“น้องแรมโบ้” โต้เดือด “ทักษิณ” ไม่รู้ตัวหรือ จึงมาถามชาติพังแต่เมื่อไหร่ ถึงมีพรรคสร้างเกลื่อนประเทศ

"น้องแรมโบ้ ชนะศักดิ์ "โต้เดือด "ทักษิณ" ไม่รู้ตัวหรือ จึงมาถามชาติพังแต่เมื่อไหร่ ถึงมีพรรคสร้างเกลื่อนประเทศ อยากบอกว่าพังตั้งแต่นายทักษิณเป็นนายกฯแล้ว ฉะ!พูดอะไรออกมาไร้ความน่าเชื่อถือ กล่าวหาคนอื่นไม่ดี ล้วนย้อนศรปักอกเข้าตัวเองทั้งสิ้น

9 พฤศจิกายน นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี นายทักษิณ ชินวัตร หรือ “โทนี่ วู้ดซัม” พูดในคลับเฮาส์ หัวข้อ “ทำนโยบายสาธารณะไม่เป็น หรือเห็นแก่เงินของใคร” โดยวิพากษ์วิจารณ์พรรคการเมืองต่าง โดยเฉพาะพรรครวมไทยสร้างชาติ ที่มีกระแสว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อาจเข้าสังกัดพรรคการเมืองนี้

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยนายชนะศักดิ์ กล่าวว่าอันที่จริงใครจะตั้งพรรคการเมือง หรือจะเข้าไปเป็นสมาชิกพรรคการเมืองใด ก็เป็นสิทธิเสรีภาพตามรัฐธรรมนูญของของบุคคลนั้นๆ นายทักษิณ ไม่เห็นต้องจะเป็นจะตาย เป็นเดือดเป็นร้อนอะไรขนาดนี้ หรือเพราะว่ากำลังรู้ตัวเองเป้าหมายแลนด์สไลลด์ ที่พรรคเพื่อไทยฝันเอาไว้ กำลังจะเป็นฝันสลาย ด้วยเพราะกระแสที่มาแรงของหลายพรรคพรรคการเมืองที่ตั้งใหม่ รวมทั้งความนิยมของประชาชนที่มีต่อนายกฯประยุทธ์ ที่ไม่ได้ลดน้อยลงไป

ส่วนที่นายทักษิณ ว่าวันนี้ชาติเราพังไปแล้วหรือ ถึงจะสร้างกันแหลกเลย ทั้งรวมไทยสร้างชาติ ไทยสร้างไทย สร้างอนาคตไทยนั้น นายชนะศักดิ์กล่าวตอบโต้ว่าถึงวันนี้นายทักษิณ ยังไม่รู้ตัวเองอีกหรือว่าความทุกข์ยาก ความขัดแย้งของพี่น้องประชาชนจนฉุดรั้งไม่ให้ประเทศชาติบ้านเมืองรุดหน้าไปได้เท่าที่ควรนั้น ส่วนสำคัญเป็นเพราะตัวนายทักษิณ และเครือข่ายก่อเอาไว้แทบทั้งสิ้น จนรัฐบาลชุดนายกฯประยุทธ์ ต้องตามล้างตามเช็ดให้มาตลอด

“ที่นายทักษิณเหน็บแนม แล้วถามว่า ชาติพังตั้งแต่เมื่อไหร่ ถึงมีพรรคการเมืองใช้ชื่อ “สร้าง” หลายพรรคนั้น ตนอยากบอกว่าชาติพังมาตั้งแต่ยุคนายทักษิณมีอำนาจแล้ว ที่นายทักษิณ พูดจาหยาบคาย กล่าวหาว่านายกฯประยุทธ์ มานั่งทำประเทศชิบหาย เฮงซวย แดกเงินกันชิบหายและนำมาซื้อเสียงนั้น ล้วนแต่เข้าตัวนายทักษิณเมื่อครั้งเป็นนายกฯ แทบทุกเรื่อง

“ทุกวันนี้ นายทักษิณ ขาดความน่าเชื่อถือ ไร้เครดิตหมดแล้ว พูดจาปราศจากหลักฐาน และที่อ้างว่ามีการซื้อตัวส.ส. คนละ 50-80 ล้านบาทนั้น ต้องไปถามส.ส.พรรคเพื่อไทย ที่เขาต้องการจะแหกคอกออกจากพรรคเพื่อไทยนั้น เป็นเพราะเขาถูกซื้อตัวหรือแท้จริงเพราะความอึดอัด ที่อยู่พรรคเพื่อไทยมีสภาพไม่ต่างกับอะไรตัวหนึ่งในคอก ไม่มีอิสระเสรีภาพ มีหน้าที่เพียงเพื่อเห่าตามคำสั่งของเจ้าของคอกเท่านั้นหรือเปล่า” นายชนะศักดิ์กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

พรรคไทยก้าวหน้า แถลงขอโทษปชช. แจงคดี “สส.ปูอัด” ขอรอผ่านชั้นอัยการ ก่อนตัดสินใจขับพ้นพรรค
"นิด้าโพล" คนไทยส่วนใหญ่ เชื่อ "เพื่อไทย-ภูมิใจไทย" ขัดแย้งจริง แต่เคลียร์จบได้
มาแน่ เช็กรายชื่อ 39 จังหวัด รับมือพายุฝนถล่ม ลมแรง กทม.โดนด้วย ร้อนสุด 37 องศา
"ตม." งัดข้อมูลซัด "โรม" หน้าหงาย ระบบ Biometrics บันทึกข้อมูลทุกคน ระบบ PIBICS คุมคนต่างด้าว
สธ.แจงไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ใน "ค้างคาว" ยังไม่แพร่ระบาดสู่คน
“อี้ แทนคุณ“ เปิดเส้นเงิน 3 ล้าน โยง “ฟิล์ม รัฐภูมิ” พร้อมเผยปมใหม่เอี่ยวหลอกขายเหรียญคริปโต
"กรวีร์" ส่งหนังสือเชิญ "ธนดล" พร้อมหน่วยงานเกี่ยวข้อง ชี้แจง กมธ.ปกครอง ปมที่ดิน สปก.เขาใหญ่
"ทรัมป์" บี้หนัก ฮุบ แหล่งแร่หายาก "ยูเครน" ขู่ปิดเน็ต Starlink
เอาจริง "ตร.ปอท." บุกจับ 2 แอดมินเพจ ลักลอบจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ยึดของกลาง เกือบ 2 พันชิ้น

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น