ฝากขังมือมีด แทงเพื่อนดับ เหตุอยากลองของหนังเหนียว

รวจ สน.ท่าเรือ นำตัวมือมีดแทงเพื่อนเสียชีวิต เหตุอยากลองของหนังเหนียว ฝากขังศาลผัดแรก พร้อมคัดค้านการประกันตัว

จากกรณี นายอรรถพล ณ นคร อายุ 44 ปี ถูกนายวิฑูรย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานชักมีดแทงเสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่งในชุมชนตลาดคลองเตย ซอย 8 ตรงข้ามสนามฟุตบอลท่าเรือ กรุงเทพฯ เหตุเพราะอยากลองพระที่แขวนว่าเหนียวจริงหรือไม่ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะหนีไปกบดานที่จังหวัดชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าเรือ ได้ออกหมายจับ ก่อนที่จะนำกำลังเข้าจับกุมตัว นายวิฑูรย์ ผู้ก่อเหตุ ได้บ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.พานทอง จ.ชลบุรีล่าสุด วันนี้ (10 พ.ย.) เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ สน.ท่าเรือ พนักงานสอบสวนได้นำตัว นายวิฑูรย์ ผู้ก่อเหตุ ไปขออำนาจศาลฝากขังครั้งแรกเป็นเวลา 12 วัน ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ในความผิดฐาน ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมคัดค้านการประกันตัว

 

 

ล่าสุด วันนี้ (10 พ.ย.) เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ สน.ท่าเรือ พนักงานสอบสวนได้นำตัว นายวิฑูรย์ ผู้ก่อเหตุ ไปขออำนาจศาลฝากขังครั้งแรกเป็นเวลา 12 วัน ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ในความผิดฐาน ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมคัดค้านการประกันตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นฤมล-ธรรมนัส" ลุยหนัก ปราศรัยอ้อนชาวนครศรีฯ ไว้วางใจ "บิ๊กโอ" เป็นสส. มั่นใจฝีมือ ร่วมดูแลประชาชน
วธ. จัดพิธีมอบเกียรติบัตรประกาศยกย่ององค์กรคุณธรรม สังกัดองค์กรอิสระและองค์กรภาคเอกชน ในส่วนกลาง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
เตือนรัฐต้องสร้างความเชื่อมั่นกับประชาชน อย่าปล่อยหวยออนไลน์ ตู้ขายสลากผิดกม.เกลื่อนเมือง มีกฎหมายแต่จัดการไม่ได้ ประชาชนจะมั่นใจ?
สมาคมผู้เลี้ยงสุกรฯ แจงราคาหมูปรับขึ้นเป็นวัฏจักรปกติช่วงหน้าร้อน ยันไม่ใช่การเอาเปรียบผู้บริโภค
“โฆษกกองทัพบก” เผย “ผบ.ทบ.” สั่งดูแลเป้าหมายอ่อนแอ เข้มใช้กฎหมาย-รักษาความปลอดภัย เหตุป่วนใต้
"รองนายกฯ ประเสริฐ" ผนึกกำลัง 16 พันธมิตรร่วม MOU แพลตฟอร์ม ‘DE fence’ ป้องกันโทร - SMS หลอกลวง สกัด “แก๊งคอลเซ็นเตอร์” พร้อมเปิดใช้ 1 พ.ค. 68 นี้
"พล ร.9" ฝึกประจำปี 68 เป็นหน่วยกรมทหารราบผสม ปฏิบัติตามแผนการใช้กำลังทบ. เพิ่มขีดความสามารถให้กำลังพล พร้อมปกป้องผืนแผ่นดินไทยและพี่น้องปชช.
“ภุชงค์” ลุยตรวจสร้างทางพิเศษพระราม 3 เข้ม 5 กฎเหล็กความปลอดภัยโครงการก่อสร้างใหญ่ ป้องกันเหตุซ้ำรอย
"พิชัย" นำเปิดเวทีระดมสมอง รับมือมาตรการกำแพงภาษีสหรัฐฯ ชี้โอกาสสินค้าไทยสอดแทรกแทนจีน เร่งเจรจา FTA ยุโรป
สุดยื้อ "ร.ต.อ.จตุรงค์" นักบิน เสียชีวิตเป็นรายที่ 6 เหตุเครื่องบินเล็กตก ทะเลหัวหิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น