หลังจากที่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเมนูอาหาร ในงานการ์ล่าดินเนอร์ ผู้นำเขตเศรษฐกิจ เอเปค วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 โดยหนึ่งในเมนูที่ทางประเทศไทยได้นำเสนอก็คือ เมนูโคราชวากิวย่างถ่านสมุนไพรจิ้มแจ่ว เป็นเมนูอาหารเรียกน้ำย่อยที่ถูกมานำเสนอ โดยดึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเนื้อวัวโคราชวากิว ออกมาได้อย่างโดดเด่น ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าปริมาณไขมันแทรกในเนื้อวัวที่สูง ทำให้เนื้อมีรสชาตินุ่มอร่อย