“บิ๊กป้อม” พอใจ ขอบคุณหน่วยงาน ประชาชน ต้อนรับ ดูแลเอเปคเรียบร้อย

"บิ๊กป้อม" พอใจ-ขอบคุณหน่วยงาน ประชาชน ต้อนรับ-ดูแลเอเปคเรียบร้อย

พล.อ.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกประจำรองนายกรัฐมนตรี เปิดเผย ว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ได้กล่าวแสดงความพอใจพร้อมชื่นชม และแสดงความขอบคุณเจ้าหน้าที่หน่วยงานข่าว และหน่วยงานความมั่นคง กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) และกระทรวงการต่างประเทศ (กต.) รวมทั้งทหาร ตำรวจ กทม.และภาคประชาชนทุกคน ที่ร่วมกันเตรียมการ และทำหน้าที่ให้การต้อนรับ ดูแลความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกการจราจร

ข่าวที่น่าสนใจ

รวมทั้งด้านการแพทย์ แก่ผู้นำและผู้แทนประเทศต่างๆ พร้อมคณะ ตลอดระยะเวลาที่เข้าร่วมประชุมเอเปค 2022 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพจัดขึ้นอย่างสมเกียรติ และเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตรขอให้มีการประชุมสรุปบทเรียนการทำงานร่วมกัน ทั้งงานด้านการข่าว และด้านปฏิบัติการ ตั้งแต่ขั้นเตรียมการ จนจบภารกิจ เพื่อพัฒนาความเชื่อมั่นระบบการบริหารจัดการงานด้านความมั่นคงปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยของประเทศ

ในอนาคตที่ประเทศไทยและคนไทยทุกคนจะร่วมทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น