“จุรินทร์” เตรียมชง ครม. จัดแกรนด์เซลล์ ลดค่าครองชีพประชาชน

"จุรินทร์" เตรียมชง ครม. จัดกิจกรรมแกรนด์เซลล์ เป็นของขวัญปีใหม่ให้ประชาชน คาดลดค่าครองชีพได้ถึง 5,000 ล้านบาท

วันที่ 29 พ.ย.65 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่ากระทรวงพาณิชย์ได้เสนอของขวัญปีใหม่ให้กับคณะรัฐมนตรีได้รับทราบแล้ว ขณะเดียวกันต้องรอในส่วนของกระทรวงอื่น ที่จะเสนอเข้าสู่ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีพร้อมกัน ทั้งนี้กระทรวงพาณิชย์จัดของขวัญปีใหม่ให้ประชาชนในรูปแบบจัดกิจกรรมแกรนด์เซลล์ ในช่วงปีใหม่ โดยจับมือกับภาคเอกชนนำสินค้ามาลดราคาครั้งใหญ่

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้กระทรวงพาณิชย์ได้ดำเนินการมาแล้ว 21 ล็อต สามารถช่วยลดค่าครองชีพประชาชนถึง 12,000 ล้านบาท สำหรับปีใหม่ปีนี้ ล็อตเดียว จะสามารถลดค่าครองชีพให้กับประชาชนได้ถึง 5,000 ล้านบาท และจะแถลงให้ประชาชนทราบต่อไป โดยจะมี 3 หมวดใหญ่มาลดราคา ทั้ง หมวดสินค้า หมวดบริการ และการซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ ลดราคาสูงสุดถึง 80%

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น