“สุชาดา” ผู้ถือหุ้นบ.เครือข่าย “ตู้ห่าว” เข้าให้ปากคำตร.

สุชาดา” ผู้ถือหุ้นบริษัทเครือข่าย "ตู้ห่าว" เข้าให้ปากคำตร. ประเด็นธุรกรรมการเงิน-เส้นทางการเงิน เจ้าตัวหลบสื่อก่อนเข้าห้องพนักงานสอบสวน ขณะที่อดีตตร.ระดับ "สารวัตร" ยังไม่มาตามหมายเรียก

คดีทุนจีนสีเทา ยังมีความเคลื่อนไหวต่อเนื่อง ล่าสุด 8 ธ.ค.65 น.ส.สุชาดา ที่มีชื่อเป็นกรรมการผู้ถือหุ้นบริษัทเครือข่ายตู้ห่าว พร้อมทนายความ เดินทางมาที่สโมสรตำรวจตามที่ได้นัดหมาย เพื่อเข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำกรณีมีชื่อเป็นกรรมการบริษัทที่มีนายตู้ห่าวเป็นกรรมการร่วมด้วย ซึ่งการเข้าพบพนักงานสอบสวนในครั้งนี้ ทั้งหมดได้หลบสื่อมวลชนโดยใช้ประตูชั้น 2 ของอาคารสโมสรตำรวจเข้าไปที่ห้องพนักงานสอบสวน

ข่าวที่น่าสนใจ

สำหรับนางสาวสุชาดา เป็นบุคคล 1 ใน 4 ตามหมายเรียกของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่พบว่ามีความสัมพันธ์กับนายตู้ห่าวในลักษณะเป็นกรรมการของบริษัทที่มีนายตู้ห่าวเป็นกรรมการร่วมอยู่ 3-4 แห่ง ส่วนอดีตตำรวจระดับสารวัตร ที่พบว่าเป็นพี่ชายของนางสาวพัชรินทร์ เช้านี้ยังไม่เดินทางมาที่สโมสรตำรวจตามหมายเรียก โดยอดีตนายตำรวจระดับสารวัตร นั้น ถือเป็น 1 ใน 4 บุคคลที่มีหมายเรียกเช่นเดียวกัน

ก่อนหน้านี้ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร. ระบุว่า น.ส.พัชรินทร์, น.ส.หลิน, น.ส.สุชาดา และอดีตนายตำรวจระดับสารวัตร ทั้ง 4 คน นี้มีความสำคัญด้านธุรกรรมการเงินบริษัท เนื่องจากเป็นผู้เบิกจ่ายเงินในนามบริษัทที่มีนายตู้ห่าว ร่วมด้วย ซึ่งขณะนี้ตำรวจได้ตรวจยึดและอายัดบริษัทดังกล่าวไว้ตรวจสอบแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น