“เอาให้สุด” แอดมินเจน นำทีมเชียร์ “ต้อย สนธิญาณ” สู้คดี “ธนาธร”

กำลังใจจัดเต็มส่งถึง "ต้อย สนธิญาณ" หลังขึ้นเบิกความ 6 ชม. รวด สู้คดี "ธนาธร" พร้อมยกย่อง กล้าประกาศศัตรูสู้กับพวกมีจุดมุ่งหมายไม่หวังดีกับชาติ โดยไม่กลัวว่าตัวเองจะเดือดร้อน

คุณวริษนันท์ ศรีบวรธนกิตติ์ หรือ “แอดมินเจน” ผู้อำนวยการศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด bully ทางสังคม หรือ ศชอ. ได้โพสต์เฟชบุ๊ก ให้กำลังใจ “คุณต้อย” สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ประธานบริหาร บริษัท ท็อปนิวส์ ดิจิทัล มีเดีย จำกัด กรณีที่ นายสนธิญาณ​ ได้นำหลักฐาน ‘ธนาธร​ล้มล้าง’​ ขึ้นศาล สู้คดีหมิ่น​ ๒๔,๗๕๐,๐๐๐​ ล้าน เบิกความ​ ๖​ ชม. รวด​

ใจความระบุว่า….“พี่ต้อย” สนธิญาณ คนนี้ สุดติ่งในเรื่องความจงรักภักดีต่อสถาบันฯ ข้อมูลแน่นปึ้ก ถ้าใครคิดจะฟ้องแก้เกี้ยว มีเสียวแน่นอน แหม!! เห็นตัวเรียกที่ถูกเรียกร้อยค่าเสียหาย แล้วหมั่นเขี้ยวหยั่งหนัก ในฐานะที่เจนและแฟนเพจ เป็นคนที่มีความจงรักภักดี แต่ก็เป็นนักสู้และมีความทุ่มเทน้อยกว่าพี่ต้อย น้องๆพี่ๆแฟนเพจ เฟสนี้ ขอส่งแรงใจ แรงเชียร์ ให้พี่ชนะคดี แล้วสู้กลับแบบฟาดๆ ตัวเลขที่อยากให้ฟ้องกลับก็น่าจะ 112,000,000บาทไทย กำลังงาม #คนดีไม่มีวันยอม พี่ต้อยสู้ๆนะคะชนะๆๆ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมาทีมข่าวได้ต่อสายไปสัมภาษณ์ แอดมินเจน ซึ่งได้เปิดเผยว่า ทุกวันนี้คนกล้าสู้ความจริง คนกล้าเผชิญหน้ากับความจริงมีน้อยมาก ส่วนมากจะเอาตัวเองรอด และไม่เคยคิดถึงประเทศชาติ หรือปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับคนในชาติ แต่สำหรับ “คุณต้อย สนธิญาณ” เค้าเปิดหน้าสู้มาตลอด ปกป้องสถาบัน ประกาศศัตรูกับพวกมีจุดมุ่งหมายไม่หวังดีกับชาติ โดยไม่กลัวว่าตัวเองจะเดือดร้อน

 

“เจนรู้จักพี่ต้อยมาก่อนที่จะมีการชุมนุม กปปส. และทราบถึงหัวจิตหัวใจเค้าดี ว่ามีความกล้าที่จะสู้กับสิ่งที่ไม่ถูกไม่ควร วันนี้เอง เจนก็ได้ไปทำธุระที่ Top News มา ได้ไปเจอกับหลายๆคน ไปคุยธุระ และให้กำลังใจทีมงานสถานีทุกๆคน อยากให้ประเทศไทยเรามีสื่อดีๆที่อยู่เคยข้างประชาชน มีอุดมการณ์ที่แน่วแน่แบบ Top News ยืนหยัดร่วมกันตลอดไปค่ะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สระบุรีผวา! กระบะตู้ทึบ ไล่จับเด็กยัดใส่รถช่วงปิดเทอม โชคดีมีคนเจอ
"อาจารย์โต้ง" มองปม "หนุ่มจีน" ฆ่าโหดสาวสอง มีภาวะทางจิต ไม่เกี่ยวค้าอวัยวะมนุษย์-ความเชื่อไสยศาสตร์
"ทักษิณ" ย้ำไม่ห่วงคดีชั้น 14 แขวะ "เสรีพิศุทธ์" ทำตัวดี ๆ เผื่อได้เป็นรองนายกฯ
"เพชร กรุณพล" กร่างหนัก ป้อง "ดร.พอล" โดนร้องคดีผิด 112 วิจารณ์กลับ พวกรัก เทิดทูน สถาบันฯ
"ดนุพร" ขิงใส่ "บิ๊กป้อม ไม่ง้อพปชร. ลั่น 314 เสียง รัฐบาลมีเสถียรภาพแล้ว ชี้สส.ย้ายพรรคเป็นเอกสิทธิ์
ฝนดาวตก 'ไลริดส์' เจิดจรัสกลางฟ้าเสฉวน
ทรัมป์เรียกร้องปานามา-อิยิปต์เลิกเก็บค่าผ่านทางเรือสหรัฐ
คนร้ายขับรถพุ่งชนผู้คนที่นครแวนคูเวอร์ของแคนาดา
สุดใจบุญ “ลุงป้า” ขอส่งต่อเงินบริจาคบางส่วน มอบผู้เสียหาย เหยื่อลูกนักการเมือง อีกราย
"บิ๊กป้อม" อารมณ์ขึ้น ลั่นดังไม่ร่วมรัฐบาล มั่นใจไม่มีสส.พลังประชารัฐย้ายพรรค

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น