“พันธบัตร ออม ทรัพย์ รุ่น สุขใจ ให้ ออม” หมดแล้ว พบกันอีกครั้ง 13 ธ.ค. นี้

พันธบัตร ออม ทรัพย์ รุ่น สุขใจ ให้ ออม พันธบัตร รัฐบาล คือ พันธบัตรออมทรัพย์ 2565

"พันธบัตร ออม ทรัพย์ รุ่น สุขใจ ให้ ออม" บนวอลเล็ต สบม. จำหน่ายหมดแล้ว พบกันอีกครั้ง 13 ธันวาคม 2565 นี้ ผ่าน 4 ธนาคารตัวแทนจำหน่าย

“พันธบัตร ออม ทรัพย์ รุ่น สุขใจ ให้ ออม” พันธบัตร รัฐบาล คือ พันธบัตรออมทรัพย์ 2565 พันธบัตรออมทรัพย์สบม พันธบัตรรัฐบาล 2565 โดยล่าสุดทางด้าน กระทรวงการคลัง ได้ประชาสัมพันธ์ถึงการจำหน่ายพันธบัตรออมทรัพย์ รุ่นสุขใจให้ออม บนวอลเล็ต สบม. ว่าตอนนี้จำหน่ายหมดแล้ว แต่สามารถซื้อได้ครั้งในวันที่ 13 ธันวาคม 2565 นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ TOP News

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

“พันธบัตร ออม ทรัพย์ รุ่น สุขใจ ให้ ออม” สืบเนื่องจากทางด้าน สำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ (สบน.) ได้เปิดจำหน่าย พันธบัตรออมทรัพย์ รุ่นสุขใจให้ออม โดยจะแบ่งจำหน่ายผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่ 1. บนวอลเล็ต สบม. และ 2. ผ่านธนาคารตัวแทนจำหน่าย นั่นเอง ซึ่งล่าสุดทางด้าน กระทรวงการคลัง ก็ได้แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงความคืบหน้าว่า

 

นางแพตริเซีย มงคลวนิช ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ เปิดเผยว่า สำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ (สบน.) ได้จำหน่ายพันธบัตรออมทรัพย์ รุ่นสุขใจให้ออม บนวอลเล็ต สบม. วงเงิน 15,000 ล้านบาท ครบวงเงินเรียบร้อยแล้ว สบน. ขอขอบคุณประชาชนทุกท่านที่ให้ความสนใจลงทุนในพันธบัตรออมทรัพย์ รุ่นสุขใจให้ออม บนวอลเล็ต สบม.

 

 

พันธบัตร ออม ทรัพย์ รุ่น สุขใจ ให้ ออม พันธบัตร รัฐบาล คือ พันธบัตรออมทรัพย์ 2565

 

 

 

โดย สบน. จะจำหน่ายพันธบัตรออมทรัพย์ รุ่นสุขใจให้ออม อีกครั้ง วงเงิน 45,000 ล้านบาท ผ่านธนาคารตัวแทนจำหน่ายทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ โดยแบ่งเป็น 2 กลุ่ม

  • สำหรับประชาชน

จองซื้อได้ระหว่างวันที่ 13 – 14 ธันวาคม 2565 วงเงิน 40,000 ล้านบาท 2 รุ่นอายุ ได้แก่ รุ่นอายุ 3 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ร้อยละ 2.30 ต่อปี และรุ่นอายุ 10 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ร้อยละ 3.00 ต่อปี และไม่จำกัดวงเงินจองซื้อ โดย สบน. จะจัดสรรแบบ Small Lot First ซึ่งผู้จองซื้อทุกท่านจะได้รับจัดสรรพันธบัตร

 

 

พันธบัตร ออม ทรัพย์ รุ่น สุขใจ ให้ ออม พันธบัตร รัฐบาล คือ พันธบัตรออมทรัพย์ 2565

 

 

  • สำหรับนิติบุคคลที่ไม่แสวงหากำไรที่กระทรวงการคลังกำหนด

ซื้อได้ระหว่างวันที่ 19 – 20 ธันวาคม 2565 วงเงิน 5,000 ล้านบาท รุ่นอายุ 10 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ร้อยละ 2.90 ต่อปี และไม่จำกัดวงเงินซื้อ โดย สบน. จะจัดสรรแบบ First Come First Served

 

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจลงทุนในพันธบัตรออมทรัพย์ รุ่นสุขใจให้ออม สามารถสอบถามเงื่อนไขและวิธีการจัดจำหน่ายได้ที่ธนาคารตัวแทนจำหน่ายทั้ง 4 แห่ง หรือติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook สำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ

 

 

พันธบัตร ออม ทรัพย์ รุ่น สุขใจ ให้ ออม พันธบัตร รัฐบาล คือ พันธบัตรออมทรัพย์ 2565

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : กระทรวงการคลัง : Ministry of Finance 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น