“จุรินทร์” เปิดตัว 5 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พิษณุโลก

"จุรินทร์" เปิดตัว 5 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พิษณุโลก

วันที่ 25 ธ.ค.65 ที่จังหวัดพิษณุโลก นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย นายจุติ ไกรกฤษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และนายนราพัฒน์ แก้วทอง รัฐมนตรีช่วยว่ากระกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.จังหวัดพิษณุโลก ทั้ง 5 เขตการเลือกตั้ง โดยมีประชาชนให้การต้อนรับมอบดอกไม้ พร้อมเชียร์เป็นนายกฯ

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนว่าที่ผู้สมัครส.ส.พิษณุโลกทั้ง 5 คนได้แก่

-นายจักษ์ พันธ์ชูเพชร อดีตผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร
-นายพงษ์มนู ทองหนัก รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก
-นางสาวมุธิตา ทองคำนุช อดีตผู้สมัคร ส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์
-นายคณิศร มาดี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองกระท้าว
-นายวันชัย ทิมชม
และนายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ที่จะลงสมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

โดยนายจุรินทร์ ระบุว่า แม้พรรคประชาธิปัตย์ จะไม่ได้รับการเลือกตั้งในจังหวัดพิษณุโลก เมื่อปี 2562 แต่นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ ก็ยังคงทำหน้าที่เพื่อชาวพิษณุโลก ซึ่งในปี 2566 จะเป็นปีแห่งการเลือกตั้ง และแม้จะยังไม่ทราบว่า นายกรัฐมนตรี จะยุบสภา หรืออยู่ครบวาระ แต่ขอให้ชาวพิษณุโลก ให้โอกาสพรรคประชาธิปัตย์อีกครั้งหนึ่งในการเลือกตั้งที่จะถึงนี้

นายจุรินทร์ ยังย้ำด้วยว่า พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมเดิมหน้านโยบายประกันรายได้เกษตรกร หากพรรคฯ ได้เป็นรัฐบาล และจะสร้างความทันสมัยให้กับการศึกษาในเมืองพิษณุโลก สร้างเมืองพิษณุโลกให้เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจ การค้า การลงทุน และการคมนาคม รวมถึงการท่องเที่ยวในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วธ.ชวนเที่ยวสงกรานต์เมืองพระประแดง สัมผัสมนต์เสน่ห์วัฒนธรรมมอญ ที่หาชมได้ยาก กินกาละแม เล่นสะบ้ารามัญ การละเล่นพื้นบ้านอันทรงคุณค่า
"นายกฯ" สักการะพญาศรีสัตตนาคราช-จุดเรือไฟบก ดันประเพณีไหลเรือไฟโลก อัปเดตอาการป่วยบอกดีขึ้นแล้ว
กลิ่นเหม็นเน่า "จีนเทา" เช่าโกดังเก็บไส้หมูเถื่อน ส่งขายทั่วไทย จนท.ยึดของกลางมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท
รัสเซียประกาศหยุดยิง 3 วัน
"นิพนธ์" ชี้บทเรียนใหญ่ ปชป.พ่ายยับเลือกตั้งนครศรีฯ แนะกก.บห.ต้องเร่งทบทวนฟื้นพรรคเป็นที่พึ่งปชช.จริงๆ
"อดีตผกก.โคกเคียน" ร้องนายกฯ สั่งย้าย "ผบช.ภ.9-ผู้การนราธิวาส" เดือดปมบุกรุกพังประตูบ้าน
ชมสีสันงานแข่งวิ่งเทรลบน 'กำแพงเมืองจีน' ในเหอเป่ย
“ภูมิธรรม” ย้ำชัดไม่มีโพลเอาใจนาย ชี้นำกม.เอนเตอร์เทนเมนต์ฯ ลั่นทุกอย่างมีไทม์ไลน์ ทำอย่างรอบคอบ
เกาหลีใต้สั่งอพยพประชาชนหนีตายไฟป่า
สหรัฐถล่มศูนย์กักกันชาวแอฟริกาที่เยเมนดับเกือบ 70 ราย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น