“หญิงหน่อย” บุกเชียงราย เปิดตัวผู้สมัครส.ส.ไทยสร้างไทย

“หญิงหน่อย” บุกเชียงราย เปิดตัวผู้สมัครส.ส.ไทยสร้างไทย

วันนี้ ที่อำเภอเวียงเชียงรุ้ง จังหวัดเชียงราย คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย เปิดตัวอดีตส.ส.เชียงราย 4 สมัย จำนวน 2 คน ได้แก่ นายบัวสอน ประชามอญ อดีต ส.ส.พรรคไทยรักไทย ซึ่งครั้งที่แล้วลงสมัครในนามพรรคพลังประชารัฐ แต่สอบตก และนายสฤษดิ์ อึ้งอภินันท์ อดีตส.ส. 4 สมัย ที่ย้ายมาอยู่กับพรรค พร้อมเปิดตัวผู้สมัครส.ส.เชียงราย อีก 3 คน คือนายอภิชิต ศิริชัย ,นายรชฎ อึ้งอภินันท์ และนายอุดมเดช ดวงแก้ว นอกจากนี้ได้เปิดศูนย์ประสานงานพรรค เขต 8 และร่วมลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชน โดยมีพี่น้องชาติพันธ์เข้าร่วมงานกว่า 3,000 คน รวมทั้งมอบบัตรสมาชิกเครือข่ายเครือข่ายบำนาญประชาชน ให้กับสมาชิกที่มาร่วมสมัครเป็นเครือข่ายบำนาญประชาชนกันอย่างล้นหลาม

ข่าวที่น่าสนใจ

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า พรรคไทยสร้างไทยมองเห็นศักยภาพของภาคเหนือ อย่างจังหวัดเชียงรายเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพในการสร้างรายได้ให้กับประเทศ สามารถเพิ่มรายได้เพิ่มคุณภาพชีวิตในมิติต่างๆ ได้ โดยผ่านนโยบาย 3 สร้างของพรรค และนโยบายการสร้างรายได้ เช่นที่เชียงรายจะเน้น 3 เรื่อง 1.เรื่องการท่องเที่ยว 2.เรื่องสินค้าเกษตรที่เชียงรายจะเป็นศูนย์ใหญ่ในการแปรรูปและขนส่งสินค้าทางการเกษตร

ส่งไปยังประเทศจีน 3.การพัฒนาเชียงรายให้เป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษ ซึ่งจะช่วยให้พี่น้องชาวเชียงรายและจังหวัดเชียงรายมีรายได้เพิ่มขึ้นไม่ต่ำกว่า 30%-50% 3.สร้างความสุขด้วยนโยบายบำนาญประชาชนเดือนละ 3000 บาท และการลงทุนสร้างอนาคตให้ลูกหลานด้วยนโยบายเรียนฟรีจนจบปริญญาตรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สันติสุข" ปลื้มปริ่ม "ในหลวง-พระราชินี" ทรงขับเครื่องบิน เสด็จฯเยือนราชอาณาจักรภูฏาน ทรงได้รับการถวายพระเกียรติ สุดประทับใจคนไทย
“ทักษิณ” ลั่นไม่สั่งใครเบรค “กัน จอมพลัง” ยุ่งคดีพีช ฟาด "เต้ มงคลกิตติ์" หลังปูดข่าว
"เจ้าอาวาส" สุดทนขึ้นป้าย “ไม่มีเงินให้ขโมยแล้ว” หลังคนร้ายงัดตู้บริจาคหลายครั้ง
“ทักษิณ” กลับเชียงใหม่อีกครััง เปิดให้รดน้ำดำหัว ขอพรในเทศกาลสงกรานต์ ก่อนช่วย “อัศนี” หาเสียงพรุ่งนี้
“นายกฯ” เตรียมลุยประชุม ครม.สัญจร หลังออกจาก รพ.แล้ว จ.นครพนม 28-29 เม.ย.นี้
"ดีอี" ยกระดับศูนย์ AOC 1441 สู่ ศปอท. เพิ่มประสิทธิภาพบูรณาการข้อมูลปราบ “โจรออนไลน์”
"กนก" โพสต์แฟนข่าว "ท็อปนิวส์" เต็มอิ่ม สนุกสุดทัวร์ย้อนประวัติศาสตร์ "ลั่วหยาง-ซีอาน"
อุตุฯ เตือนรับมือ "พายุฤดูร้อน" 45 จังหวัด ฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง กทม.โดนด้วย
ก่อนคิดถึง "กาสิโน" บังคับใช้กม.ให้ได้ก่อน 2 ปีคดีฟอกเงิน "นอท" ไม่คืบ
"พิพัฒน์" นำทัพภูมิใจไทย ปราศรัยใหญ่ ขอเสียงชาวเมืองคอน ส่ง "ไสว" เป็นสส. ชูเป็นจิ๊กซอร์เชื่อมท้องถิ่นดูแลปชช.

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น