เพจดังแซะแรง ลุ้น “ทักษิณ” จะกลับไทยเวลาไหน โซเชียลเม้นต์สนั่น ไม่มีสัญญาณตอบรับจากพี่โทนี่?

เพจดังแซะแรง ลุ้น "ทักษิณ" จะกลับไทยเวลาไหน โซเชียลเม้นต์สนั่น ไม่มีสัญญาณตอบรับจากพี่โทนี่?

จากกรณีที่นายอัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระ ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก เอ็ดดี้ อัษฎางค์ ยมนาค เมื่อวันที่ 31 ม.ค. 65 ระบุว่า “วันนี้วันสิ้นปีแล้วครับท่าน ความลับว่าจะกลับไทยภายในเมื่อไหร่ภายในปีนี้จะเฉลยเมื่อไหร่

ข่าวที่น่าสนใจ

ท่านจะมาถึงไทยก่อนเที่ยงคืนวันนี้มั้ย เลยเที่ยวคืนนี้ไป ก็จะกลายเป็นว่า ท่านพูดโกหกคำโตอีกเรื่องแล้วนะครับท่าน แล้วเมื่อไหร่สาวกของท่านจะตาสว่างเสียที ว่าท่านโกหกเก่ง โกหกมาเรื่อย ๆ ไปเรื่อย ๆ ครับท่าน” ทั้งนี้เคยปรากฎคลิปที่นายทักษิณ ได้พูดว่า ปีนี้ ปี 65 ตนเองจะกลับไทย และพยายามจะสื่อสารเรื่องกลับบ้านมาตลอดว่า ตนเองนั้นคิดถึงหลาน อยากจะกลับไปเลี้ยงหลาน ๆ ที่บ้านในเมืองไทยด้วย

จนทำให้ในโลกโซเชียลต่างจับตาว่า ทักษิณจะกลับเมืองไทยตอนไหนกันแน่ เพราะเจ้าตัวพูดเรื่องนี้หลายครั้ง และย้ำอย่างหนักแน่นว่า กลับแน่ ๆ

 

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน

ขณะที่ในเพจเฟซบุ๊ก The METTAD ได้โพสต์ข้อความด้วยว่า “คุณทักษิณ น่าจะกลับไทย ภายใน ปี2565 ตามเวลาสหรัฐฯ มั้ง” ทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์ผ่านคอมเม้นต์จำนวนมากว่า สาวกของทักษิณคงต้องรอเก้อไปก่อน อยากไปรับกลับบ้าน แต่ไม่รู้เขาจะกลับเมื่อไหร่ หรือว่าเขาจะกลับตามเวลาของดาวอังคาร และไม่มีสัญญาณตอบรับจากพี่โทนี่

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ภูมิธรรม” ย้ำชัดไม่มีโพลเอาใจนาย ชี้นำกม.เอนเตอร์เทนเมนต์ฯ ลั่นทุกอย่างมีไทม์ไลน์ ทำอย่างรอบคอบ
เกาหลีใต้สั่งอพยพประชาชนหนีตายไฟป่า
สหรัฐถล่มศูนย์กักกันชาวแอฟริกาที่เยเมนดับเกือบ 70 ราย
สภาองค์กรของผู้บริโภค ร้อง "ผู้ว่าฯกทม." เร่งตรวจสอบความปลอดภัยอาคารสูง 50 เขต ภายใน 30 วัน หลัง 11 ชุมชน แจ้งเบาะแส พบบางแห่ง ทำผิดกม.
ชี้เป้า วิธีจ่ายค่าไฟ แบบไม่มีค่าธรรมเนียม
"นายกฯ" ไข้กลับ หน้าซีด อ่อนเพลีย หลังลงพื้นที่นครพนม เรียกทีมแพทย์เช็กอาการด่วน
"CPF เคียงข้างยามวิกฤต" ชวนคนไทยส่งต่อพลังแห่งการให้ รพ.รามาธิบดี
"อธิบดีกรมอุทยานฯ" แจงยิบปมเงินรายได้ ยอมรับเตรียมปลด ‘ทราย สก๊อต’ พ้นที่ปรึกษา เหตุทัศนคติไม่ตรงกัน วอนรถทัวร์ดูข้อเท็จจริง
"พิพัฒน์" นำทีมเยี่ยมกลุ่มอาชีพอิสระ เครือข่ายแรงงาน นครพนม รับฟังปัญหา พร้อมเดินหน้ากองทุนหนุนพัฒนาอาชีพ
ATC ยื่นจม.ฉบับ 2 ขอ “นายกฯ” เร่งแจงข้อเท็จจริง ปมตึกสตง.ถล่ม ภายใน 15 วัน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น