“สนธิรัตน์” ย้ำสัมพันธ์ “สร้างอนาคตไทย- บ้านใหญ่นราธิวาส” เหนียวแน่น

“สนธิรัตน์” ย้ำสัมพันธ์ “สร้างอนาคตไทย- บ้านใหญ่นราธิวาส” เหนียวแน่น พร้อมส่งผู้สมัครลงชิง 4 เขตจาก 5 เขต หลังร่วมงานแต่ง “ลูกสาว วัชระ ยาวอหะซัน” ส.ส.นราธิวาส

วันนี้ (2 ม.ค.66) นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคสร้างอนาคตไทย (สอท.) โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงานของลูกสาว นายวัชระ ยาวอหะซัน ส.ส.นราธิวาส พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมระบุข้อความว่า ตนมีความยินดีและเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงานแต่งงานลูกสาว ส.ส.วัชระ ยาวอหะซัน เป็นงานแต่งงานที่อบอุ่นท่ามกลางพี่น้องชาวมุสลิม ที่เปรียบเสมือนเพื่อนและญาติมิตรมากมาย ของตระกูล “ยาวอหะซัน” และขอแสดงความยินดีกับครอบครัว “ยาวอหะซัน” ในงานแต่งครั้งนี้

ข่าวที่น่าสนใจ

นายสนธิรัตน์ ระบุต่อว่า ภายในงานตนได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนทางการเมืองกับ นายกูเซ็ง ยาวอหะซัน นายกอบจ. นราธิวาส พร้อมทีม สจ. และแกนนำในพื้นที่ ที่ร่วมพูดคุยต้อนรับกันอย่างอบอุ่น “จ.นราธิวาสเป็นพื้นที่ที่ทางพรรคสร้างอนาคตไทยได้รับ เพื่อนร่วมอุดมการณ์ในการดำเนินงานทางการเมืองร่วมกัน และพร้อมส่งผู้สมัครทั้ง 4 เขตจาก 5 เขตในจ.นราธิวาส ยกเว้นเขตของความเป็นพี่เป็นน้องของ ส.ส.กูเฮง ที่มาร่วมงานในฐานะอาของเจ้าสาว ซึ่งก็ได้พบปะอย่างอบอุ่น ถึงจะอยู่ต่างพรรคในขนาดนี้ แต่เป็นไมตรีจิตที่มีต่อกันด้วยความซาบซึ้งยิ่งครับ” นายสนธิรัตน์ กล่าว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“เต้ มงคลกิตติ์” เล่า “แตงโม” มาเข้าฝัน ก่อนวันส่งคลิปหลักฐานให้ดีเอสไอ เชื่ออีกไม่นาน ความจริงปรากฎ
สหรัฐฯลุยเลิกจ้าง-พักงานพนง.USAID
อิสราเอลปล่อยคลิปนาทีสังหารผู้นำฮิซบอลเลาะห์
หน่วยงานสหรัฐฯขัดขืนคำสั่งอีลอน มัสก์
บินรบอิตาลีประกบอเมริกันแอร์ไลนส์หลังขู่บึ้ม
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) DEEP Robotics เปิดตัวหุ่นยนต์ 4 ขา ใช้งานสมบุกสมบัน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนสร้างเมืองอัจฉริยะเซินเจิ้นด้วยเทคโนโลยี AI
“หมอวรงค์” ฉะ “ทักษิณ” ลงพื้นที่ 3 จว.ชายแดนใต้ ฐานะอะไร เสี่ยงแทรกแซงกิจการในประเทศ
"เต้ มงคลกิตติ์" เดินทางมาท่าเรือพิบูลย์สงคราม 1 เนื่องในวันครบรอบ 3 ปี เสียชีวิต "แตงโม"
CPF นำผลิตภัณฑ์ "โบโล่น่าพริกสด" เข้าร่วมโครงการชดเชยคาร์บอน หนุนเป้าหมาย Net-Zero

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น