“ปอง อัญชะลี” เปิดภาพผู้ร่วมอุปสมบทหมู่ บรรยากาศสุดชื่นมื่น เตรียมซ้อมพิธี ก่อนเข้าถวายพระพร “พระองค์ภาฯ”

"ปอง อัญชะลี" เปิดภาพผู้ร่วมอุปสมบทหมู่ บรรยากาศสุดชื่นมื่น เตรียมซ้อมพิธี ก่อนเข้าถวายพระพร "พระองค์ภาฯ"

หลังจากที่พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ได้เคลื่อนไหวโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กก่อนหน้านี้ ระบุว่า ในนามคนไทยรักสถาบันขอเชิญชายไทยอายุ 25 ปีขึ้นไป จำนวน 45 คนเข้าร่วมโครงการบวชถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ ระหว่างวันที่ 19 มกราคม ถึง 2 กุมภาพันธ์ 2566

ต่อมาพี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ก็ได้โพสต์อัพเดท ผ่านเฟซบุ๊ก Nitipong Honark ประกาศรายชื่อผู้เข้าบรรพชาอุปสมบทถวายเป็นพระราชกุศลฯ ณ วัดบวรนิเวศวิหาร โดยมีทั้งหมด 45 รายชื่อ ขอให้ท่านที่มีรายชื่อดังข้างต้น มาพบกับกระผม เพื่อมารับใบคำขอบรรพชา ในวันพุธที่ ๔ มกราคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. ที่ชั้น ๒ ตึก สว.ธรรมนิเวศ วัดบวรนิเวศวิหาร และเพื่อทำการนัดหมาย การเตรียมตัว อีกทั้งเริ่มการซ้อมการขอบรรพชาด้วย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นอกจากนี้ในอินตราแกรมของ ม้า อรนภา ที่เป็นหนึ่งในคณะเจ้าภาพ ได้เผยภาพบรรยากาศ การประชุมของเจ้าภาพต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ปอง อัญชะลี นก สินจัย ดี้ นิติพงษ์ ได้ร่วมกันประชุมครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะมีกำหนดการบวชอย่างเป็นทางการ

 

 

 

ล่าสุดคุณอัญชะลี ไพรีรัก ผู้ประกาศข่าวท็อปนิวส์ ได้เผยแพร่รูปภาพของการอุปสมบทหมู่ 45 รูป ถวายพระพรแด่เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ

โดยมีความคืบหน้าว่า วันนี้ได้เริ่มซ้อมขานนาคเป็นวันแรก และจะมีการซ้อมครั้งที่ 2 วันที่ 9 ม.ค. , ครั้งที่ 3 วันที่ 13 ม.ค. บวชนาควันที่ 18 ม.ค. และบวชพระ 19 ม.ค. และ 27 ม.ค. จะไปถวายพระพรเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯที่รพ.จุฬาฯ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นฤมล-ธรรมนัส" ลุยหนัก ปราศรัยอ้อนชาวนครศรีฯ ไว้วางใจ "บิ๊กโอ" เป็นสส. มั่นใจฝีมือ ร่วมดูแลประชาชน
วธ. จัดพิธีมอบเกียรติบัตรประกาศยกย่ององค์กรคุณธรรม สังกัดองค์กรอิสระและองค์กรภาคเอกชน ในส่วนกลาง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
เตือนรัฐต้องสร้างความเชื่อมั่นกับประชาชน อย่าปล่อยหวยออนไลน์ ตู้ขายสลากผิดกม.เกลื่อนเมือง มีกฎหมายแต่จัดการไม่ได้ ประชาชนจะมั่นใจ?
สมาคมผู้เลี้ยงสุกรฯ แจงราคาหมูปรับขึ้นเป็นวัฏจักรปกติช่วงหน้าร้อน ยันไม่ใช่การเอาเปรียบผู้บริโภค
“โฆษกกองทัพบก” เผย “ผบ.ทบ.” สั่งดูแลเป้าหมายอ่อนแอ เข้มใช้กฎหมาย-รักษาความปลอดภัย เหตุป่วนใต้
"รองนายกฯ ประเสริฐ" ผนึกกำลัง 16 พันธมิตรร่วม MOU แพลตฟอร์ม ‘DE fence’ ป้องกันโทร - SMS หลอกลวง สกัด “แก๊งคอลเซ็นเตอร์” พร้อมเปิดใช้ 1 พ.ค. 68 นี้
"พล ร.9" ฝึกประจำปี 68 เป็นหน่วยกรมทหารราบผสม ปฏิบัติตามแผนการใช้กำลังทบ. เพิ่มขีดความสามารถให้กำลังพล พร้อมปกป้องผืนแผ่นดินไทยและพี่น้องปชช.
“ภุชงค์” ลุยตรวจสร้างทางพิเศษพระราม 3 เข้ม 5 กฎเหล็กความปลอดภัยโครงการก่อสร้างใหญ่ ป้องกันเหตุซ้ำรอย
"พิชัย" นำเปิดเวทีระดมสมอง รับมือมาตรการกำแพงภาษีสหรัฐฯ ชี้โอกาสสินค้าไทยสอดแทรกแทนจีน เร่งเจรจา FTA ยุโรป
สุดยื้อ "ร.ต.อ.จตุรงค์" นักบิน เสียชีวิตเป็นรายที่ 6 เหตุเครื่องบินเล็กตก ทะเลหัวหิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น