อลังการ “แอนนา เสือ” อวดโฉม ชุดประจำชาติ “สงกรานต์เทวี” โซเชียลชื่นชม ดันซอฟต์พาวเวอร์ไทย

อลังการ "แอนนา เสือ" อวดโฉม ชุดประจำชาติ "สงกรานต์เทวี" โซเชียลชื่นชม ดันซอฟต์พาวเวอร์ไทย

เรียกสร้างฮือฮาให้กับประชาชนคนไทยแบบสุด ๆ สำหรับ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” ตัวแทนประเทศไทย เดินทางไปประกวดนางงามจักรวาล “Miss Universe 2022” ที่เมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา สหรัฐอเมริกา

โดยเช้าวันนี้ (12 ม.ค.66) ตามเวลาประเทศไทย “แอนนา เสือ” ได้ขึ้นเวทีประชันโฉม “รอบพรีลิมฯ” และ “รอบชุดประจำชาติ” อย่างเต็มที่ และเพอร์ฟอร์มทั้ง 4 ลุคออกมาได้สวยสะกดทุกสายตา ท่ามกลางเสียงเชียร์ และคอมเม้นต์ชื่นชมจากแฟน ๆ นางงามทั่วประเทศ

 

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ข่าวที่น่าสนใจ

May be an image of 1 person

 

และต่อมาในรอบชุดประจำชาติ “ไทยแลนด์” ได้ส่งชุด “สงกรานต์เทวี” (Songkran Devi) เข้าประชันกับสาวงามชาติอื่นๆ โดยชุดนี้ได้แรงบันดาลใจจากนางสงกรานต์ประจำปี 2566 ชื่อว่า “นางกิมิทาเทวี” เป็น 1 ในเทพธิดาทั้ง 7 ของท้าวกบิลพรหม ที่เป็นเอกลักษณ์ของเทศกาลสงกรานต์ขึ้นสู้กับสาวงามอีก 83 ประเทศ โดยการปรากฏตัวบนเวทีของ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” เรียกเสียงเชียร์จากแฟนนางงามในฮอลล์ได้เป็นอย่างมาก และแฟน ๆ นางงามที่ติดตามข่าว จากประเทศไทย ต่างก็ชื่นชมว่า ชุดนี้ดูสวยมาก สะท้อนความเป็นไทยแบบน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ มีออร่าสุด ๆ แถมยังดันซอฟต์พาวเวอร์ไทย แบบสุดปัง

 

 

 

 

งานนี้ทั่วโลกจะได้รู้จักกับนางสงกรานต์และเทศกาลสงกรานต์ อันขึ้นชื่อของประเทศไทยอีกด้วย ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้า ไปยลโฉมในลุค“สงกรานต์เทวี” ของ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” กันเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก : Miss Universe Thailand

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เต่าทะเลกว่า 6 แสนตัวแห่วางไข่ที่ชายหาดอินเดีย
ฮามาสปล่อย 6 ตัวประกันสุดท้ายภายใต้ข้อตกลงเฟสแรก
‘Super AI Engineer Season 5’ รวมพลังรัฐ-เอกชน-ประชาสังคม ปั้นบุคลากร AI เสริมขีดความสามารถแข่งขันไทย
"ดร.ปณิธาน" ยกพัทยาโมเดล แก้ปัญหา "ชาวอิสราเอล" ล้นเมืองปาย แนะหน่วยมั่นคงบังคับใช้กม.ใกล้ชิด
"อดีตสว.สมชาย" แฉโพย ฮั้วเลือกสว. ชี้เป็นหลักฐาน ดีเอสไอ เร่งนำลากไส้ตัวการใหญ่
‘ทักษิณ’ ปลื้มลงพื้นที่นราธิวาส ในรอบ 19 ปี ปชช.รอต้อนรับ
นายกฯ รับรายงาน ตร.ไทย-กัมพูชา ร่วมมือทลายแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ฝั่งปอยเปต ช่วยเหยื่อคนไทยนับร้อย หลุดพ้น
“เทพไท” เชื่อ 44 อดีตสส.ก้าวไกล ลงชื่อรื้อ แก้ 112 ถูกตัดสิทธิ์ กระทบหนักยิ่งกว่าถูกยุบพรรค
"หม่องชิต ตู่" ส่งกำลังทหารกว่า 150 นาย คุมเข้มเคเคปาร์ค จับหัวหน้าแก๊งคอลเซนเตอร์ กวาดต้อน 450 เหยื่อต่างชาติ
ใต้ป่วนต่อเนื่อง คนร้ายลอบวางบึ้มหน้าร้านสะดวกซื้อ บันนังสตา ตร.เจ็บ 7 นาย-ชาวบ้านอีก 4 เช้านี้บึ้มรถยนต์อีก หน้าห้างสนามบินนราฯ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น