“นิพนธ์” ขอกลุ่ม 3 นิ้ว อย่าบิดเบือนใส่ร้าย “พล.อ.เปรม” ยกท่านเป็นรัฐบุรุษ ทำประโยชน์ให้ปท.

"นิพนธ์" ขอกลุ่ม 3 นิ้ว อย่าบิดเบือนใส่ร้าย "พล.อ.เปรม" ยกท่านเป็นรัฐบุรุษ ทำประโยชน์ให้ปท.

“นิพนธ์” ไม่เห็นด้วยสามกีบบิดเบือน ใส่ร้าย “พล.อ.เปรม” ท่านเป็นรัฐบุรุษทำประโยชน์ให้กับปท.มายาวนาน ต้องช่วยกันดูแลรักษา

12 ม.ค.66 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคและผู้อำนวยการเตรียมการเลือกตั้งพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวถึงกรณีกลุ่มสามกีบ ที่บูลลี่ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ บุคคลที่เคารพนับถือ ว่าการที่มีคนออกมาบิดเบือนประวัติศาสตร์ หรือประวัติตัวบุคคล ซึ่งเราถือว่าพลเอกเปรม เป็นถึงรัฐบุรุษ เป็นประธานองคมนตรี และเป็นนายกรัฐมนตรีของประเทศไทย ท่านดูแลบ้านเมืองมายาวนานเพราะฉะนั้นการที่คนใดคนหนึ่งจะไปบิดเบือนข้อเท็จจริงของท่าน

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งเรื่องส่วนตัวเรื่องอาชีพการงาน เป็นเรื่องที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง ตนในฐานะที่มีโอกาสได้ทำงานใกล้ชิดกับพลเอกเปรม ในเวลาที่ท่านกลับไปสงขลาหรือเป็นผู้บริหารบ้านเมืองในอดีต ก็ติดตามท่านมาตลอด คิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ให้ความเป็นธรรมกับพล.อ.เปรม

 

และวันนี้พล.อ.เปรม จากพวกเราไปแล้ว ชื่อเสียงของท่าน เราต้องถือว่ายังเป็นรัฐบุรุษเป็นคนที่ทำประโยชน์ให้กับบ้านเมืองอย่างมากมาย ใครจะมาบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีไม่ได้ ตนจึงออกมาเรียกร้องหลายฝ่ายต้องลงไปดูแลเรื่องนี้ ตนไม่อยากมีปัญหากับพรรคอื่นหรือคนกลุ่มอื่น สิ่งหนึ่งที่ออกมาพูดก็คืออย่าบิดเบือนอย่าใส่ร้ายพล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ สิ่งเหล่านี้ใครทำดีกับบ้านเมืองเราก็ต้องช่วยกันดูแลรักษา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"หม่องชิต ตู่" ส่งกำลังทหารกว่า 150 นาย คุมเข้มเคเคปาร์ค จับหัวหน้าแก๊งคอลเซนเตอร์ กวาดต้อน 450 เหยื่อต่างชาติ
ใต้ป่วนต่อเนื่อง คนร้ายลอบวางบึ้มหน้าร้านสะดวกซื้อ บันนังสตา ตร.เจ็บ 7 นาย-ชาวบ้านอีก 4 เช้านี้บึ้มรถยนต์อีก หน้าห้างสนามบินนราฯ
พรรคไทยก้าวหน้า แถลงขอโทษปชช. แจงคดี “สส.ปูอัด” ขอรอผ่านชั้นอัยการ ก่อนตัดสินใจขับพ้นพรรค
"นิด้าโพล" คนไทยส่วนใหญ่ เชื่อ "เพื่อไทย-ภูมิใจไทย" ขัดแย้งจริง แต่เคลียร์จบได้
มาแน่ เช็กรายชื่อ 39 จังหวัด รับมือพายุฝนถล่ม ลมแรง กทม.โดนด้วย ร้อนสุด 37 องศา
"ตม." งัดข้อมูลซัด "โรม" หน้าหงาย ระบบ Biometrics บันทึกข้อมูลทุกคน ระบบ PIBICS คุมคนต่างด้าว
สธ.แจงไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ใน "ค้างคาว" ยังไม่แพร่ระบาดสู่คน
“อี้ แทนคุณ“ เปิดเส้นเงิน 3 ล้าน โยง “ฟิล์ม รัฐภูมิ” พร้อมเผยปมใหม่เอี่ยวหลอกขายเหรียญคริปโต
"กรวีร์" ส่งหนังสือเชิญ "ธนดล" พร้อมหน่วยงานเกี่ยวข้อง ชี้แจง กมธ.ปกครอง ปมที่ดิน สปก.เขาใหญ่

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น