“ดีเอสไอ” คุมตัว “ดาริล ยัง” ฝากขังศาล คัดค้านการประกันตัว ขณะ “ซาร่า” ตามเฝ้าไม่ห่าง

ดีเอสไอ คุมตัว ‘ดาริล ยัง’ ขออำนาจฝากขังศาลอาญา ผัดแรก พร้อมยื่นคำร้องคัดค้านการประกันตัว ชี้มีมูลค่าความเสียหายมาก เกรงผู้ต้องหาหลบหนีและไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน ขณะเจ้าตัวไม่ปริปากตอบคำถามใดๆ

วันนี้ (18 ม.ค.) ที่ กรมสอบสวนคดีพิเศษ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา “ซาร่า คาซิงกินี” นางแบบสาว ได้เดินทางเข้าเยี่ยม นายแดรัล ยัง สามี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาคดี Forex 3 d ซึ่งหนีหมายจับศาลอาญา ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ ตม. จับกุมได้ บริเวณโถงตรวจผู้โดยสารขาออก สนามบินนานาชาติภูเก็ต เมื่อวันที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา และส่งตัวให้ พนักงานสอบสวนคดีพิเศษ สอบปากคำจนเสร็จสิ้น ตั้งแต่เมื่อวานที่ผ่านมา (17 ม.ค.)

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมา เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ ได้คุมตัวนายดาริล ยัง จากห้องสอบสวนไปขึ้นรถตู้ของกระทรวงยุติธรรม โดยนายดาริล ยัง ไม่มีการปริปากตอบคำถามสื่อมวลชนแต่อย่างใด โดยซาร่า ได้เดินตามมาสมทบและขึ้นรถตู้คันเดียวกัน โดยมีเจ้าหน้าที่ดีเอสไอ นั่งประกบทั้งซ้ายและขวา จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงขับรถออกจากดีเอสไอเพื่อนำตัวนายดาริล ยังไปขออำนาจศาลฝากขังยังศาลอาญาต่อไป

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ท้ายคำร้องขอฝากขัง พนักงานสอบสวนคดีพิเศษ ได้ยื่นคัดค้านการประกันตัว โดยให้เหตุผลว่า เนื่องจากเป็นคดีที่มีมูลค่าความเสียหายจำนวนมาก และเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนีออกนอกประเทศ รวมถึงเข้าไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ขอแสดงความอาลัย "ธานินทร์ กรัยวิเชียร" อดีตนายกฯ และองคมนตรีใน ร.9 ถึงแก่อสัญกรรม สิริอายุ 97 ปี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนติด 'หน้าต่างรถไฟอัจฉริยะ' รวมข้อมูลกินเที่ยว
แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น