“บิ๊กป้อม” ส่ายหน้า ไม่ตอบสื่อ ปมปาดหน้า “บิ๊กตู่” แย่งส.ส.ราชบุรี

“ลุงป้อม” ส่ายหน้า ไม่ตอบ ปาดหน้าแย่งชิงส.ส.ราชบุรี ก่อน”บิ๊กตู่”ลงพื้นที่ 2 วันพร้อมปฏิเสธให้ความเห็น “ธนกร“ ชูนโยบายบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เป็นผลงาน

19 ม.ค.66  พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ปฏิเสธตอบคำถามกรณีมีการถูกวิจารณ์ว่าการลงพื้นที่จังหวัดราชบุรีเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาของพล.อ.ประวิตร เป็นการปาดหน้าแย่งชิง ส.ส.ในพื้นที่จังหวัดราชบุรี ก่อนที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะมีการลงพื้นที่จังหวัดราชบุรีในวันนี้ และปฏิเสธให้ความเห็นถึงนโยบายบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หลังนายธนกร วังบุญคงชนะรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ระบุว่า โครงการดังกล่าวเป็นผลงานและแนวคิดของพล.อ.ประยุทธ์ ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวถามย้ำว่าจะไม่ตอบคำถามเลยหรือ พล.อ.ประวิตร ได้ส่ายหน้า และนั่งรถเดินทางไปตึกสภาความมั่นคงแห่งชาติทันที

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่งพบว่าการลงพื้นที่ของพล.อ.ประวิตร มีการลงพื้นที่ล่วงหน้าพล.อ.ประยุทธ์ เกือบทุกครั้ง โดย ที่จ.ราชบุรี พลเอกประวิตรลงพื้นที่วันที่ 17 ม.ค.พล.อ.ประยุทธ์ตามหลังไปในวันนี้ และ จ.นครสวรรค์ และพิษณุโลก ที่พล.อ.ประวิตรจะเดินทางไปวันที่ 20 ม.ค. และพล.อ.ประยุทธ์จะเดินทางลงพื้นที่จ.นครสวรรค์ ในวันที่ 30 ม.ค.ตามไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สงกรานต์กรุงเก่า" สุดอลังการขนขบวน "ช้างแสนรู้" 10 เชือก ร่วมเล่นสาดน้ำ
"ทรัมป์" พร้อมพูดคุย "สี จิ้นผิง" หลังสั่งฟันภาษีสูงโด่ง 125%
เจ้าหน้าที่อาวุโสของจีนเข้าเฝ้าฯ กรมสมเด็จพระเทพฯ
“ประธาน กกต.” แจงคดีฮั้วเลือก สว. คืบหน้า 30% แล้ว
มท.1 เปิดศูนย์ ศปถ. เฝ้าระวัง 7 วันอันตราย ช่วงสงกรานต์ 68 ตั้งเป้าลดสูญเสียบนท้องถนน
ในหลวง-พระราชินี พระราชทานสิ่งของแก่ ทีมสุนัข K9 กู้ตึกสตง. เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ
"ปาล์มมี่" อดีตแฟน ”ไฮโซเก๊“ แฉหมดเปลือก โดนหลอกเอาทรัพย์สิน ซ้ำกล้าอ้างเบื้องสูงมาข่มขู่
"นายกฯ" บอกไม่ติดใจ "ไชยชนก" ค้านกาสิโน "อนุทิน" โร่ขอโทษต่อหน้าสื่อ
"ยูเครน" โวยอีกมีชาวจีน155คนช่วยรัสเซียรบซัด "ปักกิ่ง" รู้เห็นเป็นใจ
กระทรวงอุตสาหกรรม แถลงความคืบหน้า ตรวจสอบเหล็กเส้น "ตึกสตง." ถล่ม จ่อเก็บตัวอย่างเหล็กเพิ่ม 11 เม.ย.นี้

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น