เกมแล้ว “น้องนิ่ม พรีมายา” เข้ามอบตัว ตร.คุมสอบเข้มต้นตอโพสต์คู่รถหรู สร้างเงิน 15 ล้าน

เกมแล้ว "น้องนิ่ม พรีมายา" เข้ามอบตัว ตร.คุมสอบเข้มต้นตอโพสต์คู่รถหรู สร้างเงิน 15 ล้าน

สืบเนื่องจากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ภาคใต้ เข้าจับกุม น.ส.รัชนันท์ หรือ น้องนิ่ม พรีมายา ตัวแทนธุรกิจพรีมายา ซึ่งเป็นผู้โพสต์ภาพคู่กับรถหรู ระบุข้อความอ้างว่า ลงทุนแค่ 6,000 บาท จนสามารถสร้างเงินได้ 15 ล้านบาทภายในเวลาแค่ 3 เดือน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวมาสอบปากคำที่ กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.)

 

สำหรับการจับกุมในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจาก ปฏิบัติการผึ้งแตกรังของตำรวจไซเบอร์ที่บุกเข้าค้นบ้านของ เม พรีมายา ซีอีโอสาว เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 41/2566 ลงวันที่ 17 ม.ค. ในฐานความผิด โดยทุจริตหรือโดยหลอกลวง นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่บิดเบือน หรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด (20 ม.ค. ) มีรายงานข่าวแจ้งว่า ผู้ที่เกี่ยวข้อง กรณีร่วมกันโพสต์ข้อความในลักษณะเชิญชวน จนเป็นเหตุให้ถูกออกหมายจับ ซึ่งประสานขอเข้ามอบตัว 4 ราย ในจำนวนนี้มี “น้องนิ่ม” หรือ น.ส.รัชนันท์ เมืองประเทศ สาวที่ถ่ายรูปคู่รถหรู ในโชว์รูมรถ ซึ่งเป็นลูกข่ายคนสนิทของ “เม พรีมายา” ได้เดินทางมาเข้ามอบตัวยัง กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) โดยเจ้าตัวมีสีหน้าเรียบเฉย และขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนปากคำ

ทั้งนี้ “น้องนิ่ม พรีมายา” เคยโพสต์ภาพตนเองคู่กับรถหรู จนทำให้สังคมเกิดความสงสัยว่า เจ้าตัวได้ซื้อรถคันนี้หรือไม่ จนภายหลังมีข้อมูลออกมาว่า น้องนิ่มเพียงแค่มาดูรถเฉย ๆ ยังไม่ได้มีการขาย หรือการจอง ทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก และสังคมไม่เชื่อว่า ในระยะเวลา 3 เดือน เจ้าตัวจะหาเงินได้มากถึง 15 ล้านบาท จากเงินลงทุนเพียง 6,000 บาทเท่านั้น

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คุมเข้มสงกรานต์โชคชัย 4 สั่งห้ามรถน้ำ-รถแต่งซิ่ง เข้าพื้นที่ ให้เล่นน้ำถึง 2 ทุ่ม
"โฆษกกต." สหรัฐ กร่างจัด โวยไทยจับ "ดร.พอล" หมิ่นเบื้องสูง "ดร.นิว" งัดหลักฐานโต้ ชี้สมควรนอนคุก
โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ แด่ 3 คุณครู ผู้วายชนม์ สละชีพปกป้องเด็กนร.เหตุบัสไฟไหม้
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนพาชม 'ซากุระบาน' ประดับเมืองโบราณในอันฮุย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนใช้ AI ช่วยขับเคลื่อนอุตสาหกรรมแว่นตา
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) นักข่าวจีนนั่งร่มชมคลองหงฉี 'แม่น้ำฝีมือมนุษย์กลางฟ้า'
"สนง.ตำรวจแห่งชาติ" กำหนด 7 เส้นทาง ห้ามรถ 10 ล้อวิ่งช่วงสงกรานต์
เหยื่อ "ไฮโซเก๊" โผล่ร้อยเอ็ด แฉวีรกรรม 6 ปีก่อน เบี้ยวค่าเช่าบ้าน ปลอมสลิปโอนเงิน
อากาศวันนี้ "อุตุฯ" เตือน 49 จังหวัด รับมือฝนถล่ม-ลมแรง
DSI หารือ 3 หน่วยงาน แบ่งภารกิจคลี่ปม "ตึกสตง." ถล่ม

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น