“แก้ชง 2566” วัดเล่งเน่ยยี่ เปิดบริการแก้ชงออนไลน์ คลิก

แก้ชง 2566

"แก้ชง 2566" วัดมังกรกมลาวาส (วัดเล่งเน่ยยี่) เปิดให้บริการแก้ชงออนไลน์ ผ่านไลน์ @lengnoeiyionline เพื่อลดความแอดอัดและอำนวยความสะดวกประชาชน

“แก้ชง 2566” แก้ ชง แก้ ชง ออนไลน์ แก้ ชง วัด เล่ ง เน่ ย ยี่ 2566 วัน ไหน แก้ ปี ชง ทํา อย่างไร ใครที่ต้องการแก้ชงในปีนี้ก็มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นแล้ว เมื่อทางด้าน วัดมังกรกมลาวาส หรือ วัดเล่งเน่ยยี่ เปิดบริการแก้ชงออนไลน์ ผ่านไลน์ @lengnoeiyionline โดยในการแก้ชงออนไลน์นั้นต้องทำอย่างไรบ้าง ดูรายละเอียดได้เลยที่นี่ TOP News

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ปีชง คืออะไร ทำไมหลายคนต้องหาทางแก้ปีชงกัน ? ปีชง คือ ความเชื่อทางโหราศาสตร์ของจีน โดยเกี่ยวข้องกับ ‘องค์เทพไท้ส่วย’ หรือ ‘เทพเจ้าผู้คุ้มครองดวงชะตา’ เป็นเทพที่ทรงอิทธิฤทธิ์และยังมีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิตของผู้คนในแต่ละปี ซึ่งถ้าปีนั้นเป็นปีชงของปีนักษัตรไหน ก็จะมีความเชื่อว่าไม่ว่าจะทำอะไรก็จะเกิดอุปสรรค ทำอะไรก็จะเกิดปัญหาติดขัด ไม่ราบรื่น จึงต้องมีการเสริมดวงชะตาด้วยการแก้ชง นั่นเอง

 

 

แก้ชง 2566 แก้ ชง แก้ ชง ออนไลน์ แก้ ชง วัด เล่ ง เน่ ย ยี่ 2566 วัน ไหน แก้ ปี ชง ทํา อย่างไร

 

 

 

ซึ่งในประเทศไทยหลายคนก็นิยมไปแก้ชงที่วัดมังกรกมลาวาส หรือ วัดเล่งเน่ยยี่ กันอย่างคับคั่ง ซึ่งในปี 2566 นี้ วัดเล่งเน่ยยี่ ก็มีการเปิดบริการแก้ชงออนไลน์ผ่านทางไลน์ @lengnoeiyionline แล้วเรียบร้อย โดยสามารถทำได้ดังนี้

  • แอดไลน์ @lengnoeiyionline หรือ คลิกที่นี่
  • กรอกข้อมูลฝากดวงแก้ชงผ่านฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ – นามสกุล, อายุ, วันเกิดพร้อมเวลา เป็นต้น
  • สั่งจองชุดไหว้เพื่อให้ทางวัดทำพิธีแก้ชงให้ในราคา 130 บาท
  • ผู้ทำบุญจะได้รับรูปถ่ายชุดแก้ชงที่เขียนชื่อ วันเดือนปีเกิด และผ่านการประกอบพิธีแก้ชงแล้ว พร้อมวอลเปเปอร์มือถือเพื่อเสริมสิริมงคล

 

 

แก้ชง 2566 แก้ ชง แก้ ชง ออนไลน์ แก้ ชง วัด เล่ ง เน่ ย ยี่ 2566 วัน ไหน แก้ ปี ชง ทํา อย่างไร

 

 

แก้ชง 2566 แก้ ชง แก้ ชง ออนไลน์ แก้ ชง วัด เล่ ง เน่ ย ยี่ 2566 วัน ไหน แก้ ปี ชง ทํา อย่างไร

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : วัดมังกรกมลาวาส 龍蓮寺 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

บราซิลจัดประชุม”บริกส์”ถกสงครามภาษีทรัมป์
สเปน-โปรตุเกสไฟฟ้ากลับมาแล้ว 99 %
ให้เลือด = ให้ชีวิต เบื้องหลังทุกหยดโลหิต…คือหัวใจจิตอาสา CPF ทั่วไทย
"นฤมล" ร่วมประชุมนายกฯ เกาะติดค้าชายแดน แผนพัฒนาศูนย์ขนส่ง One Stop Service เพิ่มสะดวกนำสินค้าเข้า-ออก
"โฆษก กอ.รมน." แจงทำหน้าที่ปกป้องสถาบันชาติ ใช้อำนาจตามกม.แจ้งความ "ดร.พอล" ผิดอาญา 112
MEA ลงพื้นที่ตรวจสอบอาคารร่วมกับมูลนิธิช่างไทยใจอาสา เสริมความปลอดภัยชุมชน พร้อมยกระดับมาตรฐานการดูแลอาคารหลังแผ่นดินไหว
“สหพัฒนพิบูล” จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 อนุมัติจ่ายปันผลหุ้นละ 2.40 บาท
ครม.ไฟเขียวงบ 355 ล้าน เร่งแก้ไขน้ำท่วม-ปัญหาเชิงโครงสร้างพื้นฐาน ‘แม่น้ำปิง-แม่น้ำกก’ ให้แก่กองทัพไทย
"ปานเทพ" สวนปาก "แซน" ขู่ฟ้องกลับ แย้มหลัง 23 พ.ค. ดีเอสไอพร้อมรับเป็นคดีพิเศษ ลุยพิสูจน์เหตุจริง ๆ "แตงโม" เสียชีวิต
“บางน้ำเปรี้ยว” ท้องฟ้าวิปริต “ตา 73” ช็อก! บ้านถล่มต่อหน้า-ทำได้แค่ยืนมอง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น