ขยายเวลา “ลดหย่อนภาษี” 2 เท่า เมื่อบริจาค 13 มูลนิธิด้านสาธารณสุข

ลดหย่อนภาษี

"ลดหย่อนภาษี" ครม. มีมติไฟเขียว ขยายเวลาลดหย่อนภาษี 2 เท่า เมื่อบริจาค 13 มูลนิธิด้านสาธารณสุข เป็นระยะเวลา 2 ปี ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2567

“ลดหย่อนภาษี” บริจาค ลดหย่อน ภาษี 2566 ซื้อ สินค้า ลดหย่อน ภาษี 2566 ค่า ลดหย่อน ภาษี 2565 มี อะไร บ้าง ลดหย่อน ภาษี มีอะไรบ้าง ลดหย่อน ภาษี 2 เท่า มีอะไรบ้าง บริจาคเงินที่ไหน ลดหย่อน ภาษี ได้ 2 เท่า ใครที่กำลังวางแผนเรื่องภาษีดูก่อนที่นี่ TOP News เมื่อทางด้าน ครม. มีมติไฟเขียว ขยายเวลาลดหย่อนภาษี 2 เท่า เมื่อบริจาค 13 มูลนิธิด้านสาธารณสุข โดยสามารถบริจาคให้กับที่ไหนบ้าง เช็คก่อนเลย

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยทางด้านเพจเฟซบุ๊ก รัชดา ธนาดิเรก – รองโฆษกรัฐบาล ได้ระบุข้อมูลว่า ครม. อนุมัติการขยายระยะเวลายกเว้นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาและบริษัทหรือห้างหุ้นส่วนนิติบุคคลที่บริจาคเงินหรือทรัพย์สินให้แก่หน่วยรับบริจาคด้านสาธารณสุข รวม 13 แห่ง (จากหน่วยรับบริจาคเดิม 10 แห่ง) เป็นระยะเวลา 2 ปี ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2567 โดยบริจาคผ่านระบบบริจาคอิเล็กทรอนิกส์ (e-Donation) ของกรมสรรพากร

 

 

ลดหย่อนภาษี บริจาค ลดหย่อน ภาษี 2566 ซื้อ สินค้า ลดหย่อน ภาษี 2566 ค่า ลดหย่อน ภาษี 2565 มี อะไร บ้าง ลดหย่อน ภาษี มีอะไรบ้าง ลดหย่อน ภาษี 2 เท่า มีอะไรบ้าง บริจาคเงินที่ไหน ลดหย่อน ภาษี ได้ 2 เท่า

 

 

 

ซึ่งรายชื่อ 13 มูลนิธิด้านสาธารณสุข มีดังนี้

  1. สภากาชาดไทย
  2. มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ
  3. ศิริราชมูลนิธิ
  4. มูลนิธิจุฬาภรณ์
  5. มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าฯ
  6. มูลนิธิโรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อนฯ
  7. มูลนิธิโรคมะเร็งโรงพยาบาลศิริราช
  8. มูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี
  9. มูลนิธิสมเด็จพระปิ่นเกล้า
  10. มูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ
  11. มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  12. มูลนิธิสนับสนุนสถาบันประสาทวิทยา
  13. มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก

 

 

ลดหย่อนภาษี บริจาค ลดหย่อน ภาษี 2566 ซื้อ สินค้า ลดหย่อน ภาษี 2566 ค่า ลดหย่อน ภาษี 2565 มี อะไร บ้าง ลดหย่อน ภาษี มีอะไรบ้าง ลดหย่อน ภาษี 2 เท่า มีอะไรบ้าง บริจาคเงินที่ไหน ลดหย่อน ภาษี ได้ 2 เท่า

 

 

ลดหย่อนภาษี บริจาค ลดหย่อน ภาษี 2566 ซื้อ สินค้า ลดหย่อน ภาษี 2566 ค่า ลดหย่อน ภาษี 2565 มี อะไร บ้าง ลดหย่อน ภาษี มีอะไรบ้าง ลดหย่อน ภาษี 2 เท่า มีอะไรบ้าง บริจาคเงินที่ไหน ลดหย่อน ภาษี ได้ 2 เท่า

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : รัชดา ธนาดิเรก – รองโฆษกรัฐบาล 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โฆษกกทม. คาดภายในคืนนี้ สามารถลดระดับความสูงซาก "ตึกสตง." ถล่ม โซน E ได้ เปิดทางค้นหาต่อเนื่อง
นายกสุพิศ เปิดงานของดี อบต.รัตภูมิ สงขลา หวังต่อยอด เชิดชูอัตลักษณ์ประเพณีท้องถิ่น
ญี่ปุ่นเสนอร่วมโครงการวางท่อก๊าซกับสหรัฐ
มาเลเซียเรียกร้องอาเซียนผนีกกำลังต้านภาษีทรัมป์
โดนหนักแน่ “เอกนัฏ” จ่อฟัน “ซินเคอหยวน” เป็นคดีพิเศษเพิ่ม ลุยสอบซุกฝุ่นแดงมหาศาล
ทรัมป์พร้อมเจรจานานาชาติปมภาษีตอบโต้
สิงคโปร์ส่งแมลงสาบไซบอร์กกู้ภัยแผ่นดินไหวเมียนมา
UNEX EV เปิดตัว'ระบบสลับแบตเตอรี่'ในไทยใช้เวลา 3 นาที
นักวิชาการแนะนำเข้าเนื้อหมูสหรัฐ ควรพิจารณารอบด้าน หวั่นเจอผลกระทบระยาว ย้ำไทยมีการเลี้ยงได้มาตรฐานสากล
จับตา "ทรัมป์" พร้อมเจรจานานาชาติปมภาษีนำเข้า หลังตลาดหุ้นสหรัฐและทั่วโลกดิ่งต่อเนื่อง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น