รวยแปลก ๆ “นอท กองสลากพลัส” อ้างแหล่ง 39 เส้นทางเงิน แก้ต่าง DSI สอบโยงธุรกิจสีเทา

รวยแปลก ๆ "นอท กองสลากพลัส" อ้างแหล่ง 39 เส้นทางเงิน แก้ต่าง DSI สอบโยงธุรกิจสีเทา

จากกรณีที่ทนายความของนายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือนอท ผู้บริหารแพลตฟอร์มกองสลากพลัส นำหลักฐานชี้แจง ที่มาของเส้นทางการเงิน ของนายพันธ์ธวัช รวม 39 เส้นทาง ยอดเงิน 1,090 ล้านบาท ที่พนักงานสอบสวนศูนย์คดียาเสพติด กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ ระบุว่า เกี่ยวข้องกับธุรกิจผิดกฎหมาย

 

โดยทางด้านนางสาวพิทยาภรณ์ ชูรัตน์ รองโฆษ ดีเอสไอ เปิดเผยว่า วันนี้นายพันธ์ธวัช ได้ส่งให้ทนายความมาชี้แจงแทน และมอบหลักฐานข้อมูลเส้นทางการเงินดังกล่าวให้กับพนักงานสอบสวน ศูนย์คดียาเสพติด ดีเอสไอ ซึ่งหลังจากนี้ก็ต้องตรวจสอบหลักฐานที่ทนายความนำมามอบให้ว่าจะสามารถชี้แจงข้อสงสัยที่พนักงานสอบสวนมีอยู่หรือไม่ และหากยังชี้แจง ไม่ชัดเจนก็จะออกหมายเรียกมาให้ข้อมูลอีกครั้ง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดนอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ได้ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า เนื่องจากเมื่อวานนี้ผมติดประชุม ผมจึงได้มอบหมายให้ทนายความนำเอกสารเพิ่มเติมที่ทาง DSI ร้องขอมา ไปมอบให้พนักงานสอบสวนตามนัดครับ ยังมีเอกสารบางส่วน (3 รายการ) ที่ยังไม่ได้จากธนาคาร ที่จะนำไปมอบเพิ่มเติมหลักจากธนาคารทำสำเนาส่งให้เรา

อาจเป็นภาพระยะใกล้ของ 1 คน, กำลังยืน และ อนุสาวรีย์

 

 

 

 

 

เส้นเงิน 39 เส้น จะแบ่งเป็น

ฝาก 27 ครั้ง 600 ล้าน
ถอน 12 ครั้ง 400 ล้าน

เงินที่เข้าบัญชีผมจะแบ่งเป็น

1. เงินกู้จากบุคคลต่าง ๆ 240 ล้าน

2. เงินที่ผมได้จากการขายฝากบ้าน-คอนโด 102 ล้าน

3. เงินที่ผมโอนไปมาหมุนเวียน ในบัญชีตัวเอง เพื่อใช้ในการซื้อลอตเตอรี่ 330 ล้าน

4. เงินที่ผมให้เพื่อนและบุคคลภายนอกยืม 20 ล้าน

เอกสารทั้งหมดยืนยันว่าผมไม่เกี่ยวข้องกับการฟอกเงินครับ

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ซีพี" ผนึกกำลังทุกกลุ่มธุรกิจ "ร้อยเรียงความดี" ระดมช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว ร้อมส่งทีมซีพีอาสาฯ หนุนพื้นที่วิกฤตเร่งด่วน
กทพ. แจ้งทางด่วนทุกสาย เปิดบริการตามปกติ ยกเว้นทางขึ้น-ลงดินแดง
เตรียมพบแสดงดนตรีนานาชาติ 6 ชาติ "เมืองเหน่อ เฟสติวัล" สุพรรณบุรี 5-7 เม.ย.68
"ในหลวง" ทรงรับผู้บาดเจ็บ จากเหตุแผ่นดินไหว ไว้เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์
"ออมสิน" เร่งช่วยเหลือผู้ประสบเหตุแผ่นดินไหว “พักจ่ายต้น ลดดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน” และมอบสินเชื่อฉุกเฉินซ่อมบ้าน
นาทีชีวิต แพทย์ทำคลอดที่ "วังพญาไท" หลังรพ.พระมงกุฎเกล้าฯ อยู่ระหว่างสำรวจความเสียหาย เหตุแผ่นดินไหว
"นฤมล" นำทีมสส. สมาชิกพรรค "กล้าธรรม" ส่งกำลังใจถึงผู้ประสบเหตุแผ่นดินไหว "ธรรมนัส" มั่นใจศักยภาพพาเกษตรกรพ้นยากจน
"นายกฯ" ขึ้นรถไฟฟ้าตระเวนกรุงฯ สร้างมั่นใจต่างชาติเที่ยวไทย เตรียมแผนเยียวยาผู้ประสบภัย ข้องใจตึกสตง.สร้างใหม่ถล่มแห่งเดียว
พิธีลงนามความร่วมมือระดับนานาชาติ เสริมพลัง Soft Power ด้าน สุขภาพ ความงาม ศิลปชีพ ณ เมืองสุขภาพศรีชัยยะปุระ จ.กาญจนบุรี
สุดบีบหัวใจ ญาติผู้ประสบภัยตึกถล่ม รอคอยความหวัง เฝ้าติดตามการช่วยเหลือ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น