“ลุงป้อม” ให้แกนนำพรรคพปชร. เปิดเพลงใหม่ก้าวข้ามความขัดแย้ง ลุยหาเสียงเลือกตั้ง

“ลุงป้อม” ให้แกนนำพรรคพปชร. เปิดเพลงใหม่ก้าวข้ามความขัดแย้ง ลุยหาเสียงเลือกตั้ง

“ลุงป้อม” ไม่ลาราชการมาประชุม พปชร. มอบหมายแกนนำพรรคจัดการ พร้อมเปิดเพลงใหม่ก้าวข้ามความขัดแย้ง ลุยหาเสียงเลือกตั้ง ขณะ”วิรัช” เผยเตรียมปราศรัยใหญ่ป้อมปราบศัตรูพ่าย กลาง ก.พ.นี้ เย้ย รวมไทยสร้างชาติชนะสงครามมีที่ไหน

 

27 ม.ค.66 นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยก่อนการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ครั้งที่ 1/2566 ว่าพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ มอบหมายให้ตนเองทำหน้าที่เป็นประธานในการประชุม เนื่องจากว่าเป็นเวลาราชการ โดยวาระสำคัญ จะมีการพิจารณาแก้ไขข้อบังคับการประชุม ให้เสนอแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ก่อนที่จะมีการประกาศพระราชกฤษฎีการเลือกตั้ง และต้องจับตา ว่าจะมีการเสนอพลเอกประวิตรเป็นแคนดิเดตนายกของพรรคเลยหรือไม่

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้นายนายวิรัช กล่าวถึง การปราศรัยใหญ่ครั้งแรกที่เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ ว่า จะพยายามให้ทันกลางเดือนกุมภาพันธ์ และจะมีการลงพื้นที่

ส่วนกรณีที่พรรครวมไทยสร้างชาติออกมาแก้เกมว่าจะมีการปราศรัยที่แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร นายวิรัช กล่าวว่า รวมไทยสร้างชาติชนะสงครามมีหรอ แต่เขตป้อมปราบศัตรูพ่ายสร้างมาเพื่อที่จะเฉลิมฉลองชัยชนะ

 

 

นอกจากนี้ในการประชุม ยังมีการเปิดเพลงใหม่ของพรรคพลังประชารัฐ เพื่อก้าวข้ามความขัดแย้งซึ่งแต่งโดย “ดี้ นิติพงษ์ หอนาค” ซึ่งหลังจากนี้เพลงดังกล่าวจะใช้ในการหาเสียงด้วย

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

มาแน่ อุตุฯเตือนเหนือ-อีสาน เจอพายุฤดูร้อน เสี่ยงลูกเห็บตก 39 จว.อ่วม ฝนหนัก ลมแรง กทม.ก็โดนด้วย
"ทักษิณ" แย้มครม.ต้องปรับใหญ่ ไม่คิดผลักภท.เป็นฝ่ายค้าน ลั่นไม่กังวลโดนบี้หนักปมชั้น 14
"นายกฯอิ๊งค์" โพสต์ไอจี ขอบคุณเป็นห่วง แจงป่วยพักผ่อนน้อย เพลียมากเลยหลับทั้งใส่แว่น
น้ำใจแทร่ๆ "เจ้าของเต็นท์รถ" สระแก้ว ส่งมอบรถกระบะคันใหม่ พร้อมจยย. ให้ลุงป้า "มูลนิธิธรรมนัสฯ" สมทบเงิน 4 แสนไว้รักษาตัว
“รองโฆษกรัฐบาล” ยืนยันค่าไฟไม่ได้เพิ่ม แต่ลดลงเหลือ 3.99 บ.ต่อหน่วย
โค้งสุดท้าย "พิพัฒน์" นำทีมภูมิใจไทย เคาะประตูบ้าน ชาวเมืองคอน ขอเสียงหนุน "ไสว" เป็นสส.เขต 8
ชาวเมืองน่าน เข้าพบ "นิพนธ์" อดีตรมช.มหาดไทย ผลักดันพิสูจน์สิทธิ ออกโฉนดที่ดินสำเร็จ หลังรอคอยนานกว่า 30 ปี
"สันติสุข" ปลื้มปริ่ม "ในหลวง-พระราชินี" ทรงขับเครื่องบิน เสด็จฯเยือนราชอาณาจักรภูฏาน ทรงได้รับการถวายพระเกียรติ สุดประทับใจคนไทย
“ทักษิณ” ลั่นไม่สั่งใครเบรค “กัน จอมพลัง” ยุ่งคดีพีช ฟาด "เต้ มงคลกิตติ์" หลังปูดข่าว
"เจ้าอาวาส" สุดทนขึ้นป้าย “ไม่มีเงินให้ขโมยแล้ว” หลังคนร้ายงัดตู้บริจาคหลายครั้ง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น