หญิงร้องขอความเป็นธรรม ถูก ตร.ยศร้อยเอก พาลูกน้องใช้ปืนตีศีรษะแตกพร้อมยิงปืนข่มขู่ สาเหตุไม่ยอมบอกที่อยู่ของสามี

หญิงร้องขอความเป็นธรรม ถูก ตร.ยศร้อยเอก พาลูกน้องใช้ปืนตีศีรษะแตกพร้อมยิงปืนข่มขู่ สาเหตุไม่ยอมบอกที่อยู่ของสามี

ผู้เสียหายคือ นางสาวสุกานดา อายุ 33 ปี ร้องขอความเป็นธรรมกับผู้สื่อข่าว เนื่องจากถูกตำรวจยศร้อยตำรวจเอกพาลูกน้องทำร้ายร่างกายโดยใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงปืนข่มขู่และทำร้ายทุบตีทำให้ศีรษะแตกเลือดอาบรวมทั้งใช้อาวุธปืนจ่อศีรษะน้องชายก่อนหลบหนีไป

 

นางสาวสุกานดา เปิดเผย ว่าเหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งพื้นที่หมู่ 4 ตำบลปลวกแดง อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง เมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ที่ 29 มกราคมที่ผ่านมา
ขณะที่ตนเองอยู่บ้านกับลูกสาวได้มีร้อยตำรวจเอกซึ่งเป็นลูกเขยนายจ้างมาพร้อมกับลูกน้อง1คนมาถามหาสามีตนเองว่าอยู่ที่ใดซึ่งตนเองตอบว่าไม่ทราบจากนั้นนายตำรวจคนดังกล่าวบอกว่าถ้าไม่บอกความจริงรู้ใช่มั้ยว่าจะเป็นอย่างไรจากนั้นนายตำรวจคนดังกล่าวพร้อมกับลูกน้องจึงพากันกลับไป
ต่อมาเวลาประมาณ 4 นาฬิกาเช้าวันรุ่งขึ้นนายตำรวจคนดังกล่าวได้มาที่บ้าน

 

พร้อมกับลูกน้องและเรียกตนเองเปิดประตูและถูกตำรวจคนดังกล่าวผลักเข้าไปในบ้านพร้อมกับถามหาสามีของตนเองอีกและบอกว่าสามีตนเองเป็นผู้ต้องสงสัยลักทรัพย์ ของบริษัทตนเองจึงตอบว่าตนเองไม่ทราบจากนั้นลูกน้องตำรวจคนดังกล่าวจึงใช้ปืนทำร้ายตนเองจนศรีษะแตกเลือดอาบพร้อมกับยิงปืนเฉียร่างกายตนเอง1นัดระหว่างนั้นนายสุริโยน้องชายเดินออกมาจากห้องนอนจึงถูกลูกน้องตำรวจคนดังกล่าวใช้ปืน

จ่อศรีษะจากนั้นนายตำรวจคนดังกล่าวและลูกน้องจะพากันออกจากบ้านไปซึ่งทำให้ตนเองและคนในครอบครัวหวาดกลัวอันตรายเกรงจะไม่ปลอดภัยจึงพากันหลบหนีมาพักอาศัยอยู่บ้านญาติและได้แจ้งความกับตำรวจสภ.ปลวกแดงไว้เป็นหลักฐานแล้ว แต่ตนเองเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยและอาจไม่ได้รับความเป็นธรรมจึงร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวเพื่อขอความเป็นธรรม

ภาพ/ข่าว ราชัญ กองทอง ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ระยอง

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อนุทิน" นำแถลงจับเครือข่าย “เสี่ยจิว” ยึดยาไอซ์ 1.5 ตัน มูลค่า 1.5 พันล้าน
"อนันตชัย" เปิดสวนสุขอนันต์ต้อนรับ "ผู้ว่าฯกาญจนบุรี" จัด Dinner Talk คมนาคมเป็นเจ้าภาพ หารือข้อข้าราชการไม่เป็นทางการ
สุดเศร้า ลูกชายโพสต์อาลัย พ่อพลีชีพ เหตุบึ้มปัตตานี
“บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ” ยกย่อง ขอสดุดี “อส.” เสียชีวิต-บาดเจ็บ เหตุบึ้มป่วนใต้ ลั่นทุกคนคือฮีโร่ผู้เสียสละ
“ผู้ว่าฯ นราธิวาส” เป็นประธานรดน้ำศพ อส. พลีชีพเหตุระเบิดใต้ ให้กำลังใจครอบครัว ยืนยันเยียวยาเต็มที่
ตร.เร่งคลี่ปม "อดีต ผกก.โจ้" เสียชีวิต ในเรือนจำกลางคลองเปรม เผยเคยแจ้งความถูกทำร้ายร่างกาย
"เบนซ์ เรซซิ่ง" แนะราชทัณฑ์ชี้แจงอย่างโปร่งใส หลังสังคมตั้งคำถาม ปม "อดีตผกก.โจ้" เสียชีวิต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สุดล้ำค่า! โดรนเก็บภาพ 'เสือดาวหิมะ' ระยะประชิดในชิงไห่
"ผบ.ทบ." แสดงความเสียใจ ครอบครัวผู้เสียชีวิต-บาดเจ็บ เหตุยิงปะทะ-บึ้มสุไหงโก-ลก สั่งเร่งล่าตัวโจรใต้ดำเนินคดี
จีนเรียกเก็บภาษีสินค้าเกษตรแคนาดา 100%

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น