“อดีตบิ๊กข่าวกรอง” เตือน สาว 3 นิ้ว ตาสว่าง ดึงสติแรง อย่าให้ใครมาแห่ศพ สนองตัณหาทางการเมือง

"อดีตบิ๊กข่าวกรอง" เตือน สาว 3 นิ้ว ตาสว่าง ดึงสติแรง อย่าให้ใครมาแห่ศพ สนองตัณหาทางการเมือง

หลังจากที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 เรื่อง ชี้แจงอาการป่วยของ คุณทานตะวัน ตัวตุลานนท์ หรือ ตะวัน และคุณอรวรรณ ภู่พงษ์ หรือ แบม โดยสรุปอาการป่วยของทานตะวัน และอรวรรณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 หรือวันที่ 9 ของการรักษาทานตะวันยังคงไม่รับประทานอาหาร แต่จิบน้ำ รู้สึกตัวดี อ่อนเพลียมากขึ้น ปากแห้ง ยืนได้ระยะเวลาสั้นลง ปัสสาวะออกน้อยจากการขาดน้ำ นอนไม่หลับ มีเลือดออกตามไรฟัน ยังมีอาการแสบร้อนกลางอกและมีลมในช่องท้อง สามารถโต้ตอบได้ อารมณ์อยู่ในเกณฑ์ปกติ การตอบสนองทางอารมณ์เหมาะสมกับเรื่องราวที่พูดคุย สัญญาณชีพอยู่ในเกณฑ์ปกติ ระดับน้ำตาลในเลือดที่เจาะจากปลายนิ้วเริ่มต่ำกว่า 70 mg/dL

 

ส่วนทางด้านอรวรรณ ยังคงไม่รับประทานอาหาร แต่จิบน้ำ รู้สึกตัวดี อ่อนเพลียมากขึ้น ปากแห้ง ยังมีอาการแสบร้อนกลางอก และมีลมในช่องท้อง เวียนศีรษะ สามารถโต้ตอบได้ อารณ์อยู่ในเกณฑ์ปกติ การตอบสนองทางอารมณ์เหมาะสมกับเรื่องราวที่พูดคุย สัญญาณชีพอยู่ในเกณฑ์ปกติ ระดับน้ำตาลในเลือดที่เจาะจากปลายนิ้วอยู่ในเกณฑ์ปกตินั้น

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดทางด้านนายนันทิวัฒน์ สามารถ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผอ.สำนักข่าวกรองแห่งชาติ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กถึงเรื่องนี้ ระบุว่า “อย่ายุคนไปตาย แร้งมันกำลังบินวน รอเหยื่อตาย และพร้อมโฉบลงมากินซาก แร้งยังไงก็เป็นแร้ง ไม่กินผัก ชอบกินซาก มันส์เต็มที่ พวกนักการเมืองและอาจารย์มห่วิทยาลัย ที่รักประชาธิปไตย รักเสรีภาพในการพูด การแสดงความคิดเห็น เสนอเลิกกฎหมายหมิ่นประมาท กฎหมายละเมิด แล้วค่อยเสนอแก้ไขม.112 ต้องเลิกสงวนสิทธิปกป้องชื่อเสียงของตนเอง

 

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน

หากไม่ยกเลิกแสดงว่า ไม่ต้องการให้ใครมาวิพากษ์วิจารณ์ตนเองในทางเสียหาย แต่ทำไมถึงเสนอแก้กฏหมาย ม.112 ที่มีไว้ปกป้องคุ้มครองสถาบันฯ ขอส่งสารไปถึงครอบครัวของน้องทั้งสองคนให้คุยกับน้อง กลับมากินข้าวเถอะ เชื่อเพนกวิ้นสักครั้ง อย่าเอาชีวิตและสุขภาพตนเองมาเสี่ยง ยื่นเรื่องขอประกันตัวเถอะ อย่าถอนประกันตัวเอง ศาลไม่ได้ห้ามประกันตัว อย่าอดอาหาร มันไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น เลี้ยงลูกโตมาถึงขนาดนี้แล้ว อย่าให้ใครมาจูงจมูกลูกของเรา อย่าให้ใครมาแห่ศพ เพื่อสนองตัณหาทางการเมือง ยิ่งช่วงนี้ใกล้เลือกตั้ง นักการเมืองและพรรคการเมืองบางพรรคทึ่อาศัยฐานเสียงวัยรุ่นจะฉกฉวยขอร่วมแห่ศพ เพื่อคะแนนเสียง”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า
มัสก์จี้ข้าราชการอเมริกันเขียนรายงานวันๆทำอะไรบ้าง
ผู้ปกครองพา "ด.ช.วัย 13" ร้องสายไหมต้องรอด ถูกสาวสอง สร้างไอจีปลอม ลวงทำอนาจาร

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น