“บัวขาว” ลั่นไม่มีปัญหากับ กุนขเเมร์ แต่วอนผู้ใหญ่จ่ายค่าตัว 2.2 ล้าน

บัวขาว

"บัวขาว" บัวขาว บัญชาเมฆ โพสต์ทวงเงินค่าตัวกลางเฟซบุ๊ก วอนผู้ใหญ่วงการมวยกัมพูชา จ่ายค่าตัวที่คงค้างอยู่ 2.2 ล้านบาท ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์สนั่น

“บัวขาว” ข่าว บัว ขาว ล่าสุด บัว ขาว บัญชา เมฆ ค่า ตัว บัว ขาว ยังคงเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลอย่างมากกับเรื่องราวของ บัว ขาว บัญชาเมฆ นักชกชื่อดังระดับโลกของเมืองไทย และ กุนขแมร์ ซึ่งล่าสุดก็ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์สนั่นอีกรอบ เมื่อทางด้าน บัว ขาว โพสต์ทวงเงินค่าตัวเมื่อครั้งได้ไปต่อยมวยที่กัมพูชา ติดตามเรื่องราวทั้งหมดนี้ที่นี่ TOP News

ข่าวที่น่าสนใจ

สืบเนื่องจากกรณีที่ รองประธานกิตติมศักดิ์สหพันธ์มวยกัมพูชา ได้โพสต์เฟสบุ๊กประกาศว่า ‘กัมพูชาก็มีคนแข็งแกร่ง ถ้านักชกเขมรชนะบัว ขาว จะให้บ้านพัก รถ และ เงิน 10 ปี นี่คือกําลังใจให้นักชกเขมรสู้เพื่อแผ่นดินเกิดของเรา ฉันรักกัมพูชา’ ซึ่งทำให้ต่อมาทางด้าน บัว ขาว เองก็ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแล้วเช่นกัน

บัวขาว ข่าว บัว ขาว ล่าสุด บัว ขาว บัญชา เมฆ ค่า ตัว บัว ขาว

โดยระบุข้อความว่า ‘บัว ขาวเองไม่มีปัญหากับกุนขเเมร์หรือประชาชนชาวกัมพูชาทั้งนั้น แต่ที่ติดปัญหา นั่นก็คือ อยากวอนขอให้ผู้ใหญ่ในวงการมวยของกัมพูชา เมตตาช่วยติดตามค่าตัวที่ไปต่อยที่กัมพูชาล่าสุด รายการ Worldfight tournament ยังคงค้างจ่ายอยู่อีกจำนวน 2.2 ล้านบาท จึงขอโอกาสนี้ให้ความอนุเคราะห์ด้วยครับ’ ซึ่งหลังจากนั้นแน่นอนว่ามีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์และแห่แชร์สนั่น ซึ่งส่วนมากก็อยากให้ทางกัมพูชาจ่ายเงินค่าตัวที่ค้างไว้ นั่นเอง

บัวขาว ข่าว บัว ขาว ล่าสุด บัว ขาว บัญชา เมฆ ค่า ตัว บัว ขาว

บัวขาว ข่าว บัว ขาว ล่าสุด บัว ขาว บัญชา เมฆ ค่า ตัว บัว ขาว

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ฝนตกหนัก "อนุทิน" กำชับ "ผู้ว่าฯ เชียงราย" ติดตามสถานการณ์น้ำแม่น้ำสายใกล้ชิด
"รมว.สุดาวรรณ" นำชมนิทรรศการ สาธิตวิถีชีวิต ประเพณีวัฒนธรรมโดดเด่นชาวนครพนม ชูเส้นทางตามรอยศรัทธาธรรม 7 วันสักการะ 8 พระธาตุประจำวันเกิด
"สรรเพชญ" ผนึก "สุพิศ" นายกอบจ.สงขลา ร่วมขับเคลื่อนพัฒนาท้องถิ่นทุกมิติ มั่นใจยกระดับคุณภาพชีวิตปชช.
"นฤมล" ลงพื้นที่เยี่ยมชาวสวนลิ้นจี่ นครพนม ชื่นชมสร้างมูลค่าส่งออก ยันพร้อมหนุนทุกปัจจัย ดูแลผลไม้ไทย
สส.สัตหีบ เร่งประสานอีสวอเตอร์ แก้ไขปัญหาท่อน้ำประปาแตกบ่อย น้ำไหลเบา เพิ่มแรงดันน้ำพื้นที่โซนสูง
"ศุภมาส" เดินหน้าขับเคลื่อน Soft Power จัดแข่งวาดภาพ Thai Youth Street Art รุดให้กำลังใจ 6 สถาบัน เข้าประชันฝีมือ
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จัดกิจกรรมคลายร้อนให้สัตว์ ด้วยหวานเย็นผลไม้ พร้อมเสริมกิจกรรมต่างๆ เพื่อกระตุ้นพฤติกรรมธรรมชาติ
"สมศักดิ์" ให้กำลังใจทีมแพทย์- พยาบาล รพ.บึงกาฬ พร้อมเปิดห้องรับฟังความเห็น หลังเกิดปัญหาบุคลากรทางการแพทย์ขาดแคลน
กรรมการ บ.ไมนฮาร์ทฯ ผู้รับออกแบบตึกสตง. ให้ข้อมูลดีเอสไอ รับมีการสั่งแก้แปลนอาคาร ผนังปล่องลิฟท์ พร้อมร่วมมือให้ทุกอย่าง
PEA เตือนภัย! ประชาชนพื้นที่เสี่ยงระวังภัย "พายุฤดูร้อน"

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น