“ราเมศ” ฟาดปาก “ณัฐวุฒิ” ฉะด้อยค่า “ปธ.ชวน” แสดงโชว์เจ้านาย ซัดเพื่อไทยปากกล้าขาสั่น

"ราเมศ" ฟาดปาก "ณัฐวุฒิ" ฉะด้อยค่า "ปธ.ชวน" แสดงโชว์เจ้านาย ซัดเพื่อไทยปากกล้าขาสั่น

วันที่ 6 ก.พ.2566 นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ในฐานะเลขานุการประธานรัฐสภา ได้กล่าวถึงกรณีที่พรรคเพื่อไทยได้มีการเปิดปราศรัยที่จังหวัดพังงาและมีการกล่าวหาใส่ร้ายพรรคประชาธิปัตย์ว่า ตนเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 2 จังหวัดพังงา ได้ติดตามการปราศรัยเมื่อวานนี้ (5 ก.พ.) ตลอด ไม่กังวลแต่ก็ต้องต่อสู้กันในทางการเมืองต่อไป ตามครรลองประชาธิปไตยแต่ต้องบอกว่าเป็นการเล่นการเมืองแบบเก่าๆ ดูถูก ด้อยค่าคนอื่น บิดเบือนคำพูด เพื่อให้คนอื่นเกิดความเสียหาย เรื่องที่นายณัฐวุฒิกล่าวถึงนายชวน หลีกภัย นั้น แสดงให้เห็นถึงวุฒิภาวะ มีปัญญาน้อยเต็มที คนที่ทำหน้าที่ประธานสภา จะมีอำนาจอะไรไปควบคุมจิตสำนึกของ ส.ส.ได้ ยิ่งฝ่ายค้านเช่นพรรคเพื่อไทยไม่สามารถควบคุมได้หนักเข้าไปอีก องค์ประชุมสภา ส.ส.ทุกคนควรมีความรับผิดชอบ อย่าคิดจะแลนด์สไลด์ หากงานในสภายังไม่รับผิดชอบ นายณัฐวุฒิกับตนแตกต่างกันเรามีคนที่รักและศรัทธาไม่เหมือนกัน ตนศรัทธาคนดี มีความซื่อสัตย์สุจริต เคารพกฎหมาย ที่สำคัญไม่โกงกินประเทศ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายราเมศ กล่าวต่อว่า เหตุที่นายณัฐวุฒิพยายามจะกระแนะกระแหนนายชวน หลีกภัย ทุกเวทีในภาคใต้ของพรรคเพื่อไทย นั้น เข้าใจว่าประชาชนที่ตามการปราศรัยของนายณัฐวุฒิไม่ค่อยมีใครให้ราคาถือสากัน ตอนนี้เจ้านายตั้งใจจะส่งลูกไปชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ลูกน้องลูกหาบอย่างนายณัฐวุฒิก็ต้องแสดงให้เต็มที่ พรรคเพื่อไทยมีอาการปากกล้าขาสั่น ปากบอกไม่กลัวประชาธิปัตย์เพราะไม่ใช่คู่แข่ง แต่ขาสั่นตลอด ในส่วนของพรรคเราไม่เคยกังวลพรรคการเมืองใด ประชาชนมองออกว่าพรรคใดที่จะพึ่งพิงได้ พรรคใดเป็นพรรคครอบครัวมีคนที่เป็นเจ้าของพรรค นอกนั้นในพรรคก็เป็นแค่พนักงาน ให้นายณัฐวุฒิจำไว้ว่าเลือกตั้งครั้งนี้เจอคนชื่อชวน หลีกภัย แน่นอน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น