“จุรินทร์” นำทัพปชป. เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครภาคใต้ มั่นใจปักษ์ใต้คัมแบ็ค 58 เขต

"จุรินทร์" นำทัพปชป. เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครภาคใต้ มั่นใจปักษ์ใต้คัมแบ็ค 58 เขต

วันที่ 11 ก.พ.66 ที่โรงแรมทวินโลตัสจ.นครศรีธรรมราช นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายบัญญัติ บรรทัดฐาน ประธานกรรมการสภาที่ปรึกษาพรรค และสมาชิกพรรค เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.)ภาคใต้ 58 คน 58เขต

โดยนายจุรินทร์ กล่าวว่า ถือเป็นวันสำคัญของพรรคประชาธิปัตย์เพราะเป็นวันที่พรรคได้เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครการเลือกตั้ง ส.ส.ภาคใต้ครบทั้ง 58 เขต เพื่อแสดงความพร้อมสำหรับที่จะรับใช้พี่น้องประชาชนชาวภาคใต้ การเลือกตั้งเที่ยวหน้าที่จะมาถึง ปักษ์ใต้บ้านเรา 58 เขต พร้อมสู้ทุกเขต พร้อมคัมแบ็ค 58 เขต 58 คน และถือเป็นนักการเมืองหน้าใหม่รุ่นใหม่ที่มีคุณภาพอีกกว่า 10 คน อีกทั้งยังมี ส.ส.บัญชีรายชื่ออีกที่มีประสบการณ์ทางการเมืองมาอย่างยาวนาน เช่น นายชวน หลีกภัย /นายบัญญัติ บรรทัดฐาน และนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฐ์ และทุกรายชื่อล้วนเคยเป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ทั้งสิ้น

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายจุรินทร์ ยังได้กล่าวถึงสมาชิกพรรคที่ได้ลาออกไป ซึ่งมีเพียงไม่กี่คน ซึ่งเชื่อว่าทุกคนทราบว่าแต่ละคนออกเพราะอะไร แต่สิ่งหนึ่งที่ตนอยากบอกคือ คนเหล่านี้สามารถทำนายอนาคตได้เลยว่า จะต้องเปลี่ยนพรรคอยู่เรื่อยๆ เพราะพรรคการเมืองที่ย้ายไปนั้นไม่มีความยั่งยืนและมั่นคง ส่วนคนที่ยังอยู่กับเรา ทุกคนมีความหนักแน่น มีอุดมการณ์ที่ชัดเจน

สำหรับการที่หลายพรรคการเมืองหวังจะมาปักธงในพื้นที่ภาคใต้นั้น แล้วถามว่าเรากลัวหรือไม่นั้น นายจุรินทร์ ประกาศชัดไม่เคยรู้สึกกลัวหรือหวั่นไหว มาเยอะยิ่งดี ภาคใต้ยิ่งเจริญ ก่อนย้ำว่าพรรคประชาธิปัตย์คือพรรคหลักของพรรคใต้ เรามีผลงานชัดเจน มั่นใจเราจะอยู่ในใจของชาวปักษ์ใต้แน่นอน อีกทั้งจากผลการเลือกตั้งซ่อมที่ผ่านมาหลายครั้ง พรรคประชาธิปัตย์ก็ชนะมาตลอด

 

 

 

นายจุรินทร์ ยังระบุ ขอเอาความเป็นสถาบันพรรคการเมืองเก่าแก่กว่า 76 ปี ไปสู้กับพรรคเฉพาะกิจ เรามีอุดมการณ์ที่ทำเพื่อประชาชน ตรงข้ามกับพรรคเฉพาะกิจที่ทำเพื่อคนๆเดียว – เราเน้นสร้างคน สร้างนักการเมืองที่มีคุณภาพมารับใช้ประชาชน ไม่เหมือนพรรคเฉพาะกิจที่เอาแต่มาตกปลาในบ่อเพื่อน – เราซื่อสัตย์สุจริต ไม่เหมือนพรรคเฉพาะกิจที่คอยโกงบ้านโกงเมือง ทำลายชาติ

ทั้งนี้ นายจุรินทร์ ยังขอให้คนใต้ช่วยกันสนับสนุน ช่วยกันลงคะแนนประชาธิปัตย์ เราเข้าใจทุกคน พร้อมรับใช้ และจริงใจมาตลอด 76 ปี มั่นใจว่าจิตวิญญาณชาวใต้กับพรรคประชาธิปัตย์กำลังกลับมา

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น