“ดิว อริสรา” เคลื่อนไหวตัดพ้อ ชีวิตไม่ได้ดีอย่างที่คิด เตือน FC อย่าอยากเป็น ‘ดิว’ เลย

"ดิว อริสรา" เคลื่อนไหวตัดพ้อ ชีวิตไม่ได้ดีอย่างที่คิด เตือน FC อย่าอยากเป็น ‘ดิว’ เลย

เรียกได้ว่าเป็นนางร้ายที่เจอมรสุมอย่างหนัก สำหรับ “ดิว อริสรา” ที่ก่อนหน้านี้ออกมาแฉเว็บพนันมาเก๊า 888 และเปิดปมแฉ เบนซ์ เดม่อน แฟนเก่า ที่เคยทำร้ายร่างกาย จนเนื้อตัวฟกช้ำ และมีการทำร้ายร่างกายอีกสารพัด จนเป็นแผลในใจ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ดิว อริสรา ก็เคยได้ออกมาต้ดพ้อความในใจ ก่อนที่จะไปใช้ชีวิตมีครอบครัวที่อบอุ่น ผ่านช่องยูทูบ สับปาก hwanjeab Official ไว้ว่า “พอทบทวนในสิ่งที่ตัวเองผ่านมาเยอะๆ มันก็เหนื่อยมาเยอะจริงๆ ถึงไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองเก่ง รู้สึกว่าผ่านมาได้เพราะคนรอบข้างที่ดีด้วย แล้วก็ดวง เศร้า คนรอบข้างเขารู้ว่าเราเป็นยังไง เขาก็ไม่เคยทิ้งเรา ที่ดีกับทุกคนเพราะว่าทุกคนเคยดีกับเรามากๆ ไง เราพูดไม่ได้จริงๆ ว่าเราอยู่ในขั้นไหน แต่หันมาเรายังมีพี่หวานเจี๊ยบ และทุกคนอยู่มันก็ผ่านมาได้วันนี้

 

แล้วที่ทุกคนที่บอกว่า โตขึ้นอยากเป็นดิว ชีวิตดี คือเราก็รู้สึกดีแหละ แต่ว่าเราก็อยากจะบอกว่า มันไม่ง่ายหรอก ถ้าจะแนะนำจริงๆ ก็ อย่าอยากเป็นดิวเลย เพราะว่าในระหว่างทางนั้นมันไม่ใช่ทุกคนหรอกที่จะผ่านแล้วจะผ่านได้ มันจะโชคดีเหมือนดิวเหรอ”

อย่างไรก็ตาม ดิวได้เคลื่อนไหวในอินตราแกรม แชร์ภาพประโยคนี้เอาไว้ด้วยเช่นกัน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สถาบันเหล็กฯ ออกแถลงการณ์ โต้ทนาย "ซินเคอหยวน" ยันเครื่องทดสอบเหล็กแม่นยำ ถูกต้องตามมาตรฐานทุกอย่าง
Watt-D แจ้งเตือน ระวัง "มิจฉาชีพ" แอบอ้างเป็นพนักงาน PEA หลอก Add LINE
ทั่วโลกร่วมไว้อาลัยโป๊ปฟรานซิส
“หมอปลาย” ทักแรง! ภาคอีสานระวัง “ภูเขาไฟ” ดับไปแล้ว กำลังจะตื่นอีก
“นาซา” เผยข้อมูลช็อก! แผ่นดินพม่าเคลื่อนตัว 6 เมตร จ่อปรับผังเมืองเนปิดอว์
ผวาชักศึกเข้าไทย! “พม่า KNU” เหิมหนัก โบกธงฉลองในแผ่นดินไทย
ปภ.จับมือ "3 ค่ายมือถือ" ทดสอบส่งข้อความเตือนภัย พ.ค.นี้
"นายกฯ" นำเปิดโครงการ "SML ส่งตรงโอกาสถึงชุมชน โดยชุมชน เพื่อชุมชน" เน้นผลสำเร็จเริ่มจากยุคไทยรักไทย
เซเว่น อีเลฟเว่น ชวนคนไทยร่วมเปลี่ยนแปลงโลก ในวัน Earth Day 2025 ลดการใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง ลดการใช้พลังงาน ในธีม“พลังของเรา โลกของเรา”เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน
ซีพีจับมือทุกภาคส่วน ปักหมุด ‘เกาะสุกร’ จ.ตรัง ลงนาม MOU สร้างโมเดลต้นแบบจัดการขยะยั่งยืน มุ่งต่อยอดสู่เครือข่ายสิ่งแวดล้อมภาคใต้

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น