“เบนซ์ เดม่อน” ถึงไทยแล้ว ไร้เงา 2 บ. ตำรวจตม.เข้าประกบแจ้งหมายจับทันที

"เบนซ์ เดม่อน" ถึงไทยแล้ว ไร้เงา 2 บ. ตำรวจตม.เข้าประกบแจ้งหมายจับทันที

วันที่ 14 ก.พ. 66 ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ มีรายงานว่า “เบนซ์ เดม่อน” หรือ นายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาในคดีมาเก๊า 888 ได้เดินทางกลับจากฮ่องกง ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ด้วยสายการบิน Thai Airway International เที่ยวบินที่ TG 639 โดยเดินทางวันนี้ เบนซ์ เดินทางเข้ามาเพียงคนเดียว โดยไม่มีน้องชายบิ๊กและบอส หรือบุคคลอื่นมาด้วยตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ เนื่องจากถึงขณะนี้ มีเพียงแค่ เบนซ์ คนเดียวที่ถูกออกหมายจับในข้อหา จัดให้มีการเล่นพนัน และฟอกเงิน

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยทันทีที่ “เบนซ์ เดม่อน” ลงจากเครื่อง เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตม.ได้เข้าประกบทันที พร้อมควบคุมตัวเบนซ์ เข้าไปยังกองบังคับการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง 2 (บก.ตม.2) เพื่อแสดงหมายจับให้ดู และสอบสวนเบื้องต้น และ ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจบช.สอท. มารับตัว ไปสอบปากคำที่ สอท.3 ศูนย์ราชการถนนแจ้งวัฒนะต่อไป

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วธ.ชวนเที่ยวสงกรานต์เมืองพระประแดง สัมผัสมนต์เสน่ห์วัฒนธรรมมอญ ที่หาชมได้ยาก กินกาละแม เล่นสะบ้ารามัญ การละเล่นพื้นบ้านอันทรงคุณค่า
"นายกฯ" สักการะพญาศรีสัตตนาคราช-จุดเรือไฟบก ดันประเพณีไหลเรือไฟโลก อัปเดตอาการป่วยบอกดีขึ้นแล้ว
กลิ่นเหม็นเน่า "จีนเทา" เช่าโกดังเก็บไส้หมูเถื่อน ส่งขายทั่วไทย จนท.ยึดของกลางมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท
รัสเซียประกาศหยุดยิง 3 วัน
"นิพนธ์" ชี้บทเรียนใหญ่ ปชป.พ่ายยับเลือกตั้งนครศรีฯ แนะกก.บห.ต้องเร่งทบทวนฟื้นพรรคเป็นที่พึ่งปชช.จริงๆ
"อดีตผกก.โคกเคียน" ร้องนายกฯ สั่งย้าย "ผบช.ภ.9-ผู้การนราธิวาส" เดือดปมบุกรุกพังประตูบ้าน
ชมสีสันงานแข่งวิ่งเทรลบน 'กำแพงเมืองจีน' ในเหอเป่ย
“ภูมิธรรม” ย้ำชัดไม่มีโพลเอาใจนาย ชี้นำกม.เอนเตอร์เทนเมนต์ฯ ลั่นทุกอย่างมีไทม์ไลน์ ทำอย่างรอบคอบ
เกาหลีใต้สั่งอพยพประชาชนหนีตายไฟป่า
สหรัฐถล่มศูนย์กักกันชาวแอฟริกาที่เยเมนดับเกือบ 70 ราย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น