“สารวัตรซัว” โผล่อีกโพสต์ พ้อทำอะไรก็ผิด อย่าตัดสินด้านเดียว ขู่ดำเนินคดีใครพาดพิงทำเสียหาย

"สารวัตรซัว" โผล่อีกโพสต์ พ้อทำอะไรก็ผิด อย่าตัดสินด้านเดียว ขู่ดำเนินคดีใครพาดพิงทำเสียหาย

กรณี พ.ต.ท.วสวัตติ์ มุครสกุล หรือ “สารวัตรซัว” แห่งเป็นต่อกรุ๊ป ถูกคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อน หลังถูกกล่าวหาว่า กระทำผิดวินัยอย่างร้ายแรง และถูกตั้งกรรมการสอบสวน ในเรื่องละทิ้งหรือทอดทิ้งหน้าที่ทางราชการโดยไม่มีเหตุอันสมควร สร้างความเสียหายแก่ราชการอย่างร้ายแรง หรือละทิ้งหน้าที่ราชการติดต่อกันในคราวเดียวกัน เป็นเวลาเกินกว่าสิบห้าวัน โดยไม่มีเหตุอันสมควร รวมทั้งถูก นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ออกมาเปิดโปงข้อมูล ว่าเกี่ยวข้องกับพนันออนไลน์ และกระบวนการฟอกเงิน ผ่านธุรกิจในเครือเป็นต่อ กรุ๊ป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่งต่อมา “สารวัตรซัว” ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพขณะที่อยู่ตุรกี พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณมากสำหรับการทำตลาดให้ฟรี ขอให้ทำต่อไป” จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

ล่าสุด “สารวัตรซัว” ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า “ตอนนี้เหมือนทำอะไรก็ผิดไปหมด แค่ลงรูปก็ยังผิด คนเอาความหมายไปตีสื่อผิดๆ ถูกๆ ส่วนที่เงียบ ไม่ตอบโต้ ไม่ใช่ว่าไม่สู้ เพียงแต่ต้องใช้เวลาและกฎหมายมาพิสูจน์ตัวเอง อย่าเพิ่งตัดสินเพราะฟังข่าวด้านเดียว อดทนใจรอกันหน่อย เมื่อพร้อมทุกอย่างแล้ว จะแถลงชี้แจงทุกประเด็น และขอพื้นที่สื่อทุกสำนัก ถ้าไม่แก้ข่าวให้ผม ผมให้ทีมทนายเก็บข่าวไว้หมด ตั้งแต่ข่าวแรกจนข่าวสุดท้าย ใครที่พาดพิงหรือนำเสนอข่าวในทางที่ผมเสียหาย ผมต้องดำเนินตามคดีและรักษาสิทธิของผม ขอบคุณครับ”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สถาบันเหล็กฯ ออกแถลงการณ์ โต้ทนาย "ซินเคอหยวน" ยันเครื่องทดสอบเหล็กแม่นยำ ถูกต้องตามมาตรฐานทุกอย่าง
Watt-D แจ้งเตือน ระวัง "มิจฉาชีพ" แอบอ้างเป็นพนักงาน PEA หลอก Add LINE
ทั่วโลกร่วมไว้อาลัยโป๊ปฟรานซิส
“หมอปลาย” ทักแรง! ภาคอีสานระวัง “ภูเขาไฟ” ดับไปแล้ว กำลังจะตื่นอีก
“นาซา” เผยข้อมูลช็อก! แผ่นดินพม่าเคลื่อนตัว 6 เมตร จ่อปรับผังเมืองเนปิดอว์
ผวาชักศึกเข้าไทย! “พม่า KNU” เหิมหนัก โบกธงฉลองในแผ่นดินไทย
ปภ.จับมือ "3 ค่ายมือถือ" ทดสอบส่งข้อความเตือนภัย พ.ค.นี้
"นายกฯ" นำเปิดโครงการ "SML ส่งตรงโอกาสถึงชุมชน โดยชุมชน เพื่อชุมชน" เน้นผลสำเร็จเริ่มจากยุคไทยรักไทย
เซเว่น อีเลฟเว่น ชวนคนไทยร่วมเปลี่ยนแปลงโลก ในวัน Earth Day 2025 ลดการใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง ลดการใช้พลังงาน ในธีม“พลังของเรา โลกของเรา”เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน
ซีพีจับมือทุกภาคส่วน ปักหมุด ‘เกาะสุกร’ จ.ตรัง ลงนาม MOU สร้างโมเดลต้นแบบจัดการขยะยั่งยืน มุ่งต่อยอดสู่เครือข่ายสิ่งแวดล้อมภาคใต้

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น