“2 กุมาร” กลับบ้าน พปชร. เสริมทัพหนุน “บิ๊กป้อม” นายกฯ คนที่ 30

“2 กุมาร” กลับบ้าน พปชร. เสริมทัพหนุน “บิ๊กป้อม” นายกฯ คนที่ 30

วันนี้ (15 ก.พ.) นายไพบูลย์ นิติตะวัน ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นายอุตตม สาวนายน และ นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ แกนนำพรรค แถลงข่าวพรรคสร้างอนาคตไทย คืนสู่เหย้าพลังประชารัฐ พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 8 คน ประกอบด้วย
1. นายประจวบเหมาะ ภักดีชน จ.นครศรีธรรมราช
2. พ.ต.อ.ภคพล ทวิชศรี จ.ชุมพร
3. นายกานต์ เพชรบูรณ์ จ.พังงา
4. นางปวีณา นิลแย้ม จ.ลพบุรี
5. นางศรัณยา สุวรรณพรหม จ.หนองบัวลำภู
6. นายมนตรี เพิ่มชัย จ.อุดรธานี
7. นายประวัติ กองเมืองปัก จ.มหาสารคราม
8. นายทวีศักดิ์ ประทุมล จ.มุกดาหาร

ข่าวที่น่าสนใจ

นายวิรัช เปิดเผยว่า การกลับมาครั้งนี้เพื่อช่วยกันเสริมสร้างพลังประชารัฐให้เข้มแข็งขึ้น มาอยู่บ้านเดียวกัน เป็นหน้าที่ของเราที่จะทำบ้านให้ใหญ่และเข้มแข็ง เป็นตัวหลักในการจัดตั้งรัฐบาล พร้อมส่ง พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ส่วนจะมีปัญหาเรื่องการส่ง ส.ส. ทับเขตหรือไม่ จะพิจารณารายชื่อตามความเหมาะสม ยอมรับว่าบางส่วนอาจจะไม่ได้ บางส่วนจะกันไว้สำหรับเสนอเป็น ส.ส.บัญชีรายชื่อ

นายไพบูลย์ กล่าวว่า วันนี้เป็นนิมิตหมายที่ดี อดีตสมาชิกพรรคออกไปหาประสบการณ์ และระลึกถึงความอบอุ่นของหัวหน้าพรรคในฐานะ “ลุงป้อม ผู้ใหญ่ใจดี เสาหลักของพรรค” ทุกท่านมีจิตแน่วแน่ ที่จะกลับมาร่วมงานกับพลังประชารัฐ สร้างความเข้มแข็งให้พลังประชารัฐ โดยบุคลากรที่มาร่วมงานในวันนี้ ล้วนมีความสามารถ จึงขอกล่าวต้อนรับอีกครั้งหนึ่ง

นายอุตตม กล่าวว่า เราอยู่พรรคเดียวคือ พรรคพลังประชารัฐ พวกเรามาเพื่อทำงานร่วมกัน ภายใต้เจตนารมณ์ให้บ้านเมืองเดินหน้าไปอีกครั้งหนึ่ง เหตุการณ์ในปัจจุบัน ต้องใช้กำลังสมอง กำลังกาย กำลังใจถึงจะฝ่าฟันไปได้ ขอขอบคุณพลเอกประวิตร นายวิรัช และนายไพบูลย์ ที่ให้การต้อนรับ เชิญชวนมาร่วมงาน เชื่อว่าเราจะเดินหน้าต่อไปด้วยกันอย่างเต็มที่

ด้าน นายสนธิรัตน์ กล่าวว่า เป็นบรรยากาศเก่าๆ เราได้นำบุคลากรคุณภาพ และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. มาร่วมงาน เป็นสัญลักษณ์ที่จะทำงานร่วมกัน เป็นความรู้สึกอบอุ่นที่ผู้บริหารพรรคให้ความสำคัญกับสร้างอนาคตไทย ยังมีอีกหลายพรรคที่จะร่วมเดินทางเข้ามา ทำให้พรรคเข้มแข็ง และเดินหน้าสู่เป้าหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ทนายความ ผกก.โจ้" แจงผลชันสูตรรอบ 2 ยังไม่ออก คาดอีก 2-3 สัปดาห์ชัดเจน
มติ ป.ป.ช. เอกฉันท์ ชี้มูล "เต้ มงคลกิตติ์" ผิดจริยธรรมร้ายแรง โพสต์ใส่ร้าย "ศักดิ์สยาม" อดีตรมว.คมนาคม
"รัฐมนตรี" แถลงยึดบุหรี่ไฟฟ้า ลอบนำเข้าจากจีนกว่า 200,000 ชิ้น
"แม่ฮ่องสอน" ผวา! "ทัพพม่า" ขนอาวุธหนักถล่มกะเหรี่ยง - ฐานที่มั่นคืนแตกอีก 1
ครอบครัวเคลื่อนร่าง ‘อดีตผกก.โจ้’ ไปวัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ประกอบพิธีทางศาสนา
รองอธิบดีราชทัณฑ์ยืนยัน ผู้คุมคู่กรณี ‘อดีต ผกก.โจ้’ ไม่มีอภิสิทธิ์ สั่งสอบเข้ม คลี่ปมเสียชีวิต
แผนภาพความทันสมัยแบบจีน : “แนวคิดเชิงระบบ” ผ่าน "เม็ดทรายซาซา"
"นายกฯ" หารือส่วนราชการ เตรียมมาตรการเชิงรุกปัญหาไฟป่า-ฝุ่นพิษ-น้ำท่วม ต้องลดลง ปชช.กระทบน้อยที่สุด
"ภูมิธรรม" นำประชุมสมช. ถกแผนยุทธศาสตร์ชายแดนใต้ ด้านเลขาสมช.ย้ำ ยังรายละเอียดอีกมาก
เครื่องบินเล็กตกที่หน้าคอนโดสหรัฐ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น