“4 ราศี” ช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกยืมเงิน แล้วมีสิทธิไม่ได้คืนสูงมาก

4 ราศี

ใช่คุณหรือเปล่า "4 ราศี" ที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกยืมเงิน แล้วมีสิทธิไม่ได้คืน อย่าไปเดือดเนื้อร้อนใจ อย่าไปทุกข์ทรมานเพราะความเมตตาที่เราจะต้องลำบาก

ถือว่าเตือนแล้วนะ “4 ราศี” ที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกยืมเงินแล้วมีสิทธิไม่ได้คืน แต่ถ้าคุณเองไม่ได้เดือดร้อน คุณก็ให้ไปด้วยความเมตตา ก็เป็นบุญเป็นกุศลนะ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์ มาบอกให้ได้รู้กันไว้ก่อน TOP News เน้นย้ำ โปรดใช้วิจารณญาณ เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล

ข่าวที่น่าสนใจ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 4 รา ศีที่ในช่วงนี้ดวงชะตาของคุณมีเกณฑ์ที่จะถูกยืมเงิน แต่การยืมเงินในครั้งนี้ คุณจะสูญเปล่า ไม่ได้คืนนะ เพราะฉะนั้นรู้ไว้ก่อนก็จะแก้ไขได้ ซึ่ง 4 รา ศีนี้ ในช่วงนี้ คุณจะมีเพื่อนโทรศัพท์มายืมเงิน คุณจะมีคนรู้จักนั้นมาขอให้คุณช่วยเหลือโน่นนี่นั่นโน่น แล้วมันก็อาจจะไม่ได้คืน ไม่เป็นไปตามสัญญา แต่ถ้าคุณมีใจที่คิดได้ว่ามีความเมตตาอยากจะช่วยเหลือเขา แล้วตัวคุณเองไม่ได้เดือดร้อน คุณก็ให้ไปด้วยความเมตตา ก็เป็นบุญเป็นกุศลนะ เพียงแต่ว่า ถ้าเราเดือดร้อน เราก็อย่าเพิ่งให้ยืม ถ้าเราไม่มี เราก็อย่าเพิ่งให้ยืม อย่าไปเดือดเนื้อร้อนใจ อย่าไปทุกข์ทรมานเพราะความเมตตาที่เราจะต้องลำบาก

ยืมเงิน

“ที่ผ่านมา คุณลำบากด้วยเรื่องแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว และมันกำลังโคจรกลับมาแล้วนะ” หมอกฤษณ์ เน้นย้ำ เพราะฉะนั้น ถ้าคุณลำบากก็ยังไม่ต้องให้ แต่ถ้าคุณมีคุณพอและไม่หวังที่จะได้คืน คุณก็สามารถให้ได้ แต่ต้องบอกว่าถ้าถูกยืมแล้วหรือช่วยเหลือแล้ว มีเกณฑ์ไม่ได้คืนสูงมาก

ราศี

“นั่นก็คือ ชาวราศีมิถุน ชาวราศีกรกฎ ชาวราศีธนู และก็ชาวราศีมีน 4 รา ศีนี้ ถ้าในช่วงนี้มีใครมายืมเงิน มีใครมาขอความช่วยเหลือ ให้รู้ไว้ว่า จะเป็นการช่วยเหลือที่ไม่ได้เงินก้อนนั้นคืนอย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า
มัสก์จี้ข้าราชการอเมริกันเขียนรายงานวันๆทำอะไรบ้าง
ผู้ปกครองพา "ด.ช.วัย 13" ร้องสายไหมต้องรอด ถูกสาวสอง สร้างไอจีปลอม ลวงทำอนาจาร
"ทักษิณ" เอ่ยขออภัยเหตุการณ์ "ตากใบ" ปี 47 ลั่นไม่ตกใจ เหตุบึ้มรถในสนามบินนราฯ รับลงชายแดนใต้
“ทักษิณ” ลั่นปัญหา 3 จังหวัดชายแดนใต้ ต้องจบในรัฐบาลนี้ ยึดการพูดคุย เป็นแนวทางสร้างสันติสุข
เลขาธิการ สปส. แจงเสถียรภาพ "กองทุนประกันสังคม" ย้ำชัดสิทธิประโยชน์ดีเพิ่มขึ้นทุกปี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น