พบพิรุธ! ฆาตกรสังหารแหม่ม คอตกหลัง พนง.สอบสวนหิ้วทำแผน ตรวจสอบพบพิรุธโกนขน ช่วงก่อเหตุ

พบพิรุธ! ฆาตกรสังหารแหม่ม คอตก หลังพนง.สอบสวนหิ้วทำแผน ตรวจสอบพบโกนขน ช่วงก่อเหตุ พร้อมจ่อข้อหาฆ่าข่มขืนเพิ่มอีกคดี

วันที่ 8 ส.ค. 64 เมื่อเวลา 12.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวน สภ.วิชิต ได้พา นายธีรวัฒน์ ท่อทิพย์ ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่นและชิงทรัพย์ นางนิโคล ซอเวน ไวซคอฟ (Nicole Sauvain Weisskopt ) อายุ 57 ปี สัญชาติ สวิสเซอร์แลนด์ ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการมาพันธรัฐสวิสเซอร์แลนด์ นักท่องเที่ยวในโครงการ “ Phuket Sandbox ” ไปทำแผนจุดเกิดเหตุ ที่บริเวณน้ำตกโตนอ่าวยนต์ ที่ชั้น 3

 

เจ้าหน้าที่พบร่องรอยพิรุธของผู้ต้องหา ว่าขนตรงอวัยวะเพศมีการโกนออก จึงได้สอบถามไปยังผู้ต้องหาแต่ให้การปฏิเสธ พร้อมเผยว่า เป็นการโกนตามหลักศาสนา และ อ้างว่าภรรยาของตนก็โกนออกเช่นกัน แต่ทางเจ้าหน้าที่ชุดสอบสวนยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะสอดคล้องกับลักษณะศพนอนคว่ำหน้าเปลือยท่อนล่างอยู่บริเวณโขดหินน้ำตก และ เนื่องจากผลชันสูตรศพของ นางนิโคล ซอเวน ไวซคอฟ ยังไม่ออกมาคาดว่าใช้เวลาอีกไม่กี่วันก็จะทราบผล อาจจะเป็นการก่อคดีฆ่าข่มขืนและชิงทรัพย์ก็เป็นได้ จึงนำมาสอบปากคำต่อที่ สภ.วิชิต โดยมี ชุดสอบสวนของตำรวจภูธรภาค 8 และพันตำรวจเอกประเทือง ผลมานะ ผู้กำกับ สภ.วิชิต ร่วมสอบสวน

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“บิ๊กแป๊ะ” อดีต รมต.วัฒนธรรม จัดประชุมสมานฉันท์กลุ่มผู้สมัครนายกและสท. พื้นที่อำเภอบางละมุง “ทีมเรา” ย้ำให้ทุกทีมแข่งขันกันเต็มที่ ภายใต้กฎกติกา
"พิชัย" ถกทูตจีน ขอผ่อนปรนมาตรการตรวจสารตกค้างทุเรียน ยันเพิ่มจนท.ตรวจผ่านด่าน หวังลดปัญหาส่งออก
"นายกฯ" อวยพรคนไทย ขับขี่ปลอดภัย ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ขอให้พบแต่ความสุขความเจริญ
ดีเอสไอ เตรียมเชิญตัวแทน "บริษัทกิจการร่วมค้าจีน" เข้าตรวจสอบซาก "ตึกสตง."ถล่ม เก็บหลักฐานจุดเกิดเหตุ เร่งหาข้อสรุป
กรมคุมประพฤติ สรุปคดีเมาแล้วขับ ช่วงสงกรานต์ 68  วันแรก 276 คดี
“นฤมล” อวยพรเทศกาลสงกรานต์ 68 ขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง ยันร่วมสู้วิฤตการค้า เดินหน้าแก้ปัญหาเพื่อเกษตรกรมีคุณภาพชีวิตดีขึ้น
หยุดยาววันแรก ถ.สายเอเชีย ช่วงจ.พระนครศรีอยุธยา ปชช.เดินทางกลับภูมิลำเนาต่อเนื่อง รถหนาแน่นชะลอตัวบางจุด
"ดีอี" เตือนข่าวปลอม "แผ่นดินไหว 3 จังหวัด" เสี่ยงแรงสั่นสะเทือน หวั่นสร้างความเข้าใจผิดให้ ปชช. - ตื่นตระหนก 
เจอเพิ่มอีก 2 ร่าง เคสสีดำ ใต้ซาก "ตึกสตง." ถล่ม กู้ภัยยืนยัน เป็นคนละโซนกับจุดที่เห็นแสงมือถือ
"ผู้ว่ารฟท." ตรวจพื้นที่สถานีกลางฯ เตรียมความพร้อมรับสงกรานต์ 68 สร้างมั่นใจปชช. คาดวันนี้ผู้โดยสารแตะ 1.2 แสน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น