ศูนย์การค้าเซ็นทรัลโคราช ผงาดคว้ารางวัล วันนักข่าว สาขาองค์กรที่คุณภาพและมาตรฐานดีเด่น

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม 2566 ที่ ภัตตาคารเสียวเสี้ยว ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ได้เดินทางไปเป็นประธาน มอบโล่รางวัลคนดีศรีแผ่นดินครั้งที่ 7 เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติ จำนวน 39 รางวัล จัดโดยสมาคมสื่อสารมวลชน ซึ่งมีประชาชนแขกมีผู้มีเกียรติเข้าร่วมกันอย่างคับคั่ง

ข่าวที่น่าสนใจ

นายชัดชน ชาติวชิราวุฒิ ที่ปรึกษาสมาคมสื่อสารมวลชน เปิดเผยว่า เนื่องจากในวันที่ 5 มีนาคมของทุกปีกำหนดให้เป็นวันนักข่าว เพื่อรวบรวมสมาชิกที่ทำงานมาทั้งปี มาพบปะพูดคุยและสังสรรค์ร่วมกัน เพื่อแสดงจุดยืนของการทำข่าวและเสนอข่าวของหน่วยงานต่างๆทางภาครัฐและเอกชน และส่วนหนึ่งเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชนที่เดือดร้อน และขอให้นักข่าวหรือสื่อมวลชนสังกัดต่างๆเข้ามาเป็นตัวแทนและกระบอกเสียงสะท้องไปยังหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ ทางคุณนิสา ชาภู่พวง ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลโคราช ได้รับรางวัลองค์กร ที่คุณภาพและมาตรฐานดีเด่น

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวท็อปนิวส์จังหวัดนครราชสีมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กทม.เปิดศูนย์รับมือ 7 วันอันตราย สงกรานต์ 196 จุด พร้อมลุยภายใต้มาตรการ 5 ป.
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เข้ารับโล่เกียรติคุณและเข็มเชิดชูเกียรติคนดีศรีเมืองชล สาขาผู้ทำคุณประโยชน์และสร้างชื่อเสียงแก่จังหวัดชลบุรี
ถนนสายเอเชีย ช่วงจ.พระนครศรีอยุธยา ปชช.ทยอยเดินทางมุ่งสู่ภาคเหนือ รถเริ่มมากแต่ยังคล่องตัว
จีน-อียูนัดประชุมสุดยอดเดือนกรกฎาคม
จีนสู้กลับสหรัฐสั่งขึ้นภาษีนำเข้าเป็น 125%
ญี่ปุ่นเล็งส่งทีมเศรษฐกิจไปเจรจาสหรัฐสัปดาห์หน้า
อั้นไว้ก่อน ค่อยเติม พรุ่งนี้น้ำมันลดอีก 30 สต. ยกเว้นดีเซลคงเดิม
"โฆษกอสส." แจงยึดคำพิพากษาศาลปกครองสูงสุด กทม.ต้องจ่ายหนี้ "รถไฟฟ้าสีเขียว" ถ้าไม่มีเหตุควรอุทธรณ์
คึกคัก! ปชช.ทยอยเดินทางมุ่งหน้าภาคเหนือ ถนนพหลโยธิน ช่วงจ.นครสวรรค์ รถเริ่มหนาแน่น
ญาติเศร้าทำพิธีเชิญวิญญาณ คนงานเมียนมา หลังพบร่างแล้ว 4 ราย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น