พนง.ร้านทองห้างดัง จ.เชียงราย ไหวพริบดี ยกถาดทองหลบคนร้าย สุดท้ายวืด ต้องหนีมือเปล่า

พนักงานร้านทองในห้างดังเมืองเชียงราย ไหวพริบดีแถมมือไว ยกถาดทองคำหลบคนร้ายชายบุกมาเอื้อมมือคว้าหวังกระชาก สุดท้ายไม่ได้อะไร รีบเผ่นหนีอย่างไว

เวลาประมาณ 20.15 น. วันที่ 12 มี.ค.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านดู่ ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.เทคนิค จันสี ผกก.สภ.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย ได้รับแจ้งเหตุคนร้านก่อเหตุชิงทอง ร้านทองภายในห้างสรรพสินค้า ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย จึงได้รายงานผู้บังคัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดย พ.ต.ต.สรัญญู บุรีแก้ว ผกก.สส.สภ.บ้านดู่ ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าว โดยในเบื้องต้นทราบว่าคนร้ายเป็นชาย สวมใส่เสื้อยืดแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ สวมรองเท้าผ้าใบสีเทา สวมหมวกแก๊บ สีขาว น้ำเงิน พยายามเข้าไปชิงทอง ขณะที่พนักงานภายในร้านทองกำลังจะเก็บร้านแต่เจ้าหน้าที่ได้ดึงถาดทองรูปพรรณหลบคนร้ายได้ทัน คนร้านจึงได้วิ่งหลบหนีไป

จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า ในช่วงเวลาดังหล่าวพนังงานภายในร้านกำลังจะเก็บร้านโดยได้นำทองรูปพรรณใส่รวมกันไว้ แต่ได้มีคนร้ายผ่านมาแล้วได้เข้ามาพยายามจะชิงเอาทองรูปพรรณภายในถาดที่กำลังจะเก็บแต่พลาด จึงได้หลบหนีไป อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการติตามคนร้ายตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้านหลบหนี คาดว่าจะสามารถนำตัวคนร้ายมาดำเนินคีดได้เร็วๆ นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนติด 'หน้าต่างรถไฟอัจฉริยะ' รวมข้อมูลกินเที่ยว
แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น