“4 ราศี” ขี้หลงขี้ลืมจนเกิดเรื่อง เช็คด่วน ๆ วิธีแก้ดวงชะตา

4 ราศี

ช่วงนี้ต้องระวัง "4 ราศี" มีเกณฑ์ขี้หลงขี้ลืมจนเกิดเรื่อง เพราะอิทธิพลจากดาวมฤตยู ดาวพฤหัส และดาวเสาร์ ใช่คุณหรือเปล่า เช็คด่วน วิธีแก้ดวงชะตาง่าย ๆ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์ เผย “4 ราศี” ช่วงนี้ต้องระวัง มีเกณฑ์ขี้หลงขี้ลืมจนเกิดเรื่อง ใช่คุณหรือเปล่า เช็คด่วน วิธีแก้ดวงชะตาง่าย ๆ TOP News เน้นย้ำ โปรดใช้วิจารณญาณ เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล

ข่าวที่น่าสนใจ

ราศี

สำหรับราศีที่ในช่วงนี้จะขี้หลงขี้ลืมจนเกิดเรื่องนั้น ได้รับอิทธิพลจากหนึ่ง ดาวมฤตยู มฤตยูเนี่ยมันก็เป็นเรื่องของสิ่งลี้ ๆ ลับ ๆ ปิด ๆ บัง ๆ อยู่แล้ว สองคือ ดาวพฤหัส ที่จะโคจรไปเป็นทุสถานะ ซึ่งดาวพฤหัสหมายถึงความจำ หมายถึงสติปัญญา อยู่ในทุสถานะก็อาจจะขี้ลืมในช่วงนี้ และสามก็คืออิทธิพลของ ดาวเสาร์ ดาวเสาร์นั้นก็เป็นเรื่องของหลง ๆ ลืม ๆ อยู่แล้ว 3 ดวงดาวนี้ 3 ตำแหน่งนี้ ส่งผลให้ “4 ราศี” ก็คือชาวราศีพฤษภ ชาวราศีกันย์ ชาวราศีพิจิก และชาวราศีกุมภ์ ช่วงนี้จะขี้หลงขี้ลืม

หมอกฤษณ์ บอกต่อว่า คุณมักจะลืมวางของเอาไว้ในที่ต่าง ๆ เนือง ๆ แล้วโชคดีที่มันไม่หาย แต่ครั้งนี้มันจะมีปัญหาจนเกิดเรื่อง คุณต้องมีสติว่าของที่คุณใช้ต้องอยู่ติดตัวเลย อย่าวางไว้นะ เพราะคุณจะลืม และความขี้หลงขี้ลืมเนี่ยมันจะเกิดเรื่อง บางทีเราไปคุยเจรจาหรือไปเล่าให้แฟน ให้หุ้นส่วน ให้เพื่อนร่วมงานฟัง แล้วอยู่ดี ๆ เกิดจำไม่ได้ แล้วไปพูดอีกอย่างหนึ่ง มันจะกลายเป็นเขาว่า ว่าเราขี้โกหก หรือกลายเป็นว่าคุณนั้นเป็นคนไม่น่าคบไปซะเฉย ๆ เลย กระทั่งว่าคุณเองไม่ได้ตั้งใจนะ

ดวงชะตา

ราศีพฤษภ จะมีดาวมฤตยูเข้ามา ทำให้เรารู้สึกปิด ๆ บัง ๆ มึน ๆ งง ๆ ราศีพิจิก ก็ด้วย อีกจุดหนึ่งคือ ราศีกันย์ ดาวพฤหัสมันกำลังโคจรอยู่ในทุสถานะ รวมถึง ราศีกุมภ์ มีดาวเสาร์ทับ จึงทำให้ช่วงนี้หลง ๆ ลืม ๆ จะเป็นคนที่เชื่อคนง่าย ขี้สงสาร เพราะความขี้สงสารของคุณจะทำให้คุณต้องเสียใจ พลาดท่าเสียทีคนมานักต่อนักแล้วนะ

แล้ว “4 ราศี” นี้ก็มักจะมีภาระในเรื่องการเงินแก่ผู้อื่นอยู่เสมอเลย บางทีไม่ใช่เรื่องของตัวเอง ก็ไปยุ่งจนตัวเองเดือดร้อนหลายครั้ง เพราะฉะนั้น ช่วงนี้คุณต้องมีสติให้มาก เพราะมันจะขี้หลงขี้ลืมจนของหายหรือเกิดเรื่องได้นะ นั่นคือชาวราศีพฤษภ กันย์ พิจิก และก็กุมภ์

แต่วิธีแก้ดวงชะตานั้นก็มีอยู่ คือ เอาหนังสือเก่าที่เราไม่ใช้ไปบริจาค ให้กับคนยากไร้ หรือนำไปบริจาคที่ห้องสมุด หรือนำไปชั่งกิโลขายแล้วนำเงินมาบริจาค จะช่วยให้ดวงชะตาของคุณดีขึ้น

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คนไทยสุดซาบซึ้ง “ภูฎาน” จัดทำบทเพลงพิเศษเพื่อต้อนรับ “ในหลวง-พระราชินี”
"ดีอี" เตือนผู้ได้รับการแจ้งผ่านแอปฯ Mobile Banking ให้ลงทะเบียน “ชื่อบัญชีตรงกับเบอร์โทร” ก่อน 30 เม.ย.68
สส.จิรวุฒิ ลงพื้นที่ 3 อำเภอ ชลบุรี บูมแหล่งท่องเที่ยว
ทรงพระปรีชาสามารถมาก "ผู้ชำนาญการบิน" เล่าเบื้องหลัง "ในหลวง-พระราชินี" ทรงขับเครื่องบิน เสด็จฯเยือนภูฏาน ทรงเตรียมพระองค์ล่วงหน้า ฝึกซ้อมอย่างหนัก
สุดเศร้า ญาติเคลื่อนร่าง "4 ตร.กล้า" เหตุเครื่องบินเล็กตก กลับภูมิลำเนาไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา
"ผู้ว่าฯกทม." พาชมชั้นใต้ดิน "ตึกสตง." พังถล่ม พบเสียหายไม่มาก เร่งค้นหาผู้สูญหายอีก 30 ราย
แหล่งท่องเที่ยว กองทัพเรือ พื้นที่ทัพเรือภาคที่ 2 ที่สวยงามและยั่งยืน
ทรัมป์จับเข่าคุยเซเลนสกีระหว่างพิธีปลงพระศพโป๊ป
พระศพโป๊ปถูกนำไปฝังไว้ที่วิหารซานตา มาเรีย มัจจอเร่
"เอกนัฏ" ล้างมาเฟีย มอก.-รื้อระบบเก่า ตั้ง 6 รายชื่อ “กมอ.ชุดใหม่” ร่วมปฏิรูปอุตฯ ต่อสู้แก๊งศูนย์เหรียญ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น