เอาแล้ว “ทนายตั้ม” โพสต์จัดหนัก หมายถึงใคร “แฉไป ไถไป”

“ษิทรา” โพสต์หมายถึงใคร “แฉไป ไถไป” พร้อมรูปถุงเงินหลายมัดใส่ถุงกระดาษ แถมคำใบ้คนที่เห็นอาจไม่เป็นอย่างที่คิด

 

22 มีนาคม 2566 นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้เคลื่อนไหวโพสต์รูปเงินใส่ถุงกระดาษ 2 ถุง จำนวนหลายมัด และเขียนข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า แฉไป ไถไป คนที่คุณเห็นอาจจะไม่เป็นอย่างที่คิด หมดศรัทธา

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ไถสีเทามา 50 ล้าน บริจาคเอาหน้าที่ละ 3 ล้าน สร้างภาพกลับตัวกลับใจ ผมไม่อยากสวนกระแสนะครับ ผมก็เป็นคนนีงที่ชื่นชมมาตลอด แต่พอรู้ความจริงแล้ว มันหมดรักเลยจริง ๆ ผมไม่อยากให้มีอาชีพแบบนี้ สร้างประเด็นข่าว ตี ๆ แล้วไถ ใครยอมจ่ายก็ไม่พูดถึง เราจะยกย่องคนแบบนี้เป็นฮีโร่จริงหรือครับ

 

 

คนที่บอกว่ารวยแล้วไม่เอาเงินแค่นี้ คิดใหม่นะครับ ยิ่งรวยยิ่งโลภ ถ้าวันนี้ผมมีเงินพันล้าน คุณเอามาให้ผมฟรี ๆ ย้ำว่าฟรี ๆ ซัก 10 ล้าน จะไม่เอาหรือครับ ไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องทำไร คนรวยไม่ใช่พระนะครับ จะได้ไม่ต้องใช้เงิน

 

ทำเอาบรรดาแฟนเพจเข้าไปเข้าไปแสดงความเห็นพร้อมใส่อักษรย่อ พร้อมเดากันไปว่าใครที่ทนายตั้มแฉ หมายถึงใคร โดยมีหลาย ๆ คอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ว่า คู่กรณีตลอดกาลหรือเปล่าครับท่านทนาย…ชอบหนีบซองไง? ธนบัตรเท่านั้นที่ทำให้เราได้โบยบิน ถุงปันสุขนะครับแบบนี้

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"วัดดังอุทัยฯ" โดนพายุถล่ม พัดโดมหลังคาเหล็ก ปลิวไปตามแรงลม หวิดลอยขึ้นฟ้า
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ศิลปินจีนตวัดพู่กันวาด'นาจา 2' บนเครื่องเคลือบ
จีนลั่นจะะตอบโต้ภาษีเหล็กสหรัฐ
“เอกนัฏ” ส่งทีมสุดซอย เข้าตรวจยึดอายัดเหล็กไม่ได้มาตรฐานกว่า 230 ตัน มูลค่า 4.6 ล้านบาท
อียูประกาศมาตรการตอบโต้กำแพงภาษีเหล็กของสหรัฐ
“ทัพฟ้า” จัดหนัก! Tanker A 330 MRTT เครื่องบินเติมน้ำมันลำแรกของไทย
"ขนส่ง" สั่งปรับแท็กซี่หื่น ลวนลามผู้โดยสารหญิง อ้างอารมณ์ชั่ววูบ
ชำแหละ มุมมืด "USAID" เป็นงง สั่งเร่งเผาเอกสารลับ จับไต๋ทำลายหลักฐาน?
"ตร.ไซเบอร์" ขยายผลรวบเจ้าแม่บัญชีม้า เครือข่ายเว็บพนันฯ มินนี่
"เนวิน" ขอบคุณ "นายกฯ-สรวงศ์" หลังรัฐบาลยืนยันเตรียมต่อสัญญา MotoGP อีก 5 ปี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น