“เจ๊จุก” แฉก๊วน 3 นิ้วเร่งระดมเงินรัวๆช่วยประกันตัว หลังยุบสภาไม่มีส.ส.คุ้มหัวแล้ว

"เจ๊จุก" แฉก๊วน 3 นิ้วเร่งระดมเงินรัวๆช่วยประกันตัว หลังยุบสภาไม่มีส.ส.คุ้มหัวแล้ว

เมื่อวันที่ 23 มี.ค. 66 “เจ๊จุก คลองสาม” โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ โดยระบุว่า ปุกาดๆ!! ถึงพี่น้องสามกีบที่มีคดีติดตัวอยู่ทั้งหลาย นับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป ควรรีบหานายประกัน เงินประกันตัวให้ตัวเองไว้ด้วยนะคะ เพราะตอนนี้ไม่มี ส.ส. มาคุ้มหัวให้แล้ว ส่วนเงินของกองทุนก็เหลือน้อยเต็มที สรุปง่ายๆ คือ ตัวใครตัวมัน และพวกมึxโง่เอง ที่ออกมาด่าเจ้าและป่วนเมือง

 

 

ตังหมดแล้ว!! บันเทิงจริงๆ งานนี้ 555+ พวก ส.ส. หายหัวไปไหนหมด เงินเดือนเป็นแสนๆ เอามาบริจาคหน่อยสิคะ เคยได้ประโยชน์จากการเอาเรื่องม็อบไปโหน ด่ารัฐบาลในสภาอยู่นะคะ

ตอนนี้พวกเขาเดือดร้อน กำลังจะเข้าคุกเพราะไม่มีเงินประกันตัว พวกคุณไม่ควรนิ่งเฉยนะคะ #ก้าวไกล #เพื่อไทย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

พร้อมกันนี้ ได้แชร์ข้อความ จากกองทุนราษฏรประสงค์ ที่ ระดมเงินบริจาคอีกครั้งว่า ภายหลังจากการขอแรงราษฎรในช่วงสองวันที่ผ่านมา กองทุนฯราษฎรประสงค์ได้รับเงินโอนเข้าบัญชีรวมทั้งสิ้น 835,079.10 บาท โดยแบ่งเป็นเงินบริจาคที่ได้รับจากราษฎร 395,079.10 บาท และเป็นเงินประกันที่ได้รับคืนจากศาลและสถานีตำรวจอีก 440,000 บาท ส่วนรายจ่ายมีทั้งสิ้นรวม 292,000 บาท ทำให้ยอดเงินในบัญชี ณ เช้าวันที่ 21 มี.ค. นี้ อยู่ที่ 1,137,632.31 บาท

ขณะเดียวกัน เราได้รับคำร้องรัวๆ จากทนายความที่ต้องการขอเบิกเงินราษฎร เพื่อนำไปใช้วางประกันชั้นอุทธรณ์ในคดีต่างๆที่กำลังจะทยอยฟังคำพิพากษา 7 คดี และคดีที่จะมีการยื่นฟ้องใหม่อีก 2 คดี รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 3,710,000 บาท จึงทำให้กองทุนฯ ยังขาดเงินอีก 2,572,367.69 บาท อย่างไรก็ดี ภายในสัปดาห์นี้เราควรต้องได้รับเงินประกันคืนจากศาลต่างๆอีกอย่างน้อย 800,000 บาท (เคาะๆ! สาธุ!) นั่นหมายความว่าเราเหลือยอดเงินที่ต้องระดมเพิ่มอีกราว 1.7 ล้านบาท (นอกเสียจากว่าคดีที่แจ้งเบิกมาเหล่านั้นจะได้มีโอกาสยกฟ้อง/ไม่ฟ้องบ้าง) สำหรับราษฎรที่ยังพอไหว เรารบกวนขอแรงโอนเงินเข้าบัญชี กองทุนราษฎรประสงค์

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีบรรดาแนวร่วมสามนิ้ว ไม่ว่าจะเป็น นายเอกชัย หงส์กังวาน , นายเวหา แสนชนชนศึก ผู้ต้องคดี 112 เพจทะลุวัง ที่ต่างก็ออกมาโพสต์ข้อความรัวๆ เร่งระดมทุนอาทิ

-ตอนนี้เงินกองทุนประกันตัวฝ่ายประชาธิปไตยใกล้หมดแล้ว แถมยุบสภาจนทำให้ตำแหน่ง ส.ส. ไร้ค่า คงต้องหาเงินก้อนใหญ่เตรียมวางแทนตำแหน่ง ส.ส.

-ด่วน ขณะนี้เงินในบัญชีกองทุนราษฎรประสงค์มีไม่เพียงพอที่จะใช้ประกันตัวผู้ต้องหา และตอนนี้มีเพื่อนของเราถูกควบคุมตัวอยู่ห้องขังใต้ศาลอาญาเพื่อรอประกันตัว ช่วยกันนะครับ

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วธ.ชวนเที่ยวสงกรานต์เมืองพระประแดง สัมผัสมนต์เสน่ห์วัฒนธรรมมอญ ที่หาชมได้ยาก กินกาละแม เล่นสะบ้ารามัญ การละเล่นพื้นบ้านอันทรงคุณค่า
"นายกฯ" สักการะพญาศรีสัตตนาคราช-จุดเรือไฟบก ดันประเพณีไหลเรือไฟโลก อัปเดตอาการป่วยบอกดีขึ้นแล้ว
กลิ่นเหม็นเน่า "จีนเทา" เช่าโกดังเก็บไส้หมูเถื่อน ส่งขายทั่วไทย จนท.ยึดของกลางมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท
รัสเซียประกาศหยุดยิง 3 วัน
"นิพนธ์" ชี้บทเรียนใหญ่ ปชป.พ่ายยับเลือกตั้งนครศรีฯ แนะกก.บห.ต้องเร่งทบทวนฟื้นพรรคเป็นที่พึ่งปชช.จริงๆ
"อดีตผกก.โคกเคียน" ร้องนายกฯ สั่งย้าย "ผบช.ภ.9-ผู้การนราธิวาส" เดือดปมบุกรุกพังประตูบ้าน
ชมสีสันงานแข่งวิ่งเทรลบน 'กำแพงเมืองจีน' ในเหอเป่ย
“ภูมิธรรม” ย้ำชัดไม่มีโพลเอาใจนาย ชี้นำกม.เอนเตอร์เทนเมนต์ฯ ลั่นทุกอย่างมีไทม์ไลน์ ทำอย่างรอบคอบ
เกาหลีใต้สั่งอพยพประชาชนหนีตายไฟป่า
สหรัฐถล่มศูนย์กักกันชาวแอฟริกาที่เยเมนดับเกือบ 70 ราย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น