“อนุทิน” สุดเศร้า “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” เสียชีวิต เผยครอบครัว-เนวิน อยู่ใกล้ชิดจนวาระสุดท้าย

“อนุทิน” สุดเศร้า “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” เสียชีวิต เผยครอบครัว-เนวิน อยู่ใกล้ชิดจนวาระสุดท้าย

วันนี้ เวลา 08.45 น. นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ซึ่งมีความใกล้ชิดกับครอบครัว “อัศวเหม” ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ ถึงการเสียชีวิตของนายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ด้วยน้ำเสียงเศร้าว่า “ เป็นความจริง โดยท่านเสียประมาณช่วงตี 1 ที่ผ่านมา โดยมีครอบครัว ผม และพี่เนวิน ชิดชอบ อยู่ที่รพ.บุรีรัมย์ ได้เฝ้าดูแลท่านจนสิ้นลม ซึ่งรายละเอียดอื่นๆคงต้องให้ทางครอบครัวและญาติเป็นผู้ให้ข่าว”

ข่าวที่น่าสนใจ

จากกรณีที่นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ และนักธุรกิจชื่อดัง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์อย่างเร่งด่วน ด้วยอาการฮีตสโตรก หรือโรคลมแดด เนื่องจากอากาศร้อนจัด เมื่อวันที่ 30 มี.ค.2566 ที่ผ่านมา ขณะฝึกซ้อมแข่งรถยนต์ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

ต่อมาได้มีรายงานว่า เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เสียชีวิตแล้ว เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เวลา 01.15 น. ที่ รพ.บุรีรัมย์ ซึ่งนายอนุทิน ชาญวีรกุล ได้ยืนยันว่าเป็นจริงตามที่มีรายงาน และเช้าวันนี้ เวลา 09.00 น. จะเคลื่อนร่าง จาก จ.บุรีรัมย์ มาประกอบพิธีทางศาสนา ที่บ้านขาวริมแม่น้ำเจ้าพระยา จ. สมุทรปราการ อย่างไรก็ตามขอให้รอการชี้แจงรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมจากครอบครัวอัศวเหม ต่อไปนั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ผบก.ภ.จว.สงขลา" ปล่อยแถวปราบปรามอาชญากรรม-ดูแล นทท. สร้างความมั่นใจ ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 68
ระทึก ฝนตกหนัก พายุถล่มเมืองพัทลุง ต้นไม้ล้มทับเต็นท์-แม่ค้าหนีตายวุ่น
วธ.ชวนอนุรักษ์ สืบสาน "ประเพณีสงกรานต์ของไทย" แพร่คุณค่า สาระ มรดกวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ฯ ของยูเนสโก ปี66
"ผู้ช่วยรมว.วธ." เปิดงาน "สลุงหลวง กลองใหญ่ ปีใหม่เมืองนครลำปาง" ยกย่อง Soft Power ล้านนาไทย
"ผบ.เหล่าทัพ - ผบ.ตร." ตบเท้าเข้ารดน้ำอวยพร "บิ๊กอ้วน" เทศกาลสงกรานต์
"บิ๊กต่าย" ย้ำ 5 มาตรการ ดูแลความปลอดภัยประชาชน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 68
"กรมอุตุฯ" ประกาศฉบับ 3 เตือน พายุฤดูร้อนถล่ม ฝนตกหนัก ลมแรง ลูกเห็บตก ฟ้าผ่า 12-14 เม.ย.นี้ จว.ไหนบ้างเช็กเลย
13 เม.ย.นี้ "ขสมก." มอบสิทธิพิเศษให้ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป ขึ้นรถเมล์ฟรีทุกเส้นทาง
"ผบช.สตม." สั่งการ ตม. ปล่อยแถวพร้อมกันทั่วประเทศ ดูแลความปลอดภัย สร้างความเชื่อมั่นเทศกาลสงกรานต์ 68
อียูสั่งชลอภาษีตอบโต้ทรัมป์ 90 วันเท่ากัน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น