เจอดีเข้าแล้ว “เจ๊จุก” เผยข้อมูล กลุ่มการ์ดถูกทำร้าย เคลื่อนไหวโต้กลับก๊วน 3 นิ้ว งานนี้สะดุดตอ หนาวแน่

เจอดีเข้าแล้ว "เจ๊จุก" เผยข้อมูล กลุ่มการ์ดถูกทำร้าย เคลื่อนไหวโต้กลับก๊วน 3 นิ้ว งานนี้สะดุดตอ หนาวแน่

จากกรณีเมื่อวันที่ 1 เม.ย.66 เวลา 18.00 น. ระหว่างที่พรรคพลังประชารัฐ จัดเวทีปราศรัยย่อยโซนธนบุรีเหนือ ที่ สวนสาธารณะใต้สะพานพระราม 8 นั้น ระหว่างที่นายศันสนะ สุริยะโยธิน ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตธนบุรี พรรคพลังประชารัฐกำลังปราศรัยอยู่นั้น ได้มีนางสาวทานตะวัน ตัวตุลานนท์ (ตะวัน) และนางสาวอรวรรณ ภู่พงษ์ (แบม) นักเคลื่อนไหวอิสระ พากลุ่มทะลุวัง พร้อมชูแผ่นป้ายไวนิลของหลายพรรคการเมือง พร้อมสะท้อนผลกระทบกับเยาวชนที่โดนคดี 112 โดยทางกลุ่มพยายามที่จะทำกิจกรรมเคลื่อนไหวทางการเมืองในบริเวณพื้นที่เวทีปราศรัย โดยพยายามบุกเข้ามาในบริเวณหน้าเวทีปราศรัย

 

 

 

ต่อมาทางด้านเจ๊จุก คลองสาม ได้นำคลิปเหตุการณ์ที่ฝั่งแนวร่วมม็อบ 3 นิ้ว ปล่อยหมัดต่อยการ์ดที่มาทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยบริเวณเวที จนล้มลงออกมาแฉ ก่อนที่แนวร่วมที่สวมเสื้อสีเทา จะถูกรุมประชาชนทัณฑ์ จนมีคนเข้ามาห้าม และแยกย้ายไป

 

 

ขณะทีมข่าวท็อปนิวส์ ได้ติดต่อไปยัง พันตำรวจเอก จารุวัตร สิงหศรีชัย ผู้กำกับการ สน.บางยี่ขัน พร้อมทั้งเปิดเผยว่า จากกรณีดังกล่าวทราบชื่อผู้ก่อเหตุแล้วคือ นายนภสินธ์ ตรียาภิวัฒน์ หรือ สายน้ำ และนายสันติชน บุญช่วย 2 แนวร่วมกลุ่มสามนิ้วที่ทำร้ายร่างกายการ์ดรักษาความปลอดภัยของพรรคพลังประชารัฐ

 

เบื้องต้น ทางพนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อหา “ร่วมกันทำร้ายร่างกาย” แต่จะมีโทษปรับ หรือจำคุกมากน้อยเพียงใดขึ้นอยู่กับใบรับรองแพทย์ว่า อาการของการ์ดบาดเจ็บมากน้อยแค่ไหน โดยศาลจะเป็นผู้พิจารณาอีกครั้ง ซึ่งตอนนี้ผู้บาดเจ็บอยู่ในระหว่างรักษาตัวนั้น

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดในทวิตเตอร์เจ๊จุก คลองสาม ได้ทวีตข้อความ ระบุถึงประเด็นดังกล่าว เพิ่มเติมว่า รอบหน้ากีบสวะป่วนเมือง อาจจะไม่ได้เจอ รปภ. อายุคราวพ่อ พวกมึงแล้วนะคะ อาจจะตีนของพี่ ๆ พวกนี้แทน ถ้ายังมาป่วนอยู่ แจ้งให้ทราบ แถลงการณ์บริษัทรปภ. ที่พนักงานของเขาโดนทำร้ายร่างกายเมื่อวาน

 

 

-เขาทำหน้าที่ของเขาอยู่ คือการดูแลพิ้นที่ให้อยู่ในความสงบ
-มีคนต่อยเขา จึงต้องใช้สิทธิ์ในการป้องกันตัว
-มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน แจ้งความแล้ว

เจ๊จุกบอกไว้เลย รอบนี้พวกมึงเจอตอหม้อเลยแหละ ระวังให้ดี

 

 

 

รูปภาพ

 

รูปภาพ

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เปิดปากแล้ว! "หนุ่มจีนโหด" สารภาพปมฆ่าสาวสองพัทยา รับฟิวส์ขาด จนบีบคอดับคามือ
ผู้แทนพิเศษรัฐบาลไทย ร่วมถวายเกียรติพิธีพระศพ 'สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิส' ณ นครรัฐวาติกัน
ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ "บิ๊ก สระแก้ว" เล่าตั้งใจบุญมอบรถใหม่ให้ลุงป้า "กัน จอมพลัง" ยอมรับคนนี้น้ำใจของแท้
"นิด้าโพล" เผยเสียงคนไทย หนุนจุดยืน "ไชยชนก" เชื่อร่างกม.เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ ไม่ผ่านสภาฯ ถ้าตัดทิ้งกาสิโน
มาแน่ อุตุฯเตือนเหนือ-อีสาน เจอพายุฤดูร้อน เสี่ยงลูกเห็บตก 39 จว.อ่วม ฝนหนัก ลมแรง กทม.ก็โดนด้วย
"ทักษิณ" แย้มครม.ต้องปรับใหญ่ ไม่คิดผลักภท.เป็นฝ่ายค้าน ลั่นไม่กังวลโดนบี้หนักปมชั้น 14
"นายกฯอิ๊งค์" โพสต์ไอจี ขอบคุณเป็นห่วง แจงป่วยพักผ่อนน้อย เพลียมากเลยหลับทั้งใส่แว่น
น้ำใจแทร่ๆ "เจ้าของเต็นท์รถ" สระแก้ว ส่งมอบรถกระบะคันใหม่ พร้อมจยย. ให้ลุงป้า "มูลนิธิธรรมนัสฯ" สมทบเงิน 4 แสนไว้รักษาตัว
“รองโฆษกรัฐบาล” ยืนยันค่าไฟไม่ได้เพิ่ม แต่ลดลงเหลือ 3.99 บ.ต่อหน่วย
โค้งสุดท้าย "พิพัฒน์" นำทีมภูมิใจไทย เคาะประตูบ้าน ชาวเมืองคอน ขอเสียงหนุน "ไสว" เป็นสส.เขต 8

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น