ข้อความแรกจาก”ดีเจเพชรจ้า”ถึงน้องไทก้า หลังทราบผลตรวจติดโควิด-19 ยกบ้าน

ภายหลัง นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ ภรรยาของเพชรจ้า โพสต์ผ่านไอจี ระบุว่า “และแล้วสิ่งที่ไม่อยากให้เกิด หลังจากที่ตรวจครั้งแรกไม่เจอ แต่มีอาการไอและไข้ขึ้นจึงไปตรวจอีกรอบและผลออกมาว่า นิวติดเชื้อโควิด กลัวอย่างเดียวว่าไทก้าจะอยู่ยังไง กินนอนยังไง จะมีใครรู้ใจเค้ามั้ย เค้าจะเข้าใจที่เราไปมั้ย ทั้ง พ่อ แม่รวมถึงกิ๋ม (น้องสะใภ้ที่เลี้ยงก้า) ก็ติด อากงที่รักไทก้ามากก็ติด มันเกินจะรับไหว สงสารลูก

หม่ามี้ขอโทษ ที่ดูแลตัวเองไม่ดีจนต้องติดไอโรคบ้านี่ มี้จะดูแลตัวเองและรีบหายนะครับ ไทก้าของแม่จะต้องเข้มแข็งมากๆนะลูก แม่เชื่อว่าก้าจะต้องอยู่ได้ ความรู้สึกตอนนี้มันเจ็บ มันบีบหัวใจยิ่งกว่าอะไรเลย”

ล่าสุด “ดีเจเพชรจ้า” โพสต์ไอจี ระบุว่า ลูกต้องอยู่ให้ได้นะ พ่อแม่ กิ๋ม อากง ไม่มีใครรอด covid อยุ่ ให้ได้นะลูก พ่อเลยครึ่ง ทางมาแล้ว บีบหัวใจ กูสุดๆๆ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อุตุฯ" เตือน 46 จังหวัด รับมือฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง กทม. ร้อยละ 20 ของพื้นที่
วธ. ชวนเที่ยว "สงกรานต์บ้านฉัน ณ กาญจนบุรี สืบสานประเพณีท้องถิ่น" ชาวมอญ ส่งเสริมฟื้นฟู-สืบสานจัดประเพณีสงกรานต์ตามแบบวิถีไทย
รองปลัดวธ. เป็นประธานมอบรางวัลประกวดขับร้องเพลงลูกทุ่ง ดาวรุ่งลูกทุ่งประเทศไทย วัดไร่ขิง
สงกรานต์โคราชคึกคัก "มาดามหน่อย" นำทัพ วันไหลเสิงสาง สงกรานต์สาดสุข
ปิดฉากแข่งวอลเลย์บอลชายหาด "Est Cola AVC Beach Tour 24th Samila Open 2025" สมิหลา "ผู้ว่าฯสงขลา" ย้ำเดินหน้ายกระดับลุยซีเกมส์ปลายปี
"พฐก.-นิติเวช" เผยความคืบหน้าพิสูจน์ DNA ผู้เสียชีวิต เหตุตึก สตง.ถล่ม ยืนยันตัวตนได้แล้ว 33 ราย
ปธน.สีจิ้นผิงถึงกัมพูชา-พบฮุนเซนช่วงบ่าย
"บิ๊กต่าย" ฮึ่มใส่ลูกชาย"นายกเบี้ยว" อยู่ในสังคมยาก พฤติกรรมน่ารังเกียจ ขับรถไล่เบียดชนลุงป้าเจ็บ
"นายกฯ" ถึงร้องโอ้ว โซเชียลแชร์ภาพคู่ ลูกชาย "นายกเบี้ยว"
สัมพันธ์จีน-กัมพูชาแข็งแกร่ง หนุนกัมพูชารักษาเอกราชเชิงยุทธศาสตร์

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น