“บิ๊กป้อม” ขอบคุณจนท.ผู้ปิดทองหลังพระ ดูแลประชาชนช่วงสงกรานต์

“บิ๊กป้อม ” ขอบคุณ เจ้าหน้าที่-พนง. ผู้ปิดทองหลังพระ ไม่หยุดฉลองสงกรานต์ อดรวมญาติวันครอบครัว หวังอำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัยชาวบ้าน พร้อมยกให้เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสุขของคนไทยทั้งประเทศ

14 เม.ย. 2566 นายชาญกฤช เดชวิทักษ์ โฆษกคณะกรรมการยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคพลังประชารัฐ ขออนุญาตใช้พื้นที่สื่อมวลชนกล่าวขอบคุณไปยังเจ้าหน้าที่และพนักงานให้บริการประชาชน อาทิ เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ทหาร พนักงานรักษาความปลอดภัย แพทย์-พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ อาสาสมัคร หน่วยกู้ชีพ กู้ภัย พนักงานขับรถสาธารณะ และพนักงานให้บริการอื่น ๆ ที่ยังคงต้องทำงานรับผิดชอบต่อภารกิจ คอยอำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชนทั่วไปในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ ปี 2566 โดยไม่ได้เดินทางกลับภูมิลำเนา หรือเดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดต่าง ๆ เพื่อพักผ่อนและร่วมสังสรรค์กับครอบครัว พ่อแม่ ญาติสนิท มิตรสหาย

 

 

 

ซึ่งเป็นโอกาสที่ทุกคนในครอบครัวจะได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน โดยเฉพาะในวันที่ 14 เมษายน ที่ตรงกับวันครอบครัว โดย พล.อ.ประวิตร มองว่ากลุ่มคนเหล่านี้ ถือเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสุขของผู้คนจำนวนมากในช่วงเทศกาลสงกรานต์

 

ข่าวที่น่าสนใจ

“ทุกเทศกาล ไม่ว่าจะปีใหม่หรือสงกรานต์ เจ้าหน้าที่และพนักงานเหล่านี้ต้องปฏิบัติหน้าที่ตามที่ได้รับมอบหมาย บางคนทำงานเกือบ 24 ชั่วโมง โดยมีเป้าหมายหลักเพื่อให้พี่น้องประชาชนได้เดินทางกลับภูมิลำเนา กลับไปเยี่ยมญาติ และร่วมรื่นเริงกับเทศกาลสงกรานต์ด้วยความสะดวกและปลอดภัย รวมถึงการสอดส่องดูแลความมั่นคงและความสงบสุขภายในบ้านเมือง เช่น สกัดกั้นยาเสพติด การลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย ที่ผู้ก่อเหตุมักจะอาศัยช่วงวันหยุดเทศกาลดำเนินการ ผมขอชื่นชมเจ้าหน้าที่และพนักงานเหล่านี้ ที่เปรียบเสมือนผู้ปิดทองหลังพระ” นายชาญกฤช กล่าว

 

 

 

นายชาญกฤช ยังชูนโยบายพรรคพลังประชารัฐ ที่จะเข้ามายกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนทุกกลุ่ม และทำให้สังคมไทยน่าอยู่ ผ่านนโยบายสังคมสีขาว โดยมีเป้าหมายในการปราบปรามขบวนการค้ายาเสพติด ผู้มีอิทธิพลอาชญากรรมข้ามชาติ แก้ไขปัญหาคอร์รัปชั่น หนี้นอกระบบ แชร์ลูกโซ่ และแก๊งคอลเซ็นเตอร์ พร้อมฝากให้ประชาชนพิจารณาเลือกพรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 37 และเลือกผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคทุกเขตทั่วทั้งประเทศ เพื่อก้าวข้ามความขัดแย้ง และพลิกฟื้นเศรษฐกิจ พลิกโฉมประเทศไทย เพื่อก้าวหน้าไปอย่างยั่งยืน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ทักษิณ" เอ่ยขออภัยเหตุการณ์ "ตากใบ" ปี 47 ลั่นไม่ตกใจ เหตุบึ้มรถในสนามบินนราฯ รับลงชายแดนใต้
“ทักษิณ” ลั่นปัญหา 3 จังหวัดชายแดนใต้ ต้องจบในรัฐบาลนี้ ยึดการพูดคุย เป็นแนวทางสร้างสันติสุข
เลขาธิการ สปส. แจงเสถียรภาพ "กองทุนประกันสังคม" ย้ำชัดสิทธิประโยชน์ดีเพิ่มขึ้นทุกปี
คึกคักสุดๆ แห่เที่ยวตามรอย "ลิซ่า" ในซีรีส์ The White Lotus 3 ทำยอดจองโรงแรมเกาะสมุยพุ่ง
ผู้ลี้ภัยแอลจีเรียไล่แทงตำรวจในฝรั่งเศส
เต่าทะเลกว่า 6 แสนตัวแห่วางไข่ที่ชายหาดอินเดีย
ฮามาสปล่อย 6 ตัวประกันสุดท้ายภายใต้ข้อตกลงเฟสแรก
‘Super AI Engineer Season 5’ รวมพลังรัฐ-เอกชน-ประชาสังคม ปั้นบุคลากร AI เสริมขีดความสามารถแข่งขันไทย
"ดร.ปณิธาน" ยกพัทยาโมเดล แก้ปัญหา "ชาวอิสราเอล" ล้นเมืองปาย แนะหน่วยมั่นคงบังคับใช้กม.ใกล้ชิด
"อดีตสว.สมชาย" แฉโพย ฮั้วเลือกสว. ชี้เป็นหลักฐาน ดีเอสไอ เร่งนำลากไส้ตัวการใหญ่

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น