“แย้มนาม” ราชกิจจาฯ ประกาศ พิทักษ์ทรัพย์ หลัง BAM ฟ้องล้มละลาย

แย้มนาม, ยุ วัน ดา แย้ม นาม, ภาณุ พงศ์ แย้ม นาม, นามสกุล แย้ม นาม, ราชกิจจานุเบกษา, พิทักษ์ทรัพย์, ล้มละลาย

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ สั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด บุคคลนามสกุลดัง "แย้มนาม" 2 คน หลังบริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ (BAM) ฟ้องล้มละลาย

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ คำสั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด 2 บุคคลนามสกุล “แย้มนาม” ยุ วัน ดา แย้ม นาม และ ภาณุ พงศ์ แย้ม นาม นามสกุล แย้ม นาม ติดตามต่อได้ที่นี่ TOP News

ข่าวที่น่าสนใจ

ราชกิจจานุเบกษา ลงประกาศเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ เรื่อง คำสั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด โดยระบุไว้ ดังต่อไปนี้ ด้วยบริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) โจทก์ ได้ยื่นฟ้องต่อศาลล้มละลายกลางขอให้ลูกหนี้ทั้งสองล้มละลาย
และศาลได้มีคำสั่งลงวันที่ 27 มีนาคม 2566 ให้พิทักษ์ทรัพย์ของนางสาวหรือนางยุวันดา “แย้มนาม” ลูกหนี้ที่ 1 และนายภานุพงษ์ แย้ม นาม ลูกหนี้ที่ 2 เด็ดขาด ตาม พ.ร.บ.ล้มละลาย พ.ศ. 2483 แล้ว
แย้มนาม, ยุ วัน ดา แย้ม นาม, ภาณุ พงศ์ แย้ม นาม, นามสกุล แย้ม นาม, ราชกิจจานุเบกษา, พิทักษ์ทรัพย์, ล้มละลาย

ดังนั้น นับตั้งแต่วันที่ศาลมีคำสั่ง เจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์แต่ผู้เดียว มีอำนาจจัดการเกี่ยวกับกิจการและทรัพย์สินของลูกหนี้ ตามมาตรา 22 พ.ร.บ.ล้มละลาย พ.ศ. 2483 และบุคคลผู้เป็นหนี้ ลูกหนี้ หรือมีทรัพย์สินของลูกหนี้อยู่ในครอบครอง มีหน้าที่ต้องแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับหนี้หรือทรัพย์สินของลูกหนี้ให้เจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ทราบ ภายใน 1 เดือน นับตั้งแต่วันที่ได้ทราบคำสั่งของเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ ตามมาตรา 24/1 แห่ง พ.ร.บ.ล้มละลาย พ.ศ. 2483 ซึ่งผู้ใดมีหน้าที่ตามมาตรา 24/1 แล้วไม่ปฏิบัติตาม มีความผิดต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 2 แสนบาท ตามมาตรา 173/1

แย้มนาม, ยุ วัน ดา แย้ม นาม, ภาณุ พงศ์ แย้ม นาม, นามสกุล แย้ม นาม, ราชกิจจานุเบกษา, พิทักษ์ทรัพย์, ล้มละลาย

อนึ่ง เจ้าหนี้ซึ่งจะขอรับชำระหนี้ในคดีนี้ จะเป็นโจทก์หรือไม่ก็ตาม ต้องยื่นขอรับชำระหนี้ต่อเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ฝ่ายคำคู่ความ สำนักงานเลขานุการกรม กรมบังคับคดี หรือสำนักงานบังคับคดี ที่ลูกหนี้มีภูมิลำเนาอยู่ภายใน 2 เดือน นับตั้งแต่วันที่โฆษณาคำสั่งนี้ และเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ได้กำหนดวันลงโฆษณาในราชกิจจานุเบกษา วันที่ 19 เมษายน 2566

 

แย้มนาม, ยุ วัน ดา แย้ม นาม, ภาณุ พงศ์ แย้ม นาม, นามสกุล แย้ม นาม, ราชกิจจานุเบกษา, พิทักษ์ทรัพย์, ล้มละลาย

 

ข้อมูล : ratchakitcha

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า
มัสก์จี้ข้าราชการอเมริกันเขียนรายงานวันๆทำอะไรบ้าง
ผู้ปกครองพา "ด.ช.วัย 13" ร้องสายไหมต้องรอด ถูกสาวสอง สร้างไอจีปลอม ลวงทำอนาจาร
"ทักษิณ" เอ่ยขออภัยเหตุการณ์ "ตากใบ" ปี 47 ลั่นไม่ตกใจ เหตุบึ้มรถในสนามบินนราฯ รับลงชายแดนใต้
“ทักษิณ” ลั่นปัญหา 3 จังหวัดชายแดนใต้ ต้องจบในรัฐบาลนี้ ยึดการพูดคุย เป็นแนวทางสร้างสันติสุข
เลขาธิการ สปส. แจงเสถียรภาพ "กองทุนประกันสังคม" ย้ำชัดสิทธิประโยชน์ดีเพิ่มขึ้นทุกปี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น