“บิ๊กโจ๊ก” เผยพบข้อมูล “แอม” ติดหนี้ท่วมหัว ซ้ำเตรียมการก่อนสังหารเหยื่อสุดแนบเนียน

"บิ๊กโจ๊ก" เผยพบข้อมูล "แอม" ติดหนี้ท่วมหัว ซ้ำเตรียมการก่อนสังหารเหยื่อสุดแนบเนียน

วันนี้ ( 2 พ.ค.) พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ออกมาเปิดเผยหลังเข้าร่วมประชุมคดี กับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดี กรณีนางสาวแอม ผู้ต้องหา ฆาตกรรมวางยา เหยื่อกว่าสิบราย เบื้องต้นยังยืนยันว่า ตำรวจขออนุมัติศาลออกหมายจับแล้วกว่า 10 คดี ยังเหลืออีก 4 คดี ที่ต้องรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนพันตำรวจโท อดีตสามีผู้ต้องหา ขณะนี้ อยู่ระหว่างการสอบปากคำ เบื้องต้น ให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีเป็นอย่างมาก และพบว่า เป็นผู้ที่ขับรถเก๋งสีขาวไปรับผู้ต้องหา ที่จังหวัดอุดรธานี หลังนายแด้ เสียชีวิต ก่อนนำรถไปจำนำในพื้นที่จังหวัดนครปฐม แต่ยังให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้เกี่ยวข้องหรือรู้เห็นในการฆาตกรรมที่เกิดขึ้น ซึ่งขณะนี้ ได้สั่งการให้อดีตสามีของผู้ต้องหา มาปฏิบัติหน้าที่ ที่ศูนย์ปฏิบัติการ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 หากพบว่า มีส่วนเกี่ยวข้องก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย และให้ออกราชการทันที โดยพลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ เผยว่า ขณะเตรียมขอศาลออกหมายจับ คนสนิทเพิ่มเติม ภายใน 1 ถึง 2 วันนี้ ที่พบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในคดี แต่ไม่ยืนยันว่าเป็นอดีตสามีของผู้ต้องหาหรือไม่

พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ ยังยืนยันว่า ถ้าคนใกล้ชิดที่เป็นตำรวจ หากพบความผิดจริง หลังจากมีการออกหมายจับ จะมีคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อนทันที โดยล่าสุดตอนนี้ ได้ให้มาช่วยราชการที่ กองบังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี ไม่ให้ไปยุ่งเหยิงกับการสอบสวน

ส่วนแผนการประทุษกรรมจากการสอบปากคำอดีตสามีผู้ต้องหา รวมถึงการสืบหาพยานหลักฐานเบื้องต้น พบว่า ผู้ต้องหาติดหนี้บัตรเครดิตและถูกติดตามทวงถาม รวมถึงติดแบล็คลิสต์ เครดิตบูโร ซึ่งสาเหตุเกิดจากการเล่นพนันออนไลน์ ส่วนการหย่ากันระหว่างผู้ต้องหาและอดีตสามีที่เป็นตำรวจ คาดว่า น่าจะเป็นเรื่องของสถานะทางการเงินภายในครอบครัว ซึ่งเบื้องต้น ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่า อดีตสามีผู้ต้องหาที่เป็นตำรวจมีหนี้สินล้นพ้นตัวหรือไม่ อีกทั้งยังมีข้อมูลที่ตั้งข้อสังเกตว่า ส่วนใหญ่ในจำนวน 10 คดีที่ตำรวจออกหมายจับ จะเป็นการก่อเหตุในช่วงวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ซึ่งอาจจะมีความเชื่อมโยงไปถึงบุคคลที่อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องเพิ่มเติม อยากให้สื่อไปคิดดูว่า ถ้าก่อเหตุช่วงวันหยุด คนใกล้ชิดจะทำงานอะไร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า
มัสก์จี้ข้าราชการอเมริกันเขียนรายงานวันๆทำอะไรบ้าง
ผู้ปกครองพา "ด.ช.วัย 13" ร้องสายไหมต้องรอด ถูกสาวสอง สร้างไอจีปลอม ลวงทำอนาจาร
"ทักษิณ" เอ่ยขออภัยเหตุการณ์ "ตากใบ" ปี 47 ลั่นไม่ตกใจ เหตุบึ้มรถในสนามบินนราฯ รับลงชายแดนใต้
“ทักษิณ” ลั่นปัญหา 3 จังหวัดชายแดนใต้ ต้องจบในรัฐบาลนี้ ยึดการพูดคุย เป็นแนวทางสร้างสันติสุข
เลขาธิการ สปส. แจงเสถียรภาพ "กองทุนประกันสังคม" ย้ำชัดสิทธิประโยชน์ดีเพิ่มขึ้นทุกปี
คึกคักสุดๆ แห่เที่ยวตามรอย "ลิซ่า" ในซีรีส์ The White Lotus 3 ทำยอดจองโรงแรมเกาะสมุยพุ่ง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น