“อนุชา” พร้อมขจัดความยากจน ช่วยคนไทยลืมตาอ้าปาก ดัน “เลี้ยงโคขาย” พลิกฟื้นเศรษฐกิจ

"อนุชา" พร้อม ขจัดความยากจน ช่วยคนไทยลืมตาอ้าปาก ดัน "เลี้ยงโคขาย" พลิกฟื้นเศรษฐกิจ

วันนี้ (5 พฤษภาคม 2566) นายอนุชา นาคาศัย ผู้สมัคร สส.เขต 1 จ.ชัยนาท เบอร์ 9 พรรครวมไทยสร้างชาติ เดินทางลงพื้นที่ อย่างต่อเนื่อง โดยในช่วงบ่าย นายอนุชา ฯ ได้เดินทางไปยัง วัดฝาง ม.4 ต.ชัยนาท อ.เมือง จ.ชัยนาท เพื่อพบปะกับพี่น้องประชาชน พร้อมได้กล่าวย้ำนโยบายพลิกฟื้นเศรษฐกิจประเทศที่พรรคตั้งเป้าเป็นไฮไล้ท์หลัก ช่วยให้ประชาชนหลุดพ้นจากความยากจนเย่างยั่งยืน คือ โครงการโคล้านครอบครัว ซึ่งเป็นโครงการที่ภาครัฐได้ให้การสนับสนุนงบประมาณแก่สมาชิกกองทุนหมู่บ้านนำร่องมาแล้ว โดยพรรคจะสานต่อความสำเร็จดังกล่าวสู่ทั่วประเทศ เพื่อช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจฐานราก และหวังให้ประชาชนโดยเฉพาะภาคการเกษตรมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น”

ข่าวที่น่าสนใจ

“โครงการโคล้านครอบครัว เป็นโครงการที่ทำได้จริง เเละมีคนทำจนประสบความสำเร็จเเล้ว โดยมีต้นเเบบอยู่ที่ ต.สะพานหิน อ.หนองมะโมง จ.ชัยนาท โดย จ.ชัยนาทเอง ประชาชนส่วนใหญ่นั้นก็ประกอบอาชีพด้านเกษตรกรรมอยู่เเล้ว ผมอยากจะเห็นลูกหลานของชาวชัยนาทไม่ต้องไปทำงานห่างไกลบ้าน อยู่ในพื้นที่ก็สามารถมีอาชีพที่มั่นคงเลี้ยงตนเองเเละครอบครัวได้ สิ่งที่ต่อยอดจากการเลี้ยงวัว คือ ประชาชนยังสามารถปลูกหญ้าขายให้กับฟาร์มวัว สิ่งนี้จะเป็นจุดพลิกผันที่สร้างรายได้ให้พี่น้องประชาชนภาคการเกษตร จากทำการเพาะปลูกพืชมาสู่การทำปศุสัตว์ ที่จะก่อให้เกิดรายได้อย่างมั่นคง ยั่งยืน”

สำหรับการลงพื้นที่ในวันนี้ นายอนุชาฯ มีกำหนดการลงพื้นที่หลายจุด ประกอบด้วย วัดฝาง ต.ชัยนาท วัดห่อทองคำ วัดพรวน ต.บ้านกล้วย อ.เมือง เเละ ต.หนองบัว อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท นอกจาก นี้นายอนุชาฯ ยังได้เชิญชวนให้ประชาชนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้า คือ วันที่ 7 พฤษภาคม 2566 และวันเลือกตั้ง คือ วันที่ 14 พฤษภาคม 2566 ที่จะถึงนี้ โดยขอให้มั่นใจในความตั้งใจและมุ่งมั่นของพรรครวมไทยสร้างชาติ เลือกเบอร์ 22 ส่วนตนนั้นเป็นผู้สมัคร สส.เขต 1 จ.ชัยนาท เบอร์ 9

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า
มัสก์จี้ข้าราชการอเมริกันเขียนรายงานวันๆทำอะไรบ้าง
ผู้ปกครองพา "ด.ช.วัย 13" ร้องสายไหมต้องรอด ถูกสาวสอง สร้างไอจีปลอม ลวงทำอนาจาร

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น