“นิพนธ์” ขอทัพปชป.อย่าหวั่นไหวกระแสโพล ปลุกคนไทยร่วมแสดงพลัง เทคะแนนเสียงทั้งพรรคทั้งคน

"นิพนธ์" ขอทัพปชป.อย่าหวั่นไหวกระแสโพล ปลุกคนไทยร่วมแสดงพลัง เทคะแนนเสียงทั้งพรรคทั้งคน

เมื่อวันที่ 6 พ.ค. 66 นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรค/ผอ.เลือกตั้งปชป. เปิดเผยถึงสถานการณ์เลือกตั้งที่ขณะนี้มีการพูดถึงคะแนนผลสำรวจ(โพล)ของพรรคปชป.ว่า ไม่อยากให้แฟนคลับประชาธิปัตย์ตื่นตระหนกและสังคมเชื่อไปกับกระแสข่าวดังกล่าว ซึ่งส่วนตัวมองเป็นเรื่องปกติที่พรรคมุ่งในการลงพื้นที่เข้าถึงพี่น้องประชาชน เพื่อนำเสนอนโยบายที่เป็นประโยชน์มากกว่า และนโยบายต่างๆของพรรคนั้นอาจมองไม่หวือหวา หรือเรียกความสนใจ เพราะพรรคไม่ได้มีการสร้างกระแส สร้างภาพหรือสร้างคอนเทนต์ ให้เป็นที่สนใจ แต่ถ้าพิจารณาถึงความเป็นไปได้ของการเสนอนโยบายที่เป็นไปตามกรอบของการบริหารราชการแผ่นดินแล้วจะเห็นว่าสิ่งที่ปชป.ประกาศนั้นจะสอดคล้องกันระหว่างภาระงบประมาณกับประโยชน์ที่จะตกแก่ส่วนรวมและประชาชน ซึ่งเราเน้นสิ่งที่ทำได้จริง ไม่ใช่จะประกาศเพื่อสร้างกระแส เพราะเราเป็นสถาบันทางการเมืองต้องรัดกุม ไม่สร้างปัญหาให้กับประเทศ ส่วนกระแสข่าวที่ปรากฏนั้นจะเป็นเรื่องสมมุติทันที ถ้าพี่น้องประชาชนแสดงพลังเทคะแนนเสียงสนับสนุนปชป.ในวันที่ 7 และ 14 พ.ค.นี้ เลือกตั้งทั้งพรรคทั้งคน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายนิพนธ์ ยังกล่าวอีกว่า ในส่วนพี่น้องประชาชนที่ยังไม่ตัดสินใจเลือกพรรคใด ที่ถือเป็นพลังเงียบนั้น อยากขอพี่น้องประชาชนได้เปิดใจ พิจารณาในตัวนโยบายของพรรคประชาธิปัตย์ที่ยังคงทำการเมืองแบบสร้างสรรค์แข่งขันกันที่นโยบายและเป็นนโยบายที่จับต้องได้ เช่น นโยบายสร้างคนของพรรคเน้นการประคับประคองให้ผู้ด้อยโอกาสในสังคมให้อยู่ในสังคมได้ ลดภาระค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำ สร้างความเข้มแข็งให้ระบบการศึกษาและโภชนาการแก่เด็กและเยาวชน นี่คือการลดความเหลื่อมล้ำในสังคมอย่างเป็นรูปธรรม

 

รวมถึงการส่งเสริมความร่วมมือทางเศรษฐกิจในระดับเวทีโลกทั้งทวิภาคี พหุภาคี เพื่อการเจริญเติบโตของประเทศ เหล่านี้ ขอยืนยันว่าพรรคประชาธิปัตย์ทำด้วยใจ ที่มีนโยบายครอบคลุมดูแลความเป็นอยู่ตั้งแต่ระดับรากฐานไปจนถึงการพัฒนาประเทศในระดับสากล จึงอยากขอเชิญชวนให้พี่น้องประชาชนในกลุ่มพลังเงียบนี้ได้ช่วยสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ในการเลือกตั้งที่จะมาถึงนี้ และโดยส่วนตัวเชื่อว่ากลุ่มพลังเงียบนี้ต้องการเก็นประเทศชาติเดินหน้าต่อไปได้และไม่ชอบความรุนแรง ซึ่งพรรคประชาธิปัตย์คือคำตอบ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สันติสุข" ปลื้มปริ่ม "ในหลวง-พระราชินี" ทรงขับเครื่องบิน เสด็จฯเยือนราชอาณาจักรภูฏาน ทรงได้รับการถวายพระเกียรติ สุดประทับใจคนไทย
“ทักษิณ” ลั่นไม่สั่งใครเบรค “กัน จอมพลัง” ยุ่งคดีพีช ฟาด "เต้ มงคลกิตติ์" หลังปูดข่าว
"เจ้าอาวาส" สุดทนขึ้นป้าย “ไม่มีเงินให้ขโมยแล้ว” หลังคนร้ายงัดตู้บริจาคหลายครั้ง
“ทักษิณ” กลับเชียงใหม่อีกครััง เปิดให้รดน้ำดำหัว ขอพรในเทศกาลสงกรานต์ ก่อนช่วย “อัศนี” หาเสียงพรุ่งนี้
“นายกฯ” เตรียมลุยประชุม ครม.สัญจร หลังออกจาก รพ.แล้ว จ.นครพนม 28-29 เม.ย.นี้
"ดีอี" ยกระดับศูนย์ AOC 1441 สู่ ศปอท. เพิ่มประสิทธิภาพบูรณาการข้อมูลปราบ “โจรออนไลน์”
"กนก" โพสต์แฟนข่าว "ท็อปนิวส์" เต็มอิ่ม สนุกสุดทัวร์ย้อนประวัติศาสตร์ "ลั่วหยาง-ซีอาน"
อุตุฯ เตือนรับมือ "พายุฤดูร้อน" 45 จังหวัด ฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง กทม.โดนด้วย
ก่อนคิดถึง "กาสิโน" บังคับใช้กม.ให้ได้ก่อน 2 ปีคดีฟอกเงิน "นอท" ไม่คืบ
"พิพัฒน์" นำทัพภูมิใจไทย ปราศรัยใหญ่ ขอเสียงชาวเมืองคอน ส่ง "ไสว" เป็นสส. ชูเป็นจิ๊กซอร์เชื่อมท้องถิ่นดูแลปชช.

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น