“มาดามเดียร์” ควง “เอิร์ธ-พงศกร” หาเสียงชุมชนแฟลตคลองเตย-ตลาดชุมชน 70 ไร่ เชื่อคนชอบปชป. ด้าน “พงศกร” มั่นใจเป็นผู้แทนได้

“มาดามเดียร์” ควง “เอิร์ธ-พงศกร” หาเสียงชุมชนแฟลตคลองเตย-70ไร่ เชื่อคนชอบ ปชป. จำเบอร์พรรคได้แม่น ตอนนี้ขอเน้นที่เบอร์เขต ด้าน “พงศกร” มั่นใจเป็นผู้แทนได้

วันที่ 11 พ.ค. 2566 ที่แฟลตคลองเตย กทม. น.ส.วทันยา บุนนาค ประธานคณะทำงานนวัตกรรมการเมือง กทม. พรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่หาเสียง พร้อมกับ นายพงศกร ขวัญเมือง ผู้สมัคร ส.ส. กทม. เขตวัฒนา-คลองเตย โดยขึ้นรถแห่ไปตามถนนพระราม 4 มุ่งหน้าไปที่แฟลตคลองเตย 1-10 แล้วลงเดินตลาดเช้าแฟลตคลองเตย 1-10 ทักทายพ่อค้าแม่ค้า ประชาชน แล้วขึ้นรถแห่ วนไปแฟลตคลองเตย 11-18 และเดินตลาดชุมชน 70 ไร่ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายพงศกร กล่าวว่า ตนมีความมั่นใจและทำให้เต็มที่ ซึ่งวันนี้ น.ส.วทันยา หรือ มาดามเดียร์ ก็มาช่วยตรวจลงพื้นที่ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งต้องขอบคุณมาดามเดียร์และพรรคประชาธิปัตย์ ที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ส่วนในพื้นที่เขตวัฒนา ก็ค่อนข้างมีความมั่นใจสูง ซึ่งในอดีตพรรคประชาธิปัตย์ก็ชนะมาโดยตลอด และมีไม่กี่ครั้งที่ไม่ชนะ แต่สำหรับครั้งนี้ได้รับการตอบรับค่อนข้างดีมาก และผลโพลที่สำรวจความนิยมใน 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ก็ค่อนข้างสูง ในเขตวัฒนา โดยเฉพาะของพรรคประชาธิปัตย์

 

เมื่อถามย้ำว่าจะสู้แชมป์เก่าได้หรือไม่ นายพงศกร บอกว่า เราจะสามารถเป็นผู้แทนได้

 

 

 

ส่วนทางด้าน น.ส.วทันยา กล่าวว่า ปกติเวลาลงพื้นที่อาจจะไม่ได้พูดชื่อเบอร์พรรคมากนัก แต่เชื่อว่าประชาชนจดจำพรรคประชาธิปัตย์ได้ และเนื่องจากมีบัตรเลือกตั้ง 2 ใบ ซึ่งเบอร์ผู้สมัครกับเบอร์พรรคต่างกัน ก็อาจทำให้ประชาชนสับสนได้ง่าย จึงต้องช่วยเน้นเบอร์แบบแบ่งเขตเป็นหลัก เพราะต้องจำเบอร์เพื่อเข้าไปลงคะแนน ส่วนเบอร์ของพรรค เชื่อว่าคนที่ชื่นชอบพรรคประชาธิปัตย์ จะจำชื่อและเบอร์พรรคได้ เพราะในบัตรเลือกตั้งก็มีบอกไว้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นิด้าโพล" เผยเสียงคนไทย หนุนจุดยืน "ไชยชนก" เชื่อร่างกม.เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ ไม่ผ่านสภาฯ ถ้าตัดทิ้งกาสิโน
มาแน่ อุตุฯเตือนเหนือ-อีสาน เจอพายุฤดูร้อน เสี่ยงลูกเห็บตก 39 จว.อ่วม ฝนหนัก ลมแรง กทม.ก็โดนด้วย
"ทักษิณ" แย้มครม.ต้องปรับใหญ่ ไม่คิดผลักภท.เป็นฝ่ายค้าน ลั่นไม่กังวลโดนบี้หนักปมชั้น 14
"นายกฯอิ๊งค์" โพสต์ไอจี ขอบคุณเป็นห่วง แจงป่วยพักผ่อนน้อย เพลียมากเลยหลับทั้งใส่แว่น
น้ำใจแทร่ๆ "เจ้าของเต็นท์รถ" สระแก้ว ส่งมอบรถกระบะคันใหม่ พร้อมจยย. ให้ลุงป้า "มูลนิธิธรรมนัสฯ" สมทบเงิน 4 แสนไว้รักษาตัว
“รองโฆษกรัฐบาล” ยืนยันค่าไฟไม่ได้เพิ่ม แต่ลดลงเหลือ 3.99 บ.ต่อหน่วย
โค้งสุดท้าย "พิพัฒน์" นำทีมภูมิใจไทย เคาะประตูบ้าน ชาวเมืองคอน ขอเสียงหนุน "ไสว" เป็นสส.เขต 8
ชาวเมืองน่าน เข้าพบ "นิพนธ์" อดีตรมช.มหาดไทย ผลักดันพิสูจน์สิทธิ ออกโฉนดที่ดินสำเร็จ หลังรอคอยนานกว่า 30 ปี
"สันติสุข" ปลื้มปริ่ม "ในหลวง-พระราชินี" ทรงขับเครื่องบิน เสด็จฯเยือนราชอาณาจักรภูฏาน ทรงได้รับการถวายพระเกียรติ สุดประทับใจคนไทย
“ทักษิณ” ลั่นไม่สั่งใครเบรค “กัน จอมพลัง” ยุ่งคดีพีช ฟาด "เต้ มงคลกิตติ์" หลังปูดข่าว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น