“ส.ว.สมชาย”แฉหลักฐานซ้ำอเมริกา พร้อมแทรกแซงอธิปไตย ร้ายสุดมีคนไทยสมคบคิด เปิดบ้านให้ต่างชาติเผาเมือง

"ส.ว.สมชาย"แฉหลักฐานซ้ำอเมริกา พร้อมแทรกแซงอธิปไตย ร้ายสุดมีคนไทยสมคบคิด เปิดบ้านให้ต่างชาติเผาเมือง

12 พ.ค.2566 นายสมชาย แสวงการ สมาชิกวุฒิสภา ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า เอกสารประกอบให้คนไทยได้รับรู้ครับ ทั้งข้อเสนอให้ส.ว. สหรัฐมีมติ 114 และให้ส.ส.มีมติ 369 นั้น ให้ร้ายต่อสถาบันและข้อเรียกร้องแทรกแซงการเลือกตั้ง กระทบอธิปไตยไทย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่งไปจากคนไทยที่ให้ร้ายประเทศตัวเอง วันที่ 28 ก.พ. 66
ส.ว.สหรัฐ รับลูก ทำร่างมติ 114 แทบจะทันที วันที่ 16 มี.ค. 66
ส.ส.สหรัฐ ทำตามบ้างร่างมติ 369 ตามซ้ำ วันที่ 5 พ.ค. 66

บทเรียนในประวัติศาสตร์คนไทยกลุ่มหนึ่งเคยทรยศเปิดประตูเมืองให้พม่าบุกเข้าเมืองตีกรุงศรีอยุธยาแตก เมืองถูกเผาคนไทยกลายเป็นทาส

#ชักศึกเข้าบ้าน หรือ สหรัฐแทรกแซง

#ทฤษฎีสมคบคิด

 

 

 

 

 

 

 

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความ

 

 

อาจเป็นรูปภาพของ พิมพ์เขียว และ ข้อความ

 

 

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความ

 

 

 

 

อาจเป็นภาพวาดรูป ข้อความ

 

 

 

 

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อบจ.สงขลา ร่วมพิธีทางศาสนาและทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องวันคล้ายวันพระราชสมภพ "กรมสมเด็จพระเทพฯ" และวันอนุรักษ์มรดกไทย
“อธิบดีกรมโยธาฯ” เผยอาคารที่สั่งปิดใช้งาน 34 แห่งทั่วไทย ยันไม่อันตราย ขอปชช.อย่าตื่นกลัว
"กรมโยธาธิการและผังเมือง" เปิดเวทีภาคเหนือ ระดมความเห็นทุกภาคส่วน ขับเคลื่อนผังนโยบายระดับประเทศ
คณะกรรมการและผู้บริหารองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับ นางจงกลนี แก้วสด รองผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย (สายบริหาร) ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รักษาการแทนผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย
"พิพัฒน์" นั่งหัวโต๊ะ เคาะมาตรการเยียวยา "แรงงานไทย-ต่างด้าว" เหตุแผ่นดินไหวตึก สตง.ถล่ม
"ตร.ไซเบอร์" ร่วมธ.กสิกรไทย เปิดปฏิบัติการ "ปิดบัญชี ตามล่าม้า คว้าเงินคืน" อายัดเงินส่งคืนเหยื่อแก๊งคอลฯ 2 ราย
"มนพร" กำชับตรวจคุณภาพวัสดุก่อสร้างอาคาร "สนามบินนราฯ" แจ้งผลใน 3 วัน ป.ป.ช.ลุยสอบเหตุ "ซีไอเอส" ปล่อยงานล่าช้า
"ดีเอสไอ" บุกตรวจ "ไชน่า เรลเวย์ นัมเบอร์ 10" สนง.ปิดเงียบสนิท พนง.อ้างติดต่อใครไม่ได้
ครั้งแรกของโลก! ศิริราชผลิตกระดูกเบ้าสะโพกไทเทเนียมเฉพาะบุคคลสำเร็จ “ศุภมาส” ชี้เป็นก้าวสำคัญของวงการแพทย์ไทย
กระทรวงเกษตรฯ ครบรอบ 133 ปี ”รมว.นฤมล“ประกาศเร่งขับเคลื่อน "เกษตรมูลค่าสูง-ยั่งยืน" ย้ำ ข้าราชการต้องกล้าต่อสู้เพื่อประโยชน์ของเกษตรกรไทย ขอให้ทุกคนช่วยดูแลเกษตรกรของพระราชา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น