“ลูกหมี ชุมพล” ขอบคุณคนชุมพร เทคะแนนเสียงเลือกรทสช. กวาดเก้าอี้ ส.ส. ทั้ง 3 เขต

“ลูกหมี ชุมพล” ขอบคุณคนชุมพร เทคะแนนเสียงเลือกรทสช. กวาดเก้าอี้ ส.ส. ทั้ง 3 เขต

วันนี้(15 พค. 66) หลังนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 05.00 น. ที่ผ่านมาปรากฎว่า การเลือกตั้ง ส.ส. เขต ในพื้นที่จังหวัชุมพร นายชุมพล จุลใส หรือ ลูกหมี ขอบคุณคนชุมพรช่วยให้ พรรครวมไทยสร้างชาติ กวาดเก้าอี้ ส.ส.ชุมพรทั้ง 3 เขต

โดยเขต 1 นายวิชัย สุดสาสดิ์ เบอร์ 11(รทสช) ได้คะแนน 71,732 คะแนน / เขต 2 นายสันต์ แซ่ตั้ง เบอร์ 12 (รทสช) ได้คะแนน 32,501 คะแนน / และ เขต 3 นายชุมพล จุลใส เบอร์ 9 (รทสช) ได้คะแนน 41,231 คะแนน

ในขณะที่ ส.ส. บัญชีรายชื่อในพื้นที่ จ.ชุมพร พรรครวมไทยสร้างชาติ ได้คะแนน 98,920 คะแนน / พรรคก้าวไกล ได้คะแนน 52,602 คะแนน / และ พรรคประชาธิปัตย์ ได้คะแนน 15,147

นายชุมพล จุลใส เผยว่า ต้องขอขอบคุณพี่น้องชาวจังหวัดชุมพรที่ให้ความไว้วางใจพรรครวมไทยสร้างชาติภายใต้การนำของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา และต้องขอขอบพระคุณจริงๆ ซึ่งผลการชนะการเลือกตั้งครั้งนี้ กระแสการตอบรับของลุงตู่ ช่วยได้มาก และการทุ่มเท รณรงค์หาเสียงมาตลอดระยะเวลาเกือบ 3 เดือนทุ่มเทเต็มที่สุดกำลัง และเราเดินเคาะประตูบ้าน ทำให้ได้รับโอกาสจากชาวชุมพร ไว้วางใจเลือกรวมไทยสร้างชาติ ให้โอกาสตนและทุกคนได้มายืนอยู่ตรงนี้

ข่าวที่น่าสนใจ

ด้านนายกโต้ง หรือ นายนพพร อุสิทธิ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชุมพร ได้กล่าวเสริมว่า การที่พรรครวมไทยสร้างชาติได้รับชัยชนะ ในครั้งนี้ตนเองมองว่าทุกคนเกิดจากการเมืองท้องถิ่น รู้ปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนและความผูกพันของประชาชน เมื่อมีโอกาสตรงนี้พี่น้องประชาชนได้ตัดสินใจ และการแข่งขันรอบนี้มีปัจจัยหลายอย่าง แต่พวกเราเชื่อว่าพี่น้องประชาชนจังหวัดชุมพรได้ตัดสินใจเลือกพรรครวมไทยสร้างชาติ ส่วนหนึ่งมาจาก กระแสของลุงตู่ช่วยได้มาก

และบวกกับทีมของพลังชุมพรรวมกันทุกภาคส่วนและผู้นำท้องที่ผู้นำท้องถิ่นในภาพรวมนี่คือความรักความสามัคคีของทีมพลังชุมพรและพรรครวมไทยสร้างชาติและเราได้รับโอกาสจากพี่น้องชาวจังหวัดชุมพรผมเชื่อว่าพี่น้องชาวชุมพรเห็นว่าคนไหนทำงานมากก็ได้คะแนนมากผมเชื่อว่าเราทุ่มเทและทำเป็นความสามารถและขอขอบคุณในความจริงใจพวกเราเป็นหนี้บุญคุณชาวจังหวัดชุมพรที่ทำให้พวกเราได้มายืนตรงนี้..

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น