“นิพิฏฐ์” เตือน FC “ก้าวไกล” เตรียมผิดหวังปมแก้ 112 เหน็บแรง 3 นิ้ว อาจได้ชูป้ายกดดันหน้าพรรคแทนหน้าศาล

“นิพิฏฐ์” เตือน FC "ก้าวไกล" เตรียมผิดหวังปมแก้ 112 เหน็บแรง 3 นิ้ว อาจได้ชูป้ายกดดันหน้าพรรคแทนหน้าศาล

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ แกนนำภาคใต้พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเรื่อง “ระวัง น้ำใบบัวบกขาดตลาด” โดยระบุรายละเอียดว่า สิ่งแรกที่ทำให้คนเลือก”พรรคก้าวไกล” ผิดหวัง คือ การแก้ หรือ ยกเลิก ม.112

ข่าวที่น่าสนใจ

ผมฟังการแถลงข่าวของพรรคที่จับมือกันเป็นรัฐบาล ปรากฎว่า เรื่อง ม.112 ไม่ได้เป็นนโยบายของรัฐบาลใหม่ แต่ให้เป็นนโยบายของพรรคแต่ละพรรค เท่ากับว่าคนที่เลือกพรรคก้าวไกล เพราะหวังจะให้แก้ หรือ ยกเลิก ม.112 หาน้ำใบบัวบก มาซดแก้ช้ำในได้แล้วตอนเย็นๆ

ใครที่ไปชูป้ายหน้าศาลฎีกา ให้ยกเลิก ม.112 คงต้องเปลี่ยนไปชูป้ายหน้าพรรคก้าวไกลแทน พร้อมติดแฮชแทก #ผมเชียร์ให้พรรคก้าวไกลเป็นรัฐบาล #พูดง่ายทำยาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

บราซิลจัดประชุม”บริกส์”ถกสงครามภาษีทรัมป์
สเปน-โปรตุเกสไฟฟ้ากลับมาแล้ว 99 %
ให้เลือด = ให้ชีวิต เบื้องหลังทุกหยดโลหิต…คือหัวใจจิตอาสา CPF ทั่วไทย
"นฤมล" ร่วมประชุมนายกฯ เกาะติดค้าชายแดน แผนพัฒนาศูนย์ขนส่ง One Stop Service เพิ่มสะดวกนำสินค้าเข้า-ออก
"โฆษก กอ.รมน." แจงทำหน้าที่ปกป้องสถาบันชาติ ใช้อำนาจตามกม.แจ้งความ "ดร.พอล" ผิดอาญา 112
MEA ลงพื้นที่ตรวจสอบอาคารร่วมกับมูลนิธิช่างไทยใจอาสา เสริมความปลอดภัยชุมชน พร้อมยกระดับมาตรฐานการดูแลอาคารหลังแผ่นดินไหว
“สหพัฒนพิบูล” จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 อนุมัติจ่ายปันผลหุ้นละ 2.40 บาท
ครม.ไฟเขียวงบ 355 ล้าน เร่งแก้ไขน้ำท่วม-ปัญหาเชิงโครงสร้างพื้นฐาน ‘แม่น้ำปิง-แม่น้ำกก’ ให้แก่กองทัพไทย
"ปานเทพ" สวนปาก "แซน" ขู่ฟ้องกลับ แย้มหลัง 23 พ.ค. ดีเอสไอพร้อมรับเป็นคดีพิเศษ ลุยพิสูจน์เหตุจริง ๆ "แตงโม" เสียชีวิต
“บางน้ำเปรี้ยว” ท้องฟ้าวิปริต “ตา 73” ช็อก! บ้านถล่มต่อหน้า-ทำได้แค่ยืนมอง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น